PHƯƠNG TRINH JOLIE VÀ BẠN TRAI

Nữ ca sĩ Phương Trinh Jolie đang có tác dụng MC cùng Chí Thiện trong chương trình Tần số tình yêu.

Bạn đang xem: Phương trinh jolie và bạn trai

trong số phát sóng tuần này, lần thứ nhất có sự lộ diện của một trai rất đẹp nước ngoài.Nói về chuyện yêu một nam nhi trai ngoại quốc, Phương Trinh Jolie chia sẻ rằng cô thấy điều đó là hoàn toàn bình thường, không tồn tại quá những rào cản giả dụ cả nhị thật lòng thương yêu nhau.

“Trinh đã có lần quen một chàng trai tất cả yếu tố ‘nước ngoài’ nha. Anh từng ở nước ngoài sinh sống thời hạn dài rồi quay trở lại Việt Nam. Trinh thấy cũng thông thường thôi dù anh và mình văn hoá có đôi chút không giống biệt”, giọng ca Nobody lượt thích younói.*

Phương Trinh Jolie bật mí từng có chúng ta trai Việt kiều.

Tuy nhiên,Chí Thiện nhận định rằng người đólà Việt kiều, vẫn chính là người vn còn câu hỏi quen với một chàng trai người phiên bản xứ như anh chàng trong công tác lần nàythì lại là chuyện hoàn toàn khác. Được biết "soái Tây" trong công tác lần nàyyêu phù hợp văn hoá việt nam và chỉ muốn sống trong đây, không thích trở về Mỹ.

Lần này Phương Trinh tháo dỡ mở share cả chuyện tình quá khứ. Trong khi đó, cô đang có hạnh phúc bên nam diễn viên "soái ca" - Lý Bình. Thời gian qua, hai bạn đã công khai minh bạch tình cảm và liên tục share những hình ảnh ngọt ngào, tình tứ bên nhau.

Gần đây, Lý Bình - người yêu củaPhương Trinh Jolie đã chia sẻ loạt hình ảnh cùng thiếu phụ "đi khắp núm gian".

Cả hai ghẹ thăm nhiều vị trí du lịch đẹp như mơ. Trong đó, đôi bạn trẻ có vô số gần như khoảnh khắc khôn cùng nóng bỏng.


Lý Bình còn tồn tại những lời share bày tỏ sự sung sướng khi được ở bên Phương Trinh.

"Không đề nghị trong cuộc sống đời thường lúc nào bạn cũng gặp mặt được người thiếu phụ luôn bên mình cùng nhau đi qua không ít khó khăn, cùng nhiều hành trình dài với nhau..."

"Chính vày vậy chớ đên quăng quật lỡ, vị trong cuộc đời bọn họ chưa dĩ nhiên sẽ gặp gỡ lại được một người thứ 2 như vậy... Phương Trinh".

Xem thêm: Serum Nno Vite Whitening Dưỡng Trắng Da Dạng Vỉ 30 Viên, Review Serum Nno Vite Có Trắng Da Không

Nam diễn viên dí dỏm: "Lâu thọ sến chút vậy thôi chứ nhắc phần đông ngườiđể dành riêng tiền thong thả là vừa nhé".

Điều đó làm ít nhiều bạn bè, người ngưỡng mộ hóng về một "happy ending" sau đây gần của hai ngôi sao sáng trẻ đẹp đôi này.

Trong Tần số tình yêu lần trước, Phương Trinh từngbất ngờ cho biết thêm bạn trai cô từng tất cả quá khứlà một nhân viên cấp dưới soát vé ở địa điểm giải trí rạp chiếu phim phim.

"Bạn trai lúc này của Trinh - Lý Bình là 1 trong những diễn viên nổi tiếng, người mẫu chân dài nhưng mà trước đó Bình đã từng có lần soát vé trong địa điểm giải trí rạp chiếu phim phim", cô nói.

"Nên cuộc sống thường ngày này mình chớ nghĩ bây giờ không thể cầm đổi, đôi khi chỉ là thời chưa đến thôi. Mình chỉ việc sự nuốm gắng", Phương Trinh chiêm nghiệm.

Phương Trinh từng giãi tỏ về tình cảm với Lý Bình trong một cuộc rộp vấn: "Chúng tôi vô cùng hạnh phúc tuy vậy có các lúc thiếu hiểu biết nhau tuy thế tình yêu mà, thiết yếu tránh khỏi sóng gió."

"Chúng tôi cũng từng có thời hạn giận hờn, chia tay. đặc biệt sau sóng gió cả hai đọc nhau và quan hệ thêm vững chắc hơn".

Phương Trinh không đặc trưng vẻ hình thức của Lý Bình và cho biết thêm anh say mê mìnhnhờ cân nhắc già dặn, chín chắn.

"Việc Bình hèn tôi 3 tuổi cũng chưa phải là vụ việc lớn. Cả hai không có khoảng cách về tư duy, lối sống. Rất có thể nói cửa hàng chúng tôi hợp nhau các thứ", cô cho biết.

"Trong mối quan hệ tình cảm, tôi cũng không để nặng danh tiếng, chi phí bạc. Khét tiếng chỉ là hư vô, tài lộc là không tính thân. Lúc có hạnh phúc mọi thứ trở yêu cầu vô nghĩa",Phương Trinh từng chia sẻ.


*
*
*