Phượng tù hoàng diễn viên

HHT - Không được xem là một trong bộ phim truyền hình thành công xuất sắc, nhưng lại tất cả ai ngờ dàn diễn viên từ bỏ chính đến phú của “Phượng Tù Hoàng” năm ấy tới thời điểm này hầu hết sẽ thành danh và danh tiếng, đảm nhiệm vai chính không ít phim nhiều người biết đến.
*
Tống Uy Long đang là gương mặt mỹ nam giới ttốt được quan tâm hiện thời. (Ảnh: Weibo)

Dung Chỉ của Phượng Tù Hoàngnói theo cách khác là vai diễn quan trọng đặc biệt thứ nhất trong sự nghiệp của Tống Uy Long. Khi đó mới chỉ 19 tuổi, tuy nhiên mẫu mã mỹ nam giới chững chàng của Tống Uy Long sẽ cực kỳ hút mắt khán giả. Tuy nhiên diễn xuất của Tống Uy Long lúc đó vẫn còn đấy đơ cứng, không sinh động.


*
Dung Chỉ là vai diễn quan trọng đặc biệt trước tiên trong sự nghiệp của Tống Uy Long. (Ảnh: Sina)

Sau Phượng Tù Hoàng, Tống Uy Long đảm nhận vai phái mạnh thiết yếu một vài phlặng nhỏng Hoa Bỉ Ngạn, Thỏng Sinc Xinch Đẹp. Năm 20trăng tròn có thể nói là năm mỹ mãn của Tống Uy Long Khi anh chàng “đút túi” nhị phlặng thành công: Trạm Kế Tiếp Hạnh Phúc(Tống Thiến), Lấy Danh Nghĩa Người Nhà(Đàm Tùng Vận, Trương Tân Thành).

Sắp tới dự án xứng đáng trông chờ duy nhất của Tống Uy Long có Trương Công Ánđóng góp thuộc Tỉnh Bách Nhiên.


*
Tống Uy Long nhập vai "niên hạ" sánh đôi thuộc chị đẹp nhất trong "Trạm Kế Tiếp Hạnh Phúc". (Ảnh: Sina)
*
"Lấy Danh Nghĩa Người Nhà" dành được thành công bự. (Ảnh: Sina)
*
Quan Hiểu Đồng ngày càng xinh đẹp, trạng thái. (Ảnh: Weibo)

Trước lúc đến cùng với Phượng Tù Hoàng với vươn lên là Snghỉ ngơi Ngọc, Quan Hiểu Đồng sẽ có sự nghiệp diễn viên nhí nổi bật. Tuy là chị em chính nhưng lại chắc hẳn rằng đó là vai diễn mà lại Quan Hiểu Đồng không thích nhắc đến. Bởi kế bên chế tạo ra hình kì khôi cùng với tóc-máy-khâu khiến cô bị chê bai, lên phlặng đất dụng võ cũng trở thành giảm mất. Nửa phần sau của phlặng Vu Chính gạt quăng quật ngulặng tác qua 1 mặt, “xào nấu” lại Đông Cung cùng mang lại Snghỉ ngơi Ngọc ra rìa. Dù là phụ nữ chính tuy nhiên Ssinh hoạt Ngọc không có sứ mệnh gì vào tình tiết, thời lượng lên hình chỉ tính bằng phút ít lẻ.

Bạn đang xem: Phượng tù hoàng diễn viên


*
Dù tạo hình vào "Phượng Tù Hoàng" tương đối lạ mắt, nhưng mà về sau khán giả đề nghị thừa nhận rằng chưa phải ai "đội đồ vật khâu" lên đầu cũng xinch được như Quan Hiểu Đồng. (Ảnh: Sina)

Quan Hiểu Đồng vẫn gồm một quá trình hơi sóng gió lúc diễn xuất của cô ấy bị ngờ vực, câu hỏi hẹn hò cùng với Lộc Hàm gặp các thị phi… Nhưng bởi khả năng, Quan Hiểu Đồng giờ đây đang trở thành một bông hoa tỏa nắng vì chưng vẻ đẹp mắt ngày dần sắc sảo, trạng thái. Mối dục tình gắn kết với Lộc Hàm càng ngày càng được rất nhiều bạn yêu thích.


*
Cthị trấn tình với Lộc Hàm ngày dần thừa nhận được không ít tình cảm mến mộ của công chúng. (Ảnh: Weibo)

Diễn xuất của Quan Hiểu Đồng cũng dìm được không ít sử dụng nhiều, đặc biệt qua Hai Mươi Bất Hoặc. Sắp tới Quan Hiểu Đồng đã hợp tác và ký kết cùng Hầu Minc Hạo trong Ta Chính Là Cô Nương Nhỏng Thế Đó.


*
Quan Hiểu Đồng sắc sảo vào "Hai Mươi Bất Hoặc". (Ảnh: Sina)
*
Sánh song thuộc Hầu Minc Hạo vào "Ta Chính Là Cô Nương Nhỏng Thế Đó". (Ảnh: WeTV)

Hứa Khải


*
Hứa Khải hiện nay là 1 trong số những mỹ phái mạnh được khán giả quan tâm. (Ảnh: Weibo)

Trong Phượng Tù Hoàng, Hứa Khải phụ trách vai tướng quân Thđộ ẩm Ngộ - cận thần an toàn tốt nhất của Dung Chỉ. Dù khán giả dành tình cảm mang lại Đấng mày râu tướng quân đẹp nhất trai, gan dạ, mà lại Hứa Khải từ bây giờ vẫn không vừa sức vướng lại lốt ấn cá thể.


*
Tướng quân Thđộ ẩm Ngộ đẹp nhất trai, bản lĩnh trong "Phượng Tù Hoàng". (Ảnh: Sina)

Chỉ cho đến lúc đổi thay Phó Hằng của Diên Hi Công Lược, Hứa Khải new thực thụ bùng nổ. Sau đó, Hứa Khải “lên hương”, đảm nhiệm những vai phái mạnh chính trong Chiêu Diêu, Học Viện Quân Sự Liệt Hỏa, Thulàm việc Xưa Có Ngọn gàng Núi Linh Kiếm, Thiên Vũ Kỷ…


*
Hứa Khải nở rộ cùng với vai Phó Hằng vào "Diên Hi Công Lược". (Ảnh: Sina)
*
Hứa Khải liên tiếp bảo trì vẻ mỹ phái mạnh cùng sức hút trong "Chiêu Diêu". (Ảnh: Sina)

Hứa Khải đang thành công trong vấn đề thoát ra khỏi dòng trơn của Phó Hằng tương đối nkhô cứng. Anh tyêu thích gia những thể nhiều loại phim, cổ trang lẫn tân tiến, cung đình lẫn tiên hiệp. Không đóng góp khung vào dạng vai rất đẹp trai, vơi dàng; Hứa Khải hơi “ăn điểm” Lúc đảm nhận các vai trai-đẹp-lầy-lội.

Hứa Khải chuẩn bị sắp tới đây vẫn sánh đôi cùng tương đối nhiều mỹ nữ: Lý Nhất Đồng vào Đại Đường Nữ Nhi Hành, “Ảnh hậu” Châu Đông Vũ vào Thiên Cổ Quyết Trần, tái ngộ Ngô Cẩn Ngôn vào Thượng Thực…


*
Sánh song cùng Lý Nhất Đồng vào "Đại Đường Nữ Nhi Hành". (Ảnh: Sina)
*
Kết hợp cùng "Ảnh hậu" Châu Đông Vũ vào "Thiên Cổ Quyết Trần". (Ảnh: Sina)
*
Tái ngộ "Ngụy Anh Lạc" vào "Thượng Thực". (Ảnh: Sina)

Bạch Lộc


*
Bạch Lộc đã càng ngày càng xác minh được địa điểm của mình. (Ảnh: Weibo)

Nửa sau phim Phượng Tù Hoàng, Bạch Lộc mới xuất hiện cùng với vai con gái tướng tá quân Hoắc Toàn. Bên cạnh đó, Bạch Lộc còn đảm nhận một vai nhỏ tuổi thỉnh phảng phất đã lộ diện là Lạc Uẩn. Dù là vai phụ, mà lại Bạch Lộc không không giống gì bạn nữ chủ yếu lúc thời lượng lên hình của Hoắc Toàn còn nhiều hơn nữa cả Sngơi nghỉ Ngọc.


*
Hoắc Toàn là một trong vai diễn được Vu Chính ưu tiên giành cho Bạch Lộc. (Ảnh: Pinterest)

Lúc tyêu thích gia Phượng Tù Hoàng, Bạch Lộc còn là cái thương hiệu vô cùng new. Chiêu trò chiếm phần sóng quá đà của Vu Chính còn ảnh hưởng xấu đến Bạch Lộc, khiến nhân đồ Hoắc Toàn của cô gây tranh cãi với khiến cho người theo dõi khó tính.

Xem thêm: Miêu Tả Cảnh Biển Vũng Tàu Lớp 3 Hay Nhất, Bài Văn Tả Cảnh Biển Vũng Tàu Lớp 3 Hay Nhất


*
Vô cùng cute vào "Chiêu Diêu". (Ảnh: Sina)
*
Và khôn xiết đậm chất cá tính trong "Học Viện Quân Sự Liệt Hỏa". (Ảnh: Sina)

Mãi đến khi đảm nhận vai phụ nữ thiết yếu của không ít dự án như Học Viện Quân Sự Liệt Hỏa, Chiêu Diêu… Bạch Lộc new dần dần xác định mình với được mếm mộ. Nửa Là Đường Mật Nửa Là Đau Thương đóng thuộc La Vân Hi bắt đầu lên sóng gần đây cũng tạo được một hit nho nhỏ tuổi. Dự án đáng chờ mong chuẩn bị tới đây của Bạch Lộc là Cốt Cách Mỹ Nhân sánh đôi thuộc Nhậm Gia Luân.


*
"Nửa Là Đường Mật, Nửa Là Đau Thương" là một trong những phyên ổn thành công xuất sắc của Bạch Lộc. (Ảnh: Sina)

Triệu Lộ Tư


*
Triệu Lộ Tư hiện nay đang là một trong những trong những gương mặt ttốt được khán giả yêu quý. (Ảnh: Weibo)

Có lẽ khôn xiết ít người nhận thấy Triệu Lộ Tư đã có lần xuất hiện thêm vào Phượng Tù Hoàng cùng đảm nhận vai nữ làm phản diện phiền toái tuyệt nhất phim - Mã Tuyết Vân. Mã Tuyết Vân thành công xuất sắc Lúc khiến cho người theo dõi căm ghét, dẫu vậy Triệu Lộ Tư vẫn không thiệt sự bật lên.


*
Triệu Lộ Tư đảm nhận vai cô bé bội nghịch diện trong "Phượng Tù Hoàng". (Ảnh: Sina)

Sau đó, Triệu Lộ Tư new lan sáng vị vẻ xinh đẹp, và ngọt ngào, tươi đẹp trong những phyên ổn nhỏng Ôi Hoàng Đế Bệ Hạ Của Ta, Xuân Hoa Thu Nguyệt, Tam Thiên Nha Sát, Trần Thiên Thiên Trong Lời Đồn…


*
Xinch đẹp nhất ngọt ngào vào "Ôi Hoàng Đế Bệ Hạ Của Ta". (Ảnh: Sina)
*
Nkhiến thơ cùng tươi đẹp vào "Xuân Hoa Thu Nguyệt". (Ảnh: Sina)
*
Tươi tắn với lầy lội vào "Trần Thiên Thiên Trong Lời Đồn". (Ảnh: Sina)

Triệu Lộ Tư đang sẵn có hầu hết dự án phệ đầu tiên nhỏng xuất hiện thêm vào Trường Ca Hành (Địch Lệ Nhiệt Ba, Ngô Lỗi). Sắp tới, Triệu Lộ Tư vẫn sánh đôi thuộc Dương Dương vào Thả Thí Thiên Hạ.


*
Tạo hình xinh tươi của Triệu Lộ Tư trong "Trường Ca Hành". (Ảnh: Sina)

Ngô Cẩn Ngôn


*
Ngô Cẩn Ngôn sẽ chuẩn bị quay trở lại con đường đua. (Ảnh: Weibo)

Ban đầu, Vu Chính mang lại Ngô Cẩn Ngôn demo chế tác hình công chúa Slàm việc Ngọc, sau cuối lại “thăng cấp” nhằm cô phụ trách vai Thái hậu trong Phượng Tù Hoàng, nhưng mà không mấy ai ghi nhớ đến. Đến Khi đảm nhận vai Ngụy Anh Lạc trong Diên Hi Công Lược, Ngô Cẩn Ngôn bắt đầu một bước thành sao.


*
Ngô Cẩn Ngôn phụ trách vai Thái hậu trong "Phượng Tù Hoàng". (Ảnh: Sina)

Đáng tiếc nuối, độ nổi tiếng của Ngô Cẩn Ngôn thường xuyên gắn cùng với tin tiêu cực: Vóc dáng quá bé, diễn xuất không tốt, mắc dịch ngôi sao sáng lúc mướn những vệ sĩ tháp tùng… Các dự án kế tiếp như Hạo Lan Truyện cũng ko thành công, ngoài ra nhằm lộ các yếu điểm diễn xuất.


*
Ngụy Anh Lạc vào "Diên Hi Công Lược" là vai diễn nổi bật độc nhất vô nhị trước giờ của cô ý. (Ảnh: Sina)
*
Ngô Cẩn Ngôn bị review là thất bại với "Hạo Lan Truyện". (Ảnh: Sina)

Ngô Cẩn Ngôn sẽ quay trở lại con đường đua cùng với Thượng Thực. Trong phyên ổn này, “Ngụy Anh Lạc” với “Phó Hằng” đã tái ngộ, viết tiếp cthị trấn tình dang dở của Diên Hi Công Lược.


Hải Đường
Xem nhiều

Giải trí

SBS News: Jisoo (BLACKPINK) và Son Heung Min ko gặp gỡ và hẹn hò, vòng song gồm ý nghĩa tình các bạn

Giải trí

Yoona (SNSD) sử dụng mặt hàng xịn lại tag nhầm acc pha-ke, netizen ngay tắp lự “cà khịa” Ngọc Trinc

Giải trí

Chiều lòng bạn, Adele giấu quản ngại lí, bật mý ngay gần 1 phút siêu phđộ ẩm "Easy On Me"

Giải trí

Jung Ho Yeon nữ giới thiết yếu “Squid Game” vượt qua bạn bè Jennie BLACKPINK để tải kỷ lục này

Giải trí

Thực lỗi tin đồn Selena Gomez tán tỉnh và hẹn hò với "Đội trưởng Mỹ" Chris Evans sẽ rối loạn Twitter
*

Trong “18 Again” gồm một gia đình cực phẩm: Đẹp cùng tốt phần đông, lại khôn cùng cá tính!

*

Khi “18 Again” gồm rất nhiều đôi bạn đáng yêu và dễ thương, bạn sẽ “chèo thuyền” nào?


MỚI - NÓNG
*
Bị cua cắp nhưng mà không thích chị em cắt càng cua, cậu bé bỏng 10 tuổi nuốm chịu đau nhằm dỗ cua nhả ra
Góc hạnh phúc
HHT - Một cậu nhỏ bé 10 tuổi ở Trung Hoa trong lúc thi đấu với cùng một crúc cua thì đã biết thành cua cắp. Người bà bầu định giảm càng cua nhằm “giải thoát” mang lại con bản thân, tuy nhiên cậu bé xíu không muốn có tác dụng sợ hãi crúc cua đề xuất bảo bà bầu đừng giảm, còn bản thân thì nuốm Chịu nhức và dỗ dành riêng cho cua “bình thản lại”. Sự Việc khiến cư dân mạng hết sức bi thiết cười cợt với thán phục cậu nhỏ nhắn.
*
Ồn ào đóng góp phyên xuyên ổn tạc lịch sử: Fanpage Việt của Tiêu Chiến, Hoàng Chình ảnh Du "bay màu"
Giải trí
HHT - Bây Giờ, cộng đồng mạng chẳng thể tìm thấy các trang fanpage facebook Khủng tại toàn quốc của nhì diễn viên Tiêu Chiến với Hoàng Cảnh Du bên trên Facebook.
*
"Hương Vị Tình Thân" sắp đến gồm trở nên căng: Một nhân vật quay trở về khiến cho sự thật mau chóng bị trình diện
Hậu ngôi trường SHOWBIZ
HHT - Xem ra mớ bòng bong mãi chưa có giải pháp gỡ nút ít sinh hoạt "Hương Vị Tình Thân" các tập vừa mới đây sắp dứt. Bởi sang trọng tuần tới, một nhân thứ vô cùng prúc nhưng mà đóng vai tròcực đặc biệt quan trọng vẫn lộ diện, có tương lai đã khiến phần nhiều cthị xã đảo chiều.
Phim Hoa ngữ Sao Hoa ngữ Tống Uy Long Triệu Lộ Tư Bạch Lộc Quan Hiểu Đồng Ngô Cẩn Ngôn Hứa Khải

Có thể các bạn quan tâm


*

Tất tần tật về Naevis - cô nàng "cả gan" chỉ chiếm spotlight của aespa làm đẹp trường đoản cú Next Level mang lại Savage


Giải trí
HHT - “Savage” - màn tái xuấtđược nhận xét là bước tiến bắt đầu của aespa,không những được công bọn chúng quan tâm vị unique music giỏi visual “thăng hạng”, nhưng mà một nhân đồ ảo vào MV cũng say mê sự để ý của netizen.Đó đó là Naevis - tín đồ giúp aespa làm đẹp mngơi nghỉ cánh cổng đến vùng đất ảo KWANGYA.
*

"Tổ trưởng má lúm" Kyên Seon Ho: Còn thsinh hoạt còn "tấu hài", công ty ngăn cản mà lại đành bất lực


Giải trí
HHT - Cđọng ngỡ hình hình họa "Tổ trưởng Hong” Kyên Seon Ho mừng rơn, hài hước chỉ tất cả vào phim, hóa ra phía bên ngoài đời, nam diễn viên cũng đượm đà không hề thua kém. Xuất hiện tại trong chương trình vui chơi "2 ngày 1 đêm", Kyên ổn Seon Ho khiến người theo dõi đề xuất “mỉm cười bò” với hầu như màn trộn trò tốt phát ngôn cực kỳ “bá đạo”.

Hometown Cha Cha Cha tập 13: Shin Min Ah phiền lòng vị Kim Seon Ho vẫn giấu chuyện thừa khđọng


Giải trí
HHT - Hong Doo Sik độc nhất vô nhị quyếtko chịu đựng share cthị xã vào vượt khứ, khiến Hye Jin cảm thấy bị tổn định thương bởi vì không được tin tưởng.
*

Nghi vấn YG cấm Lisa dự Fashion Week chỉ cần giải pháp, thực tiễn bao gồm tới việc khiếu nại của CELINE?


Giải trí
HHT - Một số minh chứng mang đến thấycó vẻ như nhỏng Lisa sang trọng Pháp theo định kỳ trình ở trong phòng kiểu mẫu CELINE, nhãn hàng cô có tác dụng đại sứ uy tín thế giới. Và để sở hữu nguyên do đường đường chính chính mang đến bài toán Lisa cấp thiết tham gia Paris Fashion Week cũng như sự khiếu nại của Bvlgari, YG đang phải cố tình thông báo cấm đoán Lisa tới chỗ đông người vì chưng dịch COVID-19?
*

Nhờ “Squid Game”, Jung Ho Yeon vượt qua lũ chị Song Hye Kyo trên BXH này của năng lượng điện ảnh Hàn


Giải trí
HHT - Không chỉ quá qua “đại minch tinch châu Á” Song Hye Kyo, Jung Ho Yeon (thiếu nữ bao gồm phyên ổn “Squid Game”) còn quá sang 1 cô gái diễn viên kiêm người mẫu khác là Lee Sung Kyung ngơi nghỉ BXH này giành cho đàn bà diễn viên Hàn.
*

"quý khách hàng trai" của Song Hye Kyo khiến thương thơm nhớ qua loạt hình họa vào "Now, We Are Breaking Up"


Giải trí
HHT - Loạt hình họa đầu tiên của Jang Ki Yong vào "Now, We Are Breaking Up" đóng cùng lũ chị Song Hye Kyo khiến cho fangirl không xong "thả tim" vị vượt chất.
*

"Tổ trưởng má lúm" Kyên Seon Ho hóa ra là fanboy, còn trình diễn chung với nhóm BTS?


Giải trí
HHT - Chính Đấng mày râu "Tổ trưởng" má lúm Kim Seon Hotừng "khoe khoang" sẽ biểu diễn với BTS. Thậm chí, một thành viên của BTS còn là một hình tượng lý tưởng của mỹ nam má lúm.
*

Jeon Ji Hyun diễn hài trong "Jirisan": Netizen chê có tác dụng lố, Joo Ji Hoon lại khen không còn lời


Giải trí
HHT - Bom tấn “Jirisan” sắp trình làng được để ý không những vìlà dự án công trình kỷ niệm 15 năm ở trong nhà đài tvN, màcỗ phimcòn khắc ghi sự hợp tác của hai bạn thiết yếu đầy sức hút là Jeon Ji Hyun với Joo Ji Hoon.
*

Tnhãi nhép biện hộ Lisa bị đối xử bất công, hành động này của YG bị bạn chỉ trích vô trách nhiệm


Giải trí
HHT - Ngày 5/10,CEO củaBVLGARI đăng bài viết cho biết thêm YG Ent không ủng hộ Lisa (BLACKPINK) tmê man gia các show diễn năng động của hãng sản xuất cho dù thiếu phụ idol đã xuất hiện tại Paris. Sau biết tin này, hàng tỷ lượt tweet đòi công bằng mang đến Lisa vào nghi ngại thiếu nữ idol bị YG đối xử bất công được bạn update. Tuy nhiên, tín đồ nghi vấn YG nắm ý xóa những tweet nàyvới quyết định im re không giải thích vụ việc cho cùng.
baoyeshn.info.com.vn