Quách phẩm siêu công khai tình trẻ kém 19 tuổi nhưng ngoại hình tuổi 44 vẫn trẻ măng mới "hút" netizen

Hôm ni (ngày 6/9), báo chí truyền thông truyền thông vừa đăng cài đặt tin tức mới nhất về chuyện tình yêu của phái mạnh thần xđọng Đài Quách Phẩm Siêu. Theo đó, a ma tơ 44 tuổi này vừa công khai bạn gái Mã Trạch Hàm, kém anh 19 tuổi. Cthị xã tình này hối hả gây sốt trên social.

Bạn đang xem: Quách phẩm siêu công khai tình trẻ kém 19 tuổi nhưng ngoại hình tuổi 44 vẫn trẻ măng mới "hút" netizen*

Quách Phđộ ẩm Siêu phê chuẩn công khai minh bạch bạn gái đầu tiên vào đời.

Người phụ nữ của nam tài tử kém nhẹm anh 19 tuổi.

Theo đó, bên trên trang cá nhân, Quách Phẩm Siêu đính kèm hình ảnh chụp chung của 2 tín đồ cùng với chiếc trạng thái: "Nói với em bằng cả trái tim, anh mãi yêu em, Trạch Hàm". Ngay mau lẹ có rất nhiều fan của nam tài tử đang vào chúc mừng mang lại niềm hạnh phúc của anh ý bởi vì sau cùng thần tượng cũng đều có vị trí tất cả vùng.

Sau đó, Mã Trạch Hàm cũng nhanh chóngđồng ý cthị trấn hẹn hò cùng với phái nam thần xứ Đài. Cô gửi tin nhắn hồi đáp cho tới chúng ta trai: "Nói với anh bằng cả trái tyên ổn, em cũng yêu anh, Phẩm Siêu".

Dù chênh lệch tuổi tác tuy thế Quách Phẩm Siêu và Mã Trạch Hàm vẫn khôn xiết đẹp nhất song.

Theo luồng thông tin có sẵn, Mã Trạch Hàm sinh vào năm 1996. Cô là bạn nữ thứ nhất nhưng Quách Phđộ ẩm Siêu công khai minh bạch xác nhận nhìn trong suốt các năm gia nhập giới vui chơi giải trí. Vậy nên, tình ái của 2 tín đồ càng cảm nhận rất nhiều sự quan tâm của người theo dõi. Hơn nạm, cho dù lệch nhau 19 tuổi dẫu vậy hình ảnh chụp thông thường của song ý trung nhân nàyvẫn khôn cùng đẹp.

Xem thêm: Ronaldo Nào Xuất Sắc Hơn? ?

phần lớn người phúc phúc mang đến Quách Phẩm Siêu sớm thành thân trong thời hạn tới vì chưng đã bự tuổi.

Rất không ít người dân tinch ý vạc hiện ra Quách Phẩm Siêu đăng chiếc lời nhắn đúng 13h14 phút. Con số 1314 có ý nghĩa sâu sắc thay mặt mang lại trọn đời trọn kiếp. hầu hết khán giả giãi bày sự sung sướng cùng chúc phúc cho việc bền bỉ của côn trùng duyên này.


Theo luồng thông tin có sẵn, Quách Phẩm Siêu và Mã Trạch Hàm gặp gỡ nhau bên trên phlặng ngôi trường của Tam sinh tam gắng chđộ ẩm thượng thư. Năm 2019, cả hai bị phát hiện nay đi ăn tối cùng mọi người trong nhà sau đó về khách sạn. Nhưng, thống trị của Quách Phẩm Siêu từ chối bọn họ hẹn hò mà lại chỉ xác minh cả nhì là bằng hữu thân. Không ngờ sau 2 năm, quan hệ đồng đội thân này cũng xác nhận công khai minh bạch vươn lên là các bạn trai bạn gái.

Quách Phẩm Siêu trong Tam sinh tam cố kỉnh chđộ ẩm thượng thư.

Sinh năm 1977, Quách Phđộ ẩm Siêu là từng là nam giới thần danh tiếng xứ Đài. Anh là lứa thần tượng trước tiên của làng giải trí Đài Loan trong thời hạn 99-2000. Khán giả nghe biết Quách Phẩm Siêu qua những phim như Đấu ngư, Huyền thoại Hoa Mộc Lan, Tình yêu thương Blouse white, Người đàm phán… Trong lúc ấy, Mã Trạch Hàm là diễn viên bắt đầu trực trực thuộc L.Tao Entertainment. Cô tham gia một số phyên nhỏng Nhất cỗ đưa ra dao, Cửu châu hải thượng mục vân cam kết, Tam sinh tsay đắm cố kỉnh chđộ ẩm thượng thư...

Quách Phẩm Siêu là nam giới thần xđọng Đài.

Anh từng tạo ra sốt với phim Đấu ngư.


*
*
*