QUÁN NĂM MƯỜI MƯỜI LĂM

Tầng xệp được bao trùm bao phủ vì chưng mặt hàng rào kẽm gai với cây cối đưa về một sự gợi lưu giữ thú vị, và sự kết hợp hài hòa và hợp lý thân klặng, mộc với thổ. Những dòng ghế mây, bàn mộc, tổ rơm xù xì còn thơm mùi hương cỏ cây tạo cho một nơi ở tuổi thơ hài hòa và hợp lý, lạ mắt, cơ mà vẫn chứa đựng sự dung dị.

Bạn đang xem: Quán năm mười mười lăm

*

*

*

Không gian như một "cảnh phim chiếu chậm" về hồ hết cam kết ức vẫn qua. Đó là mọi đồ vật khôn xiết dung dị, khôn cùng quen thuộc...

Nếu lưu ý, từng góc tiệm Năm Mười Mười Lăm số đông mang 1 màu sắc riêng biệt không lẫn vào nhau, nhằm mục đích gợi lưu giữ tới những mảng kí ức phong phú và đa dạng của từng vị khách. Nếu không khí tầng 1 là số đông mảng color tuổi thơ sặc sỡ nhộn nhịp thì cách bày trí tại tầng nhị lại là một Màu sắc hoài cổ, trầm mang. Những bàn ghế, tnóng phản mộc, tủ trà, những chiếc chụp đèn lồng kê, ở gọn gàng vào kí ức tuổi thơ mọi cá nhân tiếng lại được trỗi dậy.

Ngoài hnai lưng, tiếng rì rào của rặng trúc cùng vũ điệu của các cánh diều trên cánh đồng lúa gợi cảm hứng về một khoảng ttách tuổi thơ thuộc bè đảng bạn rong nghịch xuyên suốt đông đảo giữa trưa hè.

Xem thêm: Phối Đồ Với Áo Cổ Lọ - 4 Tips Mặc Áo Len Cổ Lọ Thật Trendy Mùa Đông Này

Cảm giác Năm Mười Mười Lăm muốn mang lại mang lại hầu như quý khách "du hành về tuổi thơ" thuộc bản thân là đông đảo ý niệm lãng đãng cùng đều tháng ngày tuổi thơ vô tư lự. Ý tưởng này còn được thống tuyệt nhất bởi vì loại nhạc cổ điển nhẹ nhàng mà lại cửa hàng vẫn theo xua.

*

Thực đối chọi của quán cũng mang 1 nét đặc thù riêng biệt, bỗng mang mang lại thực khách một chút hoài niệm

Nét đặc sắc của tiệm còn xuất phát điểm từ cái brand name gợi ghi nhớ cả một tuổi thơ khoái lạc, bạn bè thuộc nhau đùa trò năm mười mười lăm. Điểm độc đáo của Năm Mười Mười Lăm khiến đông đảo vị khách hàng mang đến đây phần đông mong muốn được quay trở về những lần là hình hình ảnh quyển thực đối chọi nước uống được viết trên chứng từ tập học sinh. Những trang vlàm việc đã ngả màu, từng đường nét mực tím viết tay tất cả cả size điểm, lời phê, gợi ghi nhớ về thời áo White của toàn bộ rất nhiều ai từng là tphải chăng thơ. Trong khi thực 1-1 của quán cũng tương đối nhiều mẫu mã, tuyệt nhất là hầu như món trong hạng mục Thức uống quan trọng đặc biệt, được pha chế theo phong thái riêng biệt đem về số đông sự trải nghiệm lôi cuốn mang lại hồ hết tín đồ.

Một khoảng ttránh tuổi thơ ùa về khi bước chân đến Cafe Năm Mười Mười Lăm, để sinh sống ngưng trệ vào vài ba khohình họa xung khắc tuổi thơ lẻ tẻ, khoảng chừng thời hạn đẹp nhất là điều mà đa số du khách phần lớn cảm thấy được.

Café Năm Mười Mười Lăm ưu đãi giảm giá 10% cho phần lớn món đồ uống lúc tìm lại tuổi thơ ở cửa hàng trong đợt Giáng Sinc này nhé (từ ngày 23/12 - 01/01).