Quán quân next top model 2011

Đêm tầm thường kết chân dài Việt phái nam – Vietnam’s Next Top mã sản phẩm 2011 – vừa kết thúc tối 8-1 tận nơi thi đấu Phan Đình Phùng, thành phố hcm với ngôi vị cao nhất thuộc về Hoàng Thùy – sv năm 2 của trường Đại học phong cách thiết kế Hà Nội.

Bạn đang xem: Quán quân next top model 2011

Ba sỹ tử lọt tối ngày chung kết là Hoàng Thùy (Thanh Hóa), Lê Thúy (Quảng Bình) cùng Trà mày (Hà Nội).

Ba cô gái trong đêm phổ biến kết Vietnam's Next Top model 2011Từ trái qua: Trà My, Lê Thúy, siêu mẫu Tyra Banks cùng Hoàng Thùy

Ngôi vị cao nhất của cuộc thi giành cho Hoàng Thùy là hòa toàn xứng đáng với các gì cô đã biểu thị trong xuyên suốt cuộc thi.

Xem thêm: Mv Tìm Lại Người Xưa Long Nhật, Tuyển Tập Ca Khúc Về Huế Hay Nhất Long Nhật

Quán quân Vietnam's Next top mã sản phẩm 2011 - Hoàng Thùy và siêu mẫu Tyra Banks

Hoàng Thùy là khuôn mặt sáng giá bán ngay từ đầu của cuộc thi. Công ty thiết kế thời trang Đỗ táo bạo Cường tức thì từ khi gặp cô sống vòng casting tại hà thành đã không khỏi ngỡ ngàng và đã từng chia sẻ, cho dù Thùy gồm đoạt giải hay không, cô vẫn đang là gương mặt “first face” (người mở màn) cho các bộ sưu tầm của anh trong thời gian tới.

Riêng giám khảo Xuân Lan thì bị “choáng ngợp” bởi cách chọn bộ đồ và trang điểm chẳng thể chê vào đâu được của Thùy sống tập thiết bị 3. Cô đã khiến mọi tín đồ phải chăm chú khi xuất hiện và sải cách catwalk ngay trê tuyến phố phố với bộ bộ đồ cùng phong cách trang điểm “ton sur ton” cá tính.

Suốt 14 tuần thi, Hoàng Thùy là cô nàng duy nhất luôn luôn giữ được phong độ ổn định. Kế bên sự hợp lý và năng khiếu hội họa, Thùy còn tồn tại tính phương pháp rất quý là sự việc hết mình, lăn xả trong công việc.

Giải thưởng Hoàng Thùy nhấn là thích hợp đồng 2 năm trị giá chỉ 1 tỷ đồng với công ty chân dài BeU của Singapore; bộ sản phẩm Samsung, bộ thành phầm Bourjois, lộ diện trên bìa tạp chí Herworld, phần thưởng tiền khía cạnh của Herworld trị giá 200 triệu đồng; một chuyến đào tạo ngắn hạn tại đế đô thời trang Paris do hãng hóa mỹ phẩm Bourjois Paris tài trợ; một thẻ White kim cương Membership có giá trị trong tầm 2 năm tại toàn bộ các trung trọng tâm California Fitness và Yoga bên trên toàn trái đất trị giá bán 300 triệu đồng, cùng với rất nhiều phần thưởng quý giá khác.

Ngôi vị Á quân nằm trong về Trà My – sv năm 2 của ngôi trường Đại học công nghệ và kinh doanh Hà Nội.

Trà My

Vị trí trang bị 3 trực thuộc về Lê Thúy.

Lê ThúyLê Thúy nên dừng trò chơi với địa điểm top 3

Bốn vị giám khảo thân quen của Vietnam’s Next Top model 2011 là Siêu mẫu mã Xuân Lan, người đứng đầu hình hình ảnh Phạm Hoài Nam, Giám đốc sáng tạo Nam Trung và chủ tịch thời trang Đỗ mạnh khỏe Cường. Ko kể ra, đêm phổ biến kết này còn tồn tại một giám khảo đặc biệt, chính là siêu mẫu lừng danh Tyra Banks – tín đồ sáng lập cuộc thi này nghỉ ngơi Mỹ.

Trà My, Hoàng Thùy với Lê Thúy biểu lộ trên sàn diễn đêm phổ biến kếtTrà My cùng Hoàng Thùy tạo dáng cùng những vũ công trong phần tranh tài tạo dáng để chụp ảnhTrà My với HoàngThùy biểu lộ trong cuộc thi

Trà My và Lê Thúy chúc mừng Hoàng Thùy (trái) thời điểm đăng quang. Ảnh: An Dung(SGGP)