Quỳnh Búp Bê Bao Nhiêu Tập

Quỳnh có một cuộc sống êm ả bên bờ biển với con trai sau những năm tháng ê chề, tủi nhục. Tuy vậy, kết phim cũng bị nhận xét là khiên cưỡng khi Cảnh trở lại, Lan bất ngờ hết điên.

Bạn đang xem: Quỳnh búp bê bao nhiêu tập


Hành trình chinh phục khán giả của "Quỳnh búp bê" "Quỳnh búp bê" là bộ phim truyền hình lấy đề tài mại dâm gai góc, phim gây bão khi lên sóng và từng bị dừng sóng vì cảnh nóng và bạo lực.

Tập cuối Quỳnh búp bê lên sóng vào tối 20/11 trên VTV3. Tập phim mở đầu với cuộc gặp gỡ giữa My Sói (Thu Quỳnh) và gã bố dượng của Quỳnh.

Quỳnh tìm đến bố dượng để trả thù

My Sói đã tiết lộ cho gã đàn ông đốn mạt về việc Quỳnh (Phương Oanh) đã có một đứa con trai. Tự tính toán thời gian, bố dượng Quỳnh nhận ra đứa bé chính là con của gã, kết quả của lần hãm hiếp Quỳnh.

My Sói sau đó dẫn gã bố dượng đến trường mầm non mà con trai của Quỳnh đang theo học. Cùng thời điểm đó, Quỳnh cũng đến thăm con, sau khi biết được sự thật đứa bé là con của cô, chứ không phải của Vũ (Minh Tiệp).

*
My xuất hiện và tuyên bố sẽ không bao giờ buông tha cho Quỳnh.

Quỳnh sau đó giáp mặt với My và gã bố dượng. Gã bố dượng đề nghị được chung sống với Quỳnh. Theo gã, giờ hai người đã có con chung nên có thể xây dựng một mái nhà. Câu nói của bố dượng khiến Quỳnh uất nghẹn, đau đớn không nói thành lời.

Trước sự ê chề của Quỳnh, My xuất hiện và tuyên bố sẽ không bao giờ buông tha cho Quỳnh. My cho biết cô sẽ bắt cóc đứa bé, đưa cho gã bố dượng. Sau đó, vì đứa bé, Quỳnh sẽ chấp nhận sống chung với bố dượng. Và đó là kết cục của đời Quỳnh mà My mong muốn.

Trở về nhà, Quỳnh như người mất hồn. Không ai biết cô đang nghĩ gì. Buổi tối, Quỳnh bất ngờ dặn Đào hãy sống thật tốt, nghĩ đến gia đình, và tương lai của bản thân.

Quỳnh sau đó gặp Thịnh. Cô kể tất cả quá khứ đời mình cho Thịnh nghe. Hóa ra, bố Quỳnh mất vì tai nạn, sau đó mẹ cô đi bước nữa. Gã bố dượng của Quỳnh là một tên yêu râu xanh, quỷ đội lốt người. Hắn đã nhiều lần cưỡng hiếp con gái của vợ. Dù Quỳnh đã nói cho mẹ cô biết sự thật, nhưng không nhận được sự tin tưởng.

Quỳnh sau đó chọn cách bỏ nhà ra đi. Vì thương nhớ con gái, mẹ Quỳnh mất nhiều năm đi tìm, và sau đó cũng qua đời. Trong khi gã bố dưỡng đã trở thành một đại gia buôn trầm.

Xem thêm: Tạ Đình Phong Và Vương Phi, Vì Sao Tạ Đình Phong Chỉ Yêu Vương Phi

Sau khi đã kể hết tất cả mọi chuyện, Quỳnh nghẹn ngào nói với Thịnh: “Đời em đã rách nát thế này rồi, không ai còn cần em nữa. Chính em còn ghê tởm mình, em biết anh cũng ghê tởm em lắm đúng không?”.

Quỳnh sau đó thiếp đi và được Thịnh đưa về nhà. Nhưng sáng hôm sau, khi gọi Quỳnh dậy ăn sáng, Thịnh thấy cô để lại một bức thư. Quỳnh nhờ Thịnh thay cô chăm sóc con trai, và không bao giờ được nói cho đứa bé về quá khứ của mẹ.

*
Thịnh xuất hiện kịp thời và đưa Quỳnh đi cấp cứu.

Quỳnh bất ngờ đến tìm gặp gã bố dượng. Khi gã bố dượng đang vui mừng vì sự xuất hiện của Quỳnh, Quỳnh bất ngờ rút dao tấn công, nhưng bất thành. Khi xô xát với gã bố dượng, dao bất ngờ đâm vào người Quỳnh.

May mắn Thịnh đến kịp thời và đưa Quỳnh đi cấp cứu. Trong khi đó, gã bố dượng định chạy đến trụ sở công an để báo, nhưng khi vừa đặt chân đến trụ sở, hắn nghĩ lại. Gã bố dượng chạy băng ra ngoài, và bị ôtô đâm.

Cảnh bất ngờ xuất hiện trong cảnh cuối phim

Tập phim chuyển sang mạch truyện của “một thời gian sau”. Lúc này, Quỳnh đã chuyển đến sống ở ven biển với con trai. Mọi đau đớn, tủi nhục đã đi qua, Quỳnh giờ có một cuộc sống bình yên. My Sói cũng đã bị bắt vì tàng trữ ma túy, trong khi Lan tỉnh lại sau thời gian điên loạn.

Quỳnh búp bê kết thúc với sự xuất hiện của nhân vật Cảnh kèm dòng chữ “Hết phần 1”.

*
Phương Oanh tỏ ra xuất sắc về diễn xuất, đặc biệt với những phân đoạn đòi hỏi diễn xuất tâm lý trong tập cuối.

Trên mạng xã hội, nhiều khán giả hài lòng với kết thúc có hậu của bộ phim. Nhưng cũng có không ít ý kiến cho rằng phim kết thúc khiên cưỡng, thiếu thuyết phục, cốt để “happy ending”.

Diễn xuất của diễn viên cũng nhận phản ứng vì sự chênh lệch. Phương Oanh tỏ ra xuất sắc với nhiều phân đoạn đòi hỏi diễn xuất tâm lý, trong khi Hải Anh (vai Thịnh) lại gây thất vọng nặng nề.

Biểu cảm của Hải Anh gần như không khác nhau trong mọi cảnh quay, đặc biệt với cảnh Quỳnh máu me nằm trên sàn, nhưng vẻ mặt Thịnh nhìn thấy gần như không có cảm xúc, bình thản đưa Quỳnh đi viện... Cựu người mẫu đã thực sự gây thất vọng với người xem, dù được giao một vai diễn nặng ký.


"Quỳnh búp bê" tập 27: Quỳnh lại bị bố dượng cưỡng bức

Để cứu Đào, Quỳnh chấp nhận yêu cầu đi khách của My. Nhưng cô không ngờ rằng, người muốn chiếm thân xác cô lại chính là gã cha dượng đồi bại.