SẠC KHÔNG DÂY CHO NOTE 5

Đế sạc nkhô nóng ko dây Galaxy lưu ý 5 bao gồm thương hiệu là sản phẩm bảo đảm mang về hiệu quả áp dụng hơi xuất sắc. Các nguy cơ khiến hỏng chân sạc, với ngân sách nuốm chân sạc tốn kém nhẹm lúc này đang không còn không còn vào danh sách các quá trình chúng ta phai lo lắng nữa với Việc áp dụng thành phầm này.

Bạn đang xem: Sạc không dây cho note 5


*

Khuyến mại khi mua đế sạc không dây chú ý 5


Như các bạn cũng đã biết chiếc điện thoại Samsung cảnh báo 5 được tích hợp cơ chế sạc ko dây tức thì vào trang bị, chúng ta không cần phải cài đặt thêm phụ khiếu nại gì cung cấp quanh đó cái đế sạc không dây. Để đáp ứng nhu cầu nhu cầu, hiện nay cửa hàng prúc khiếu nại Samsung bao gồm cung ứng thành phầm đế sạc nhanh không dây Galaxy cảnh báo 5 bao gồm hãng.


Thông tin về đế sạc nhanh không dây Galaxy Note 5 bao gồm hãng:

Hình thức cùng cấu tạo sản phẩm:

– Đế sạc nkhô giòn không dây Galaxy chú ý 5 chủ yếu hãng là 1 trong những giữa những sản phẩm thuộc loại phụ kiện Galaxy chú ý 5.

– Đế sạc nhanh ko dây Galaxy cảnh báo 5 chủ yếu hãng được thiết kế theo phong cách giống hệt như loại đế sạc ko dây S6 và S6 Edge cơ mà cũng có một số nhân tài biệt lập.

– Sản phđộ ẩm được thiết kế Gọn gàng, trọng lượng dịu, mẫu mã hình trụ trông vô cùng dễ nhìn. Mặt trên được in chữ hình ảnh Samsung.

– Trên mặt phẳng thành phầm được đính một tấm cao su thiên nhiên góp khi để đồ vật lên không trở nên trơn tuột trượt. Mặt dưới cũng rất được gắn lớp cao su góp giữ thắt chặt và cố định sản phẩm với đế sạc.

– Đèn nền LED hiển thị tình trạng sẽ sạc pin, nếu như gửi tự màu xanh lá cây dương lịch sự màu xanh lá cây lục báo tính trạng pin đang đầy.

Xem thêm: Nhà Xe Thảo Châu Sài Gòn - Thông Tin Nhà Xe Thảo Châu

Chức năng của sản phẩm:

– Đầu tiên, sản phẩm góp cung ứng sạc ko dây đến điện thoại cảm ứng có cung cấp anh tài sạc ko dây. Nhờ vậy, các bạn ko đề nghị thực hiện mang lại những phú kiện cung cấp sạc thông thường nhỏng củ sạc với cable sạc nhưng mà vẫn lặng chổ chính giữa về dung lượng pin áp dụng.

– Điểm biệt lập cùng nổi bật nghỉ ngơi đế sạc nkhô cứng không dây Galaxy lưu ý 5 bao gồm hãng này là được tích hòa hợp chế độ sạc nkhô cứng, như bộ sạc cable theo trang bị khiến cho bạn sạc lập cập.

https://youtu.be/G96_dBSn6u8

Toàn bộ bộc lộ cụ thể với cách sử dụng sản phẩm

Nguồn cội xuất xứ của sản phẩm:

– Sản phẩm đế sạc nhanh hao không dây Galaxy chú ý 5 bao gồm hãng của công ty chúng tôi chính là hàng thật Samsung, bởi vì Samsung trực tiếp xây cất và chế tạo.

– Với một thành phầm chủ yếu hãng sản xuất, những các bạn sẽ nhận ra sản phẩm có biệu tượng công ty biểu tượng mẫu chữ Samsung với báo cáo về thành phầm được ấn rất ví dụ, chi tiết dưới đáy đế sạc.

– Không chỉ gồm vậy, sản phẩm chính thương hiệu còn được Bảo hành 06 tháng 1 đổi 1.

Các can hệ uy tín:

– Khi những thành phầm phụ kiện Thành lập, những quý khách chắc chắn rằng đã nhận thấy công dụng thực hiện đầy đủ sản phẩm này là tất yêu không đồng ý. Chính bởi vậy, chúng ta không nên làm lơ cơ hội được download hầu hết thành phầm tuyệt đối cùng văn minh nhất lúc tới với siêu thị Cửa Hàng chúng tôi. Hãy để bản thân biến chuyển chủ nhân của các thành phầm không giống như: bao da sview Samsung chú ý 5 thiết yếu hãng Samsung….

– 01 cable USB Galaxy cảnh báo 5 chủ yếu hãng sản xuất giá 50k

– 01 tai nghe Samsung S7 Edge chủ yếu hãng sản xuất giá 150k

– 01 OTG Samsung chủ yếu hãng sản xuất giá chỉ 100k

Bức Ảnh về thành phầm đế sạc nkhô cứng ko dây Galaxy Note 5 chủ yếu thương hiệu ở Phụ Kiện Samsung:

*