Tử Vi Miễn Phí Cung Kim Ngưu Của Ngày Này

Cung Kim Ngưu – Taurus, là những người sinh vào khoảng thời gian từ 20/4 cho 20/5, là một trong những trong 3 cung nằm trong nguyên tố Đất. Biểu tượng cho cung này là bé bò đực.

Bạn đang xem: Tử vi miễn phí cung kim ngưu của ngày này

*
Biểu tượngCon bò
Thời gian20 tháng 4 - 20 tháng 5
Chòm saoKim Ngưu
Nguyên tốĐất
Phẩm hóa học Hoàng ĐạoỔn định
Chủ tinhSao Kim
Vượng tinhMặt Trăng
Tù tinhSao Hỏa với Sao Diêm Vương
Hãm tinhSao Thiên Vương

Những tín đồ sinh ra vào khoảng thời gian này luôn có thể được nhận ra bởi dáng vẻ điềm tĩnh, sự tử tế trong động tác và lời nói.

Xem thêm: Bộ Phim Hàn Quốc Hay Năm 2012 Ra Mắt Khán Giả Việt, Danh Sách Phim Hàn Quốc Năm 2012


*

Thứ tư này Kim Ngưunên kiên trì khi chạm chán chuyện trái ý, bị thiệt thòi hoặc vất vả nhọc nhằn cơ mà chẳng được lợi lộc gì, nên cẩn trọng về lời nói, tranh cãi không tồn tại lợi, cũng không nên hoài bão làm nạp năng lượng lớn lao, lại càng thêm nhọc sức mà cũng ko thu hoạch được tài lộc. Nếu như có tín đồ mời hùn hạp làm ăn, bạn chỉ nên làm những việc bình thường, vừa sức, không nên ham hố lớn tưởng bất lợi. Trong việc làm ăn, nếu gặp gỡ trắc trở hoặc chịu nhiều đk khắt khe, hoặc bắt buộc hao tài tí đỉnh thì các bạn cũng cần nhẫn nhịn, sẽ có sự thuận lợi về sau. Bạn không nên nóng nảy giả dụ thấy công việc bị trì trệ, ko tiến hành nhanh lẹ như dự tính, nên gồm sự đổi khác kế hoạch phương phía cho phù hợp với tình thế mới.

Có các chuyện yêu cầu toan tính hoặc nhận được tin tức rắc rối, nan giải hoặc tai nạn, bệnh tật của người thân trong gia đình hoặc bè bạn. Làm bất cứ công việc gì Kim Ngưuđều đề nghị nghĩ cho hậu quả, tránh việc nóng nảy, hấp tấp, trong mọi tình huống, bạn nên xem mái ấm gia đình là chính và buộc phải vun xới cảm tình vợ chồng cho thật giỏi đẹp. Ko kể ra, bạn phải đề phòng tiểu nhân, tín đồ xấu, dè dặt tai tiếng, thị phi. Trong phần đông bất hòa, cực tốt là các bạn phải nhẫn nhịn, biết kiềm chế phần nhiều nóng giận, vừa tránh xô xát, gượng nhẹ cọ, vừa tránh hầu như sự xúc phạm lẫn nhau trong thời gian lời qua giờ đồng hồ lại. Mang đến nên, trước lúc chờ mọi tín đồ giúp bản thân và chờ đón sự cảm thông, bạn nên tự cứu giúp mình trước, tự cố gắng làm tốt bổn phận của mình, tha trang bị lỗi lầm của tín đồ khác, vẫn cảm hóa được người một nửa bạn đời của mình.