SAO NGÀY ẤY

HHT - thách thức "ngày ấy - bây giờ” bất thần gây sốt trở về trên Facebook, tại đây nhiều sao việt như Ninh Dương Lan Ngọc, BB Trần, Huỳnh Anh...khéo khoe nhan sắc dậy thì thành công.

Mới đây, cộng đồng mạng đồng loạt khoe ảnh của bây giờ và các ngày đầu tham gia social Facebook, "bắt trend" #howmuchhaveyouchangedchallenge (how much have you changed challenge) phiên bạn dạng mới. Để thâm nhập thử thách, bạn phải thực hiện các bước sau:

1. Mở hình ảnh đại diện của bạn trên Facebook.

Bạn đang xem: Sao ngày ấy

2. Chọn ảnh đại diện cá nhân đầu tiên của bạn.

3. Chọn ảnh đại diện cá thể mới độc nhất vô nhị của bạn.

4. Đăng chúng ở kề bên nhau để chúng ta có thể thấy chúng ta đã chuyển đổi ra sao trong những năm qua.

Không chỉ netizen, nhiều sao trong nước cũng gấp rút "bắt trend", khoe quy trình "dậy thì thành công" của mình.

Ninh Dương Lan Ngọc dù vẫn trong khu giải pháp ly thuộc dàn cast Running Man Vietnam 2021 cũng không làm lơ trào lưu thú vui này. Có thể thấy nữ diễn viên Cua Lại vợ Bầu không tồn tại quá nhiều khác biệt so với gần như ngày đầu tập tành đùa Facebook, nước ngoài trừ các đường đường nét thanh thoát hơn sau quy trình giảm cân. "Bánh bao không tự ra đời và mất đi, nó chỉ sát cánh cùng Ngọc từ thời điểm năm này qua năm khác", cô viết.

*

Á hậu Hoàng Oanh ngày nào còn cột tóc nhì bên, son môi xí muội chuẩn gương mặt hình ảnh bìa tạp chí teen, nay đang trở thành bà bà mẹ một con. Netizen có thể thấy rõ sự cứng cáp qua thời hạn của nữ giới hậu.

*
*

Diễn viên Ngân Khánh nhận mình 10 năm trước "hơi đen chút thôi".

Xem thêm: Phim Mối Quan Hệ Nguy Hiểm, Mối Quan Hệ Nguy Hiểm: Giá Cảnh Nóng Mạnh Hơn

Ca sĩ Quang Vinh khiến netizen trầm trồ khi bị thời gian bỏ quên, không còn khác biệt!

Diễn viên Huỳnh Anh lấy một loạt hình ảnh từ hầu như ngày đầu tham gia mạng xã hội Facebook - năm 2005 so sánh với hiện tại. Rất có thể thấy trường đoản cú một người mẫu tuổi teen siêng chụp ảnh minh họa cho các tạp chí học tập trò, sau 16 năm, Huỳnh Anh đã trở thành một quý ông trưởng thành, phái nam tính.

*
*

Băng Di năm 2009 là con gái hot girl theo xua hình ảnh mong manh, trong sáng.

*

Người mẫu mã Quang Hùng sau 10 năm ngày càng phong độ.

*

Cặp đôi vũ công Đình Lộc - Xuân Thảo niềm hạnh phúc bên nhau sau 10 năm.

*

Diễn viên Tiko Tiến Công lấy ảnh những ngày còn vận động sôi nổi ở nhóm hài BB&BG so với hiện tại.

*

Tú Hảo sau 10 năm cũng "chuyển mình" trường đoản cú cô thiếu nữ tuổi teen sang người mẫu chân dài chuyên nghiệp, khôn cùng thần thái.

"Trùm cuối" trong trào lưu lại này gọi tên BB Trần, phái mạnh diễn viên hài không chỉ là giảm cân thành công xuất sắc mà thay đổi sang chế tác hình mà chắc hẳn ngày trước bao gồm anh cũng cấp thiết nghĩ tới. BB nai lưng cũng là một trong những trong số ít sao phái nam V-Biz lúc này được người theo dõi ủng hộ và ưa chuộng với hình hình ảnh nữ tính duyên dáng.

*

BB Trần tất cả sự thay đổi lớn từ bỏ trước và sau thời điểm gia nhập làng vui chơi giải trí Việt.