SINH NHẬT ĐÀM VĨNH HƯNG 2018

Khán giả bất thần trước thông tin “ông hoàng nhạc Việt” từng hát tại tiệc sinh nhật của đàn ông bà chủ Đại Nam.
*

Ngoài Đàm Vĩnh Hưng, hiện nay công an TP.HCM đã nhận được đối chọi tố cáo bà Nguyễn Phương Hằng của nghệ sĩ Hoài Linh, Thủy Tiên, Vy Oanh và NSƯT Trịnh Kim Chi.

Bạn đang xem: Sinh nhật đàm vĩnh hưng 2018

Trong đối chọi tố cáo, Đàm Vĩnh Hưng cho hay, trong tương đối nhiều tháng qua, bà Nguyễn Phương Hằng đã tận dụng tính năng vạc trực tiếp trên những trang social để để xuyên tạc, dùng nhiều từ ngữ xúc phạm nặng nề cho danh dự, nhân phẩm của nhiều ca sĩ, diễn viên... Thiếu nữ CEO còn công khai chỉ trích, cáo buộc nhiều người dân lừa đảo, ăn chặn chi phí từ thiện miền Trung, tiết lộ số tiền trong tài khoản của các nghệ sĩ thông qua những “giấc mơ”… khi chưa có ngẫu nhiên kết luận như thế nào từ cơ quan bao gồm thẩm quyền.

Đặc biệt, Đàm Vĩnh Hưng nhấn mạnh vấn đề rằng bà chủ doanh nghiệp Đại Nam đang bịa đặt, lan truyền thông tin sai thực sự khi cáo buộc anh ăn uống chặn chi phí từ thiện, bỏ túi hơn một ít số chi phí 96,8 tỷ đồng. Anh cũng xác minh mình không lừa đảo, trộm cướp tiền của công chúng, ko cấu kết để sở hữ giải cuộc thi The Voicenhư bà Hằng vu khống.

Sau hầu như buổi vạc trực tiếp của bà Nguyễn Phương Hằng, ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng bị cư dân mạng “tấn công” vào thông tin tài khoản Facebook, YouTube… khiến cuộc sống đời thường xáo trộn, niềm tin bị ảnh hưởng. Bên trên mạng cũng xuất hiện nhiều clip cắt ghép ảnh của giọng ca “Biển tình” với mục đích bôi nhọ, nói xấu, lăng mạ…

Ngoài ra, nhiều đối tác doanh nghiệp đã đơn phương hoàn thành hợp đồng và yêu cầu Đàm Vĩnh Hưng bồi hoàn thiệt sợ hãi cho phần đa nhãn mặt hàng anh vẫn làm thay mặt hình ảnh.

Xem thêm: Ngoài Kia Tuyết Rơi Đầy

Mr. Đàm mang đến biết, anh chịu nhiều tổn thất vày scandal

Trao đổi với bọn chúng tôi, Đàm Vĩnh Hưng cho biết, 1-1 tố cáo của anh ấy đang trong quy trình được cơ quan công dụng xác minh ngôn từ để giải pháp xử lý đúng người đúng tội. Ví dụ quá trình giải quyết và xử lý của cơ quan khảo sát anh sẽ cập nhật sau.

"Tôi sẽ yêu cầu công ty kiểm toán vào cuộc để kiểm toán toàn thể các khoản tiền thu bỏ ra liên quan tới từ thiện và cung cấp tác dụng kiểm toán mang đến cơ quan điều tra. Tôi đã khẳng định sẽ đi mang lại cùng bằng tuyến phố pháp luật, nên dù có phải chờ đợi cơ quan khảo sát xác minh và kết luận thì tôi vẫn vẫn chờ. Tôi biết vẫn tồn tại nhiều người đang không tin về sự trong sạch của tôi trong câu hỏi từ thiện, nhưng tôi tin con đường mà tôi đang lựa chọn sẽ là cách tốt nhất để mẩu chuyện về nghệ sĩ làm từ thiện được giải oan bằng pháp luật", anh thẳng thắn cho biết.

Ngày 24.9, Đàm Vĩnh Hưng chia sẻ về đưa ra quyết định tài trợ toàn cục học tổn phí 6 năm cho 100 em nhỏ dại có thực trạng khó khăn. Cố nhiên đó, phái mạnh ca sĩ đăng tải loạt hình ảnh trao tận tay học bổng trị giá từ 9 mang đến 18 triệu đồng để giúp các em học không còn trung học phổ thông. Bài đăng của “ông hoàng nhạc Việt” mau lẹ nhận được sự nhiệt tình của cộng đồng mạng. Mặc “lời ra tiếng vào” xung quanh vấn đề từ thiện, nam ca sĩ vẫn "ghi điểm" với hành động đẹp.