Son mac màu hồng cánh sen

Son MAC Breathing Fire màu hồng cánh sen ngọt ngào quyến rũ lên môi trẻ trung nữ tính đầy mê hoặc. Hóa học son mềm mịn và mượt mà môi, lưu màu cực tốt trên môi giúp bạn tỏa sáng sủa trong những buổi tiệc ngọt ngào.

Bạn đang xem: Son mac màu hồng cánh sen

Xuất xứ: Mỹ

Thương hiệu: MAC


Son MAC Breathing Fire

Son MAC Breathing Fire color hồng cánh sen ngọt ngào sexy nóng bỏng lên môi trẻ trung nữ tính đầy mê hoặc. Chất son mềm mịn và mượt mà môi, giữ màu tốt nhất trên môi giúp bạn tỏa sáng trong những bữa tiệc ngọt ngào.

Xem thêm: 5 Kiểu Tóc Giả Cho Cô Dâu Ở Đâu Đẹp, Chọn Mua Tóc Giả Cô Dâu Ở Đâu Đẹp

Xuất xứ: Mỹ

Thương hiệu: MAC

*
*
*
*
*
Vệt Son MAC Breathing Fire

Thiết kế tinh tế của Son MAC Breathing Fire

Với xây cất hình viên đạn cá tính, Son MAC Breathing Fire khoác trên mình một chiếc áo màu sắc đen bí hiểm lôi cuốn, xây dựng này khiến cho một nửa thế giới không khỏi hiếu kỳ vì sự bí mật cuốn hút quan yếu chối từ. Bên trên nền đen hoàn toàn của thân son xuất hiện thêm một dung nhan bạc lấp lánh cùng mẫu chữ thương hiệu rõ ràng. Xây cất này cũng cho biết thêm sự dễ dàng và đơn giản hoá những cụ thể nhưng vẫn chứa đựng được nội dung cần thiết để người tiêu dùng nhận ra yêu quý hiệu đình đám MAC .

Lựa chọn được cái son môi chủ yếu hãng vẫn khó, tuyển lựa được một màu son vừa lòng lại càng khó khăn hơn. Với nội dung bài viết về MAC Breathing Fire trên đây, hy vọng sẽ giúp đỡ bạn tìm kiếm được màu son ưng ý.