Son môi hồng tập 100


Son Môi Hồng Bản Đẹp

Phim son môi Hồng: Tham vọng mập cùng lòng tham vô đáy vẫn cuốn những thành viên của một gia đình giàu có vào vòng xoáy lụi bại. Tập phim đã minh chứng rằng sự theo xua đuổi vật hóa học và quyền lực không đều không mang đến hạnh phúc mà còn là tai họa so với một số người.

Bạn đang xem: Son môi hồng tập 100

Với cốt truyện xoáy sâu vào số đông mối tình xấu số hay lối hành xử trịch thượng với những người có địa vị thấp hơn, Ngọn lửa ước mơ là lời cảnh tỉnh với những ai còn sẽ mê muội trong cơn lốc kim tiền. Phim son môi Hồng phần lớn thủ đoạn được áp dụng trong cuộc chiến giành giật gia tài và quyền lực giữa những thành viên trong mái ấm gia đình đã vén trần bản chất cũng như nhân cách của từng người. Đằng sau khối tài sản đẩy đà của fan giàu là những rắc rối thường gặp trong bất cứ gia đình nào cơ mà họ đa số không thể xử lý được bởi nhiều lý do, trong những số đó có vấn đề thể diện của giới thượng lưu. Lúc bị bóc khỏi vỏ bọc giàu có, bọn họ cũng là bé người với nhiều khiếm khuyết. Kim Joong Min (Jo Min Ki đóng): Là con trai thứ 3 của chủ tịch tập đoàn Atlantic, anh bắt buộc từ bỏ ước mơ trở nên giáo sư đại học để làm việc cho công ty của gia đình và kết thân với Jun na Young theo sự sắp xếp của cha. Trong công việc, anh rất mẫn cán, toàn chổ chính giữa toàn ý nhưng trong tình cảm, trái tim anh sẽ héo mòn với nỗi đau không tới được với những người mình yêu. Trong lúc 2 bạn anh trai đấu đá lẫn nhau để giành giật tập đoàn, Joong Min luôn giữ cách biểu hiện trung lập và cảm giác thương sợ hãi họ do anh coi trọng mái ấm gia đình hơn không còn thảy.

Xem thêm: Gà Rán Hàn Quốc Tphcm Thơm Ngon Đủ Vị, Chivago Chicken

Vợ Joon Min, Jun mãng cầu Young (Shin Eun Kyung đóng): Là 1 đàn bà ương ngạnh, chẳng từ bất cứ thủ đoạn làm sao để đã có được mục đích. Khuôn khía cạnh của cô hoàn toàn có thể chuyển trường đoản cú cau gồm sang tươi mỉm cười chỉ vào chớp mắt, tùy thuộc vai trung phong trạng. Kim Min Jae (Yoo Seung Ho đóng): đàn ông Kim Joong Min là 1 trong thanh niên trong trắng và dễ mến. Cũng giống như cha, Min Jae không mảy may để trung tâm đến chuyện chi phí bạc. Phim Son Moi Hong Thú vui đa phần của cậu là nghệ thuật. Min Jae yêu một cô gái và gật đầu quá khứ u tối của cô với một trái tim bao dung và cảm thông. Thậm chí trong cả lúc biết người mẹ ruột của bản thân là ai, Min Jae cũng không từ vứt người thanh nữ mà anh đã lựa chọn để đồng hành cho đến hết cuộc đời. Baek In Ki (Seo Woo đóng): In Ki vẫn vượt qua quá khứ đau buồn để vượt qua thành một diễn viên sáng giá. Luôn luôn coi những mối quan hệ tình dục và việc làm nhiều là trò chơi may rủi với mưu toan, In Ki tin rằng niềm hạnh phúc chỉ cho đến khi cô là fan chiến thắng.

Bộ phim truyền hình nước hàn Son Môi Hồng sẽ được phát sóng vào 19h sản phẩm ngày, bước đầu từ bây giờ (24/5) bên trên kênh VTV6 – Đài tivi Việt Nam. Mời quý vị người theo dõi đón xem!


* Hiện có rất nhiều bình luận spam liên kết lừa đảo, không bấm chuột hoặc mở link ngoài website nhằm tránh bị kẻ xấu dụ dỗ. Xin cảm ơn chúng ta đã ủng hộ.