Stt tựa vào vai anh

Em yêu cầu một điểm tựa, để mỗi một khi tâm hồn em trống rỗng, chênh vênh, tất cả một fan ở bên, sẻ chia, mang đến em một bờ vai vững vàng chắc, trao mang lại em cảm giác bình yên và em có thể khóc ngon lành trong tầm tay ấy… bình yên…


Em phải một điểm tựa, để rất nhiều lúc tưởng như em sẽ gục ngã trước hầu hết thất bại, trước sóng gió của cuộc đời, em gồm anh, nâng em dậy. Cầm cố lấy bàn tay thô ráp êm ấm ấy, em biết mình không lẻ loi, cô độc. Nhưng lại sao cực nhọc quá vậy anh…

Em nên một điểm tựa, nhằm sau những tích tắc có thực ở hiện tại tại, bon chen với cuộc sống gấp gáp, xô bồ, được bên anh yên bình lặng ngắm chiều hoàng hôn đỏ thắm, thả chân trần trên kho bãi cát mịn màng, mặc mang lại sóng vỗ về, mặc mang đến gió hát …

*

Cho em mượn bờ vai anh một ít thôi

Em dựa đầy đủ rồi ngày mai em đang trả

Bởi cuộc đời sao chông chênh nhiều quá

Gắng gượng 1 mình em sẽ té mất thôi.

Bạn đang xem: Stt tựa vào vai anh

Điều em đề nghị chỉ dễ dàng và đơn giản là, đến em mượn bờ vai anh một chút ít nhé. Để em dựa vào, để em tự có tác dụng lành trái tim mình… Rồi một mai, em đã tự tin đứng dậy, trả lại mang đến anh bờ vai ấm áp đó. Em sẽ chào anh, đã mỉm mỉm cười và đi tìm kiếm một bờ vai đến em lệ thuộc suốt đời. Em đã trả lại bờ vai của anh đến một cô gái khác, thiếu nữ nào đó thuộc về anh!

Em buộc phải một điểm tựa, để đều khoảnh khắc yếu lòng, trong phút chốc thôi một ai đó hoàn toàn có thể làm em đi sai đường, em biết mình vẫn đang còn anh, làm việc đó, chờ đợi và chuẩn bị giang rộng lớn cánh tay đón em vào lòng.

Bước trên tuyến đường mệt mỏi thừa anh ơi

Em bắt buộc lắm một bờ vai nhằm dựa

Một bờ vai để suốt đời nương tựa

Đông cho xuân qua theo thứ tự biết bao mùa

Những Stt hay, hóa học nói cầm tâm trạng cô đơn của bạn

Đã cho lúc em muốn một ai đó đề xuất em vì em đang phải một bờ vai nhằm tựa vào đa số khi em vấp ngã… Em đang không mạnh mẽ nữa, em sẽ không hóa cho doanh nghiệp lớp mặt nạ vắt chấp nữa…. Do em đang hiểu được anh đặc biệt với em gắng nào rồi…

Có phần đa lúc em chỉ muốn phó mặc cuộc đời mình mang đến số phận. Em vẫn quá mệt mỏi với việc phải gồng gánh phần lớn thứ. Đôi bàn tay yếu ớt ớt , đôi chân mệt nhoài, em ko thể thường xuyên chịu đựng đều thứ một mình. Thời gian này, em thật sự yêu cầu một bờ vai để dựa vào, buộc phải một người rất có thể lắng nghe em nói.

*

Em đề xuất một điểm tựa, để mọi khi thấy nhớ, lạc lõng ở nhân loại của mình, em bao gồm anh, điện thoại cho anh, nghe tiếng nói của anh, để gia công phiền giấc ngủ mà anh chẳng hề gắt giận, chỉ cười cợt hiền thì thầm với em, yên ủi và ru em giấc mộng êm đềm.

Xem thêm: 5 Cách Chọn Váy Cưới Giúp Cô Dâu Tỏa Sáng Trong Ngày Trọng Đại

Em buộc phải một điểm tựa, để khi gần như buổi như mưa chiều nay, lanh tanh toàn thân, ước chi có một chiếc ôm thiệt chặt nhằm lòng em lại ấm, không còn sợ mưa gió bão bùng bên cạnh kia. Để em biết ấm cúng trong trái tim anh!

Con gái độc lập chưa phải là chuyện xấu. Tuy nhiên hậu qủa của nó là sự cô đối chọi không thể tả được. Buồn… em cũng biết bi thương chứ. Một cô bé càng sinh sống nội tâm thì càng khó nói cho tất cả những người khác nghe. Em nên lắm một bờ vai để tựa vào cùng khóc, khóc òa mang đến vơi nỗi nhức thương.

Không đề nghị lúc nào em cũng cần lời khuyên. Đôi khi, điều mà lại em cần thực sự là một trong bàn tay để năm, một song tai để nghe, một bờ vai nhằm gục vào cùng một trái tim để hiểu con fan em.

Em mệt rồi, mang lại em mượn bờ vai

Một chút thôi ngày mai em sẽ trả

Đừng hỏi em thêm điều gì nữa cả

Em mệt rồi mong muốn được tựa vào vai anh.

*

Em cũng là bé gái, mạnh bạo đến đâu rồi cũng có lúc yếu đuối, đam mê tự do đến đâu, cũng có lúc cảm thấy cô đơn… và sau đa số ngày rong ruổi mệt nhọc nhoài, 1 mình đối diện với đầy đủ thứ trở ngại của trái đất này, ta cũng cần được lắm chứ – một bờ vai rộng, một bàn tay ấm, để ta tra cứu chút bình yên, để ta ngủ ngơi, để ta có tinh thần bước tiếp.

Lời kết: có những lúc ta sẽ nghĩ rằng mình hoàn toàn có thể một bản thân vượt qua tất cả. Nhưng cho đến lúc đứng ở vén đích của cuộc đời, ta vẫn cảm thấy thiếu một vật dụng gì đó. Thẳm sâu vào ta biết rằng dù cho có chối bỏ thế nào, ta vẫn thèm khát một ai đó thấu hiểu mình, yêu thương mình, làm cho một vùng tựa nương đến ta…