Sự Lựa Chọn Của Lara

Sự chắt lọc của Lara phần 2 với phần nhiều tình huyết lôi cuốn, hấp dẫn, kể về hành trình dài vượt qua không ít sóng gió để tìm lại tình thân của Lara và Jakov.


Sự chắt lọc của Lara được ca ngợi là cực kỳ phẩm truyền hình thế giới với sự góp mặt của dàn cực kỳ sao mang đến từCroatia. Tiếp liền thành công, phần 2 của bộ phim ra mắt cùng được công nhận là loạt phim truyền hình danh tiếng nhất của Croatia trong 10 năm qua.

Bạn đang xem: Sự lựa chọn của lara


Lion vui vẻ gật đầu với dự định bán Lara cho đàn buôn người, tuy vậy sau lúc phát hiện David trốn theo lên tàu, hắn ta đã quăng quật Lara và David lại bên trên hoang đảo. Anh ta tô vẽ về tình trạng sức mạnh của Jacob khiến anh chị em Jatar lo lắng, rồi ý kiến đề nghị bà Nela dùng ngôi nhà thế chấp vay vốn để hắn giúp bên Jatar chuyển Jacob về Split điều trị.

Trong khi các bạn đang lừng chừng trước đk của Lion thì Nikon lén mang sách vở và giấy tờ nhà tới trại giam nước Ý tra cứu cha, thuyết phục ông Tonxi ký vào giấy bán nhà đất cho Lion. Sau khoản thời gian nhà cửa, tài sản của mái ấm gia đình đều nằm trong về Lion, Nikon nhận thấy sai lầm của bản thân khi người thân của cô bị ép đề nghị rời khỏi nhà ngay lập tức.

Cô càng lo lắng hơn lúc nghe đến bác sĩ thông báo đã bao gồm thai. Nikon đưa ra quyết định phải rời khỏi Lion càng cấp tốc càng xuất sắc mới ước ao giữ được niềm hạnh phúc cùng ck và đứa con đang béo dần vào bụng.

Cô tìm phương pháp lẻn vào phòng thao tác làm việc của Lion nhằm tìm minh chứng phạm tội của hắn ta và giấy tờ tài sản gia đình thì bị Lion vạc hiện, hắn ta đuổi cô đi khỏi nhà ngay trong đêm.

Xem thêm: 10 Quán Lẩu Cua Ngon Ở Sài Gòn Cho Dân 'Nghiện Cua', 10 Quán Lẩu Cua Ngon Rẻ Sài Gòn Cho Dân*

Trong lúc đó, tại Safi, Jacob đùng một cái tỉnh lại. Không kịp phấn kích trước sự hồi phục bất thần của anh thì mọi fan lại băn khoăn lo lắng khi tất cả kẻ giấu mặt cho thấy thêm tung tích của Lara. Dù không thật hồi sinh sau chấn thương nhưng Jacob quyết phát xuất tìm vợ. Anh vui mừng khi tìm thấy Lara và David sẽ vô cùng mệt mỏi vì đói và lạnh bên trên hoang đảo.

Về phần Leila, sau toàn bộ sự khổ cực mà Dinko đã gây nên cho bà bầu con cô, Leila giờ kiếm được sự bình yên khi ở ở bên cạnh Lusizan. Từng hành động, động tác cử chỉ của Lusizan đều khiến cho Leila hạnh phúc khi cô phân biệt tình yêu nhưng mà anh ta giành cho mình.

Thế mà lại Lara lại ko yên vai trung phong khi thấy được Leila yêu thương đương thuộc kẻ đang truy bắt Dinko. Cô khuyên chúng ta mình tỉnh apple hơn trong tình dục với Lusizan. Mặc dù nhiên, Leila chẳng gần như không nghe hơn nữa muốn chấm dứt quan hệ anh em cùng người đồng bọn thiết của mình.

Ngoài sự lôi kéo từ phần nhiều phân đoạn cảm tình ngọt ngào,Sự lựa chọn của Laraphần 2 hứa hẹn sẽ khiến người theo dõi không thể rời mắt vì chưng những âm mưu, toan tính và cám dỗ từ nhiều nhân vật phản diện mới, tàn khốc hơn.

Với những đoạn phim giàu cảm hứng và cực hiếm nhân văn, tập phim truyền mua thông điệp “tình yêu hoàn toàn có thể khiến tín đồ ta vượt qua nghịch cảnh và thành công tất cả”. Bộ phim truyền hìnhSự tuyển lựa của Lara– Phần 2 được phạt sóng vào tầm khoảng 13 giờ đồng hồ trưa mặt hàng ngày.