Sự Quyên Rũ Của Người Vợ

Review (Đánh giá) Sự sexy nóng bỏng Của Người vk (Anaeui yuhog): nội dung phim Sự gợi cảm Của người Vợcủa Hàn Quốc, dàn diễn viên phimTemptation of Wife gây sốt.

Bạn đang xem: Sự quyên rũ của người vợ


*

Sự sexy nóng bỏng Của bạn Vợlà phim truyền hình hàn quốc gây sốt của đạo diễnOh Se Gangđài SBS, lên sóng năm 2008.

Sự sexy nóng bỏng Của tín đồ Vợdài 129 phơi bày nhiều những điểm thiếu minh bạch hôn nhân, bao hàm sự phản nghịch bội, yêu hận, trả thù… để rồi trainghiemhay.com thấy họđánh mất bao gồm mình của cả bốn nhân vật thiết yếu của phim.

Nội dung phim Sự quyến rũ Của tín đồ Vợ

Goo Eun Jae (Jang Seo Hee) là một cô bé có cầu mơ vươn lên là một nghệ sĩ trang điểm thành công trong một nhanh chóng một chiều, Eun Jae bắt buộc chôn vùi ước mơ của chính bản thân mình vì trong những lúc say rượu, cô đã biết thành Jung Gyo Bin (Byun Woo Min) chống hiếp bắt buộc Eun Jae cùng Gyo Bin đề xuất kết hôn.

Cuộc hôn nhân gia đình không tình yêu của mình không phải là một cuộc hôn nhân hạnh phúc, Eun Jae bao gồm một người bạn thân nhất là Shin Ae Ri (Kim Suh Hyung), tín đồ đầy tham vọng, ghen tị với Eun Jae và mong chiếm đoạt toàn bộ những gì Eun Jae có, bao gồm cả Gyo Bin, chồng giàu có của Eun Jae… Eun Jae, người phát hiện tại ra ck mình vẫn lừa dối mình, trở yêu cầu tổn thương.

Sau lúc Gyo Bin ngoại tình với Ae Ri, anh ra quyết định không muốn liên tiếp cuộc hôn nhân gia đình với Eun Jae theo lời khuyên răn của Ae Ri, Gyo Bin tìm cách giết Eun Jae, cả nhì đều nhận định rằng Eun Jae đã chết trôi trên biển.

Và hóa ra Eun Jae vẫn không chết, vị sự phản nghịch của ck và bạn bè khiến Eun Jae quay lại trả thù hai tín đồ họ Min Soo Hee (Chae Young In) là bé một của Min Yeo Sa (Jung Ae Ri), người đã chết bởi vì tự tử.

Min Yeo Sa, người biết câu chuyện bi quan của Eun Jae, nỗ lực giúp cô ấy bằng phương pháp biến Eun Jae thành con nuôi và sử dụng thân phận new là Min Soo Hee nhằm trả thù, Soo Hee bước đầu học nhảy và thay đổi kiểu tóc để có thể giống dễ thương khi trêu chọc Gyo Bin.

Gyo Bin đang phản ứng vậy nào khi gặp gỡ Soo Hee, khu vực Soo Hee đề cập anh về người vk cũ sẽ chết? Liệu Gyo Bin có bị Soo Hee quyến rũ?


Diễn viên phim Sự gợi cảm Của tín đồ Vợ

1. Gia đình Goo

Jang Seo Hee vào vai Goo Eun Jae (33)

Jang Seo Hee là 1 trong nữ diễn viên Hàn Quốc. Cô đang đóng vai chủ yếu trong nhiều bộ phim truyền hình với điện ảnh, bao gồm bộ phim “Temptation of a Wife” của đài SBS với “Miss Mermaid” của đài MBC, đều cực kỳ thành công khi giành được giải thưởng Jang the Daesang trường đoản cú MBC với SBS cho từng vai diễn.

Xem thêm: Xem Phim Mạt Đại Hoàng Tôn : Kẻ Ở, Người Đi, 【Lồng Tiếng】Mạt Đại Hoàng Phi Tập 01

Trong một cuộc điều tra khảo sát năm 2007 của china về các diễn viên hàn quốc có ảnh hưởng nhất, Seo Hee là phái nữ diễn viên tất cả thứ hạng cao nhất và đứng thứ bảy bình thường cuộc.

Kim Yong Gun vai Goo Young Soo (62 tuổi, ba Eun Jae)

Yoon mi Ra vai Yoon ngươi Ja (59 tuổi, bà bầu Eun Jae)

Choi Joon Yong vai Goo Jang Jae (35 tuổi, anh trai Eun Jae)

2. Mái ấm gia đình Jung

Byun Woo Min vai Jung Gyo Bin (35 tuổi, ông xã Eun Jae)

Byun Woo Min là một nam diễn viên Hàn Quốc. Anh giới thiệu vào năm 1995 trong bộ phim truyền hình “Apartment” của đài MBC. Diễn xuất của anh ấy vào “Temptation of Wife” đã mang về cho anh ấy phần thưởng Xuất sắc, Phim truyền hình nhiều năm tập – phái mạnh diễn viên chính, tại giải thưởng Phim vô tuyến SBS năm 2009.

Kim Dong Hyun vai Jung Ha Jo (63 tuổi, bố Gyo Bin)

Geum Bo Ra vai Baek ngươi In (58 tuổi, bà bầu Gyo Bin)

Oh Young Shil vai Jung Ha Neul (42 tuổi, dì của Gyo Bin) )

Song Hee Ah vào vai Jung Soo Bin (31 tuổi, em gái của Gyo Bin)

3. Gia đình Min

Lee Jae Hwang trong vai Min Gun Woo (31)

Lee Jae Hwang là 1 nam diễn viên nước hàn sinh ngày 26 tháng 12 năm 1976. Anh học tập tại Đại học tập Kyung Hee và tham gia diễn xuất trong bộ phim truyện truyền hình “KAIST” vào năm 1999.

Kể từ đó, anh đã mở ra với rất nhiều các tựa phim truyền hình ăn khách, chẳng hạn như loạt phim “Cám dỗ của tín đồ vợ” (2008) và những phim phạt hành cách đây không lâu như “Reverse” (2018) và “Mom Has an Affair” (2020).

Jung Ae Ri trong vai Min Yeo Sa (62)

Chae Young In trong vai Min So Hee (29)

Kim Seo Hyung vào vai Shin Ae Ri (33)

Kim Seo Hyung gây tuyệt hảo mạnh với vai Shin Ae Ri – kẻ cướp ck của bạn thân. Đôi mắt nhan sắc lạnh cùng gần như thủ đoạn tàn khốc của nhân vật khiến người coi rùng mình.

Sau khi phim đóng góp máy, cô bị ghét một thời hạn dài vị diễn thừa đạt. Truyền thông và khán giả gọi Kim Seo Hyung “ác nữ”. Các lần bị tín đồ đi mặt đường mắng nhiếc hay hiểu những phản hồi ác ý, cô luôn luôn cảm thấy bi ai nhưng lại niềm hạnh phúc vì vai diễn của chính mình đã thành công.

Khác cùng với vẻ dữ tợn trên phim, kế bên đời Kim Seo Hyung được chúng ta bè, người cùng cơ quan quý mến vày thân thiện, vui vẻ. Trong cả 23 năm diễn xuất, fan đẹp sinh vào năm 1973 gia nhập cả điện ảnh lẫn truyền hình.

Các phim Kim Seo Hyung gồm: “Chuyện tình Paris”, “Hoa hồng xanh”, “Cuộc đời lớn”, “Hoàng hậu Ki”… Năm 2016, cô đóng vai Seo Myung Hee trong phim “Người vợ tuyệt vời”.

Với dự án “The Villainess” của đạo diễn Jung Byung Gil, Kim Seo Hyung được mời tham dự lễ hội phim Cannes lần sản phẩm công nghệ 69 vừa qua. Bên trên thảm đỏ ngày 21/5, thiếu nữ diễn viên diện kiến thiết sang trọng, khoe vai è (trái). Ngày 22/5, cô tạo sốc với bộ đồ “kiệm vải’ và để tóc undercut một bên.