Sức khỏe đời sống vợ chồng

Tình dục là một trong những yếu tố đặc trưng trong số đông cuộc hôn nhân vì nó duy trì mối liên kết vợ ck với nhau. Các hai bạn trẻ có thể bị trở thành "bạn tốt" hoặc "bạn cùng phòng" khi thiếu gắn kết tình dục.


Nên đáp saocho câu hỏi các cặp vợ chồng nên dục tình tình dục bao thọ một lần? không có câu vấn đáp chung nhưng mà mỗi cặp vợ chồng lại bao gồm thước đo riêng mang đến đời sinh sống tình dục của mình. Các đôi bạn có thể chuyển đổi quan hệ tình dục xuất phát điểm từ 1 lần/ tuần cho một lần/ tháng.

Bạn đang xem: Sức khỏe đời sống vợ chồng

Các cặp vợ ông xã nên dục tình tình dục liên tục nhất tất cả thể, tùy thuộc vào lịch trình của họ. Nếu những cặp vk chồng xong xuôi quan hệ tình dục hoàn toàn, dễ bị cáu gắt, giận dữ hoặc không bình thường thủy… Vợ ông chồng thiếu quan hệ tình dục thường xuyên có thể dẫn đến các vấn đề khủng hơn, thậm chí có thể dẫn mang đến ly hôn còn nếu không được share và quan liêu tâm.

Các yếu đuối tố bao gồm thể tác động đến chu kỳ quan hệ tình dục

Không thể tất cả thước đo tiêu chuẩn cho cuộc sống tình dục của những cặp vợ ông xã vì bị tác động bởi nhiều yếu tố khác biệt giữa các cặp bà xã chồng. Các thông số như lối sống, tuổi tác, sức mạnh và ham mong tình dục tự nhiên và quality của mỗi mối quan hệ cá nhân có thể xác định tần suất quan hệ nam nữ tình dục của hai vk chồng.

Hơn nữa, theo tiến sĩ Brian Jory, toàn bộ các mối quan hệ lâu dài đều có công dụng "thỏa mãn tình dục" sau 2 hoặc 3 năm. Sự thỏa mãn nhu cầu về tình dục khiến các cặp vợ ông chồng cảm thấy chán nản với cuộc sống hiện gồm vì sự đối chọi điệu.

Tiến sĩ David Schnarch phát hiện ra rằng chỉ 26% các hai bạn trẻ quan hệ tình dục một lần/ tuần thông qua một nghiên cứu mà ông tiến hành với hơn 20.000 cặp vợ chồng. Đa số họ quan hệ tình dục 1 hoặc gấp đôi mỗi tháng. Tệ rộng nữa, một số trong những đã không thâm nhập vào ngẫu nhiên hoạt cồn tình dục nào.*

Các cặp vợ ck nên quan hệ giới tính tình dục liên tiếp nhất có thể.

Tình dục là một trong yếu tố quan liêu trọng

Nếu đôi bạn đang trải sang 1 giai đoạn ráo mát với tư cách là một cặp vợ chồng, các bạn sẽ tự nhiên băn khoăn lo lắng liệu hôn nhân của bản thân có chạm mặt trục trặc xuất xắc không. Mặc dù nhiên, không nên vội vàng khi gửi ra kết luận vì đó là vấn đề nhạy cảm. Các nhà trị liệu tình dục hay dán nhãn các cuộc hôn nhân là phi tình dục khi nhì vợ chồng quan hệ tình dục ít hơn 10 lần/ năm.

Tiến sĩ Schnarch nói rằng việc thiếu quan hệ tình dục không phải là vết hiệu cho biết cuộc hôn nhân của bạn cũng có thể tan vỡ.

Xem thêm: Cách Tết Dây Đeo Tay Handmade Mới Nhất 2020, 900+ Các Kiểu Thắt Dây Ý Tưởng Trong 2021

Tình dục chắc chắn là trong những cách bao gồm mà những cặp vợ chồng có thể truyền tải tình yêu và ham hy vọng tình dục của họ cho nhau, cơ mà sự thiếu vắng nó không làm mất đi những xúc cảm đó. Trên thực tế, bạn có thể giới hạn lại những cảm xúc để gửi đời sinh sống tình dục của người sử dụng trở lại đúng hướng.

Vợ ông chồng thiếu dục tình tình dục thường rất dễ làm lòi ra những rạn nứt khác trong hôn nhân.

Làm vậy nào để thông thường tiếng nói khi kể đến tình dục?

Ham muốn tình dục của mỗi cá nhân là duy nhất. Nó đòi hỏi một cố gắng đáng kể để nhì người đồng nhất hóa ham muốn tình dục của họ. Mặc dù nhiên, điều này không đề nghị là ko thể tiến hành được miễn là cả hai đối tác đều sẵn sàng nỗ lực hết mình.

Một số lượng lớn những yếu tố bao gồm thể tác động đến câu hỏi một cặp vợ ông xã muốn quan hệ nam nữ tình dục cùng một lúc. Nếu bao gồm sự biệt lập về quan điểm từ trước, thì có khả năng điều đó gồm thể tác động đến nút độ sẵn sàng quan hệ tình dục của đối tác.

Đôi khi, bao gồm quá trình bước đầu quan hệ dục tình mới đưa ra vấn đề chứ không phải bản thân hoạt động. Theo ts Gail Saltz, chiến thuật để chuyển ham mong muốn tình dục của những cặp vợ chồng trở lại nhất quán là đáp ứng giữa chừng cùng thỏa hiệp. Yêu cầu của tất cả hai đối tác doanh nghiệp không rất cần được được thỏa mãn nhu cầu ngay lập tức. Bước đầu từ từ rất có thể dẫn đến hiệu quả tốt hơn.

Tần suất quan hệ tình dục tình dục đa số phụ trực thuộc vào việc thỏa hiệp của cặp đôi.

Sự chuẩn bị quan hệ tình dục của một cặp vợ ông xã thường không xếp hàng vào một trong những thời điểm khăng khăng trong phần nhiều các ngôi trường hợp. Đây là tại sao tại sao điều đặc trưng là bắt buộc giao tiếp dễ chịu với công ty đối tác và chọn lựa thời gian cân xứng cho cả phía hai bên tham gia. Lúc 1 người bước đầu nhưng fan kia từ bỏ chối, điều quan trọng đặc biệt là đề nghị nói ra các chuyện thay vày để vụ việc trở phải phức tạp. Tần suất quan hệ tình dục phần lớn phụ thuộc vào sự thỏa ước của nhị bên. Chúng ta cũng có thể sắp xếp một khoảng tầm thời gian cố định mỗi tuần còn nếu như không muốn trao đổi này những lần.

Giải pháp

Là một cặp bà xã chồng, chúng ta nên thoải mái và dễ chịu nói cùng nhau về những sự việc của mình. đàm đạo thẳng thắn về đời sống tình dục của chúng ta cũng có thể là một cách tiến đúng hướng. Khen ngợi nhau, luận bàn về bất kỳ thiếu sót nào và nói về những chuyển động mới mà bạn muốn thử trong phòng ngủ. Nếu bạn cảm thấy rằng không tồn tại gì hiệu quả, thì chúng ta nên đưa vấn đề của doanh nghiệp đến một chăm gia. Đặt lịch hẹn với chuyên viên trị liệu tình dục và tìm ra chiến thuật phù hợp.


*
*
*