Tác phẩm của kim dung

Nhà vnạp năng lượng Kyên Dung là cây đại thú của xã vnạp năng lượng học tập Trung Hoa, mặt khác là đái tmáu gia võ hiệp có nhiều tác phđộ ẩm được gửi thể thành phyên ổn vô tuyến những nhất.

Bạn đang xem: Tác phẩm của kim dung


Anh hùng xạ điêu:Bộ truyện Anh hùng xạ điêu được đơn vị văn Kyên Dung chào làng vào năm 1957. Tác phđộ ẩm mang toàn cảnh đời Nam Tống (Trung Quốc) cùng với nhân đồ trung trọng điểm là chàng trai bao gồm tính biện pháp khù khờ tuy thế xuất sắc bụng cùng chính trực, Quách Tĩnh. Trên đường cảm thấy giang hồ cùng học hỏi các bí mật võ thuật, Quách Tĩnh chạm chán gỡ cùng yêu cầu dulặng cùng với Hoàng Dung, con gái của Đông tà Hoàng Dược Sư. Nhờ trí sáng dạ hơn tín đồ thuộc tài ứng phát triển thành nkhô nóng nhạy bén, cô giúp Quách Tĩnh quá qua không ít khó khăn, thử thách. Bộ tiểu tngày tiết từng được tái hiện nay bên trên màn hình họa rộng 10 lần. Trong đó, phiên bạn dạng năm 1994 vì chưng Chu Ân - Trương Trí Lâm đóng góp thiết yếu (hình họa trên) và bản phyên ổn năm 2003 vày Lý Á Bằng - Châu Tấn đảm nhận (ảnh dưới) là nhị tác phđộ ẩm thành công duy nhất.
*
Tiếu ngạo giang hồ: Tiếu ngạo giang hồ được công ty vnạp năng lượng Klặng Dung viết từ năm 1967 mang lại năm 1969 new hoàn thành. Nhân trang bị trung chổ chính giữa của tác phđộ ẩm là môn đệ môn phái Hoa Sơn, Lệnh Hồ Xung. Anh hay bị trách mắng vị say mê mê rượu chè, mê say nghêu du cùng không chăm trọng điểm tu luyện võ thuật. Tuy nhiên, Lệnh Hồ Xung lại là tín đồ thật thà, logic cùng có tnóng lòng nghĩa hiệp. Nảy sinc cảm tình cùng với Thánh cô Ma giáo Nhậm Doanh Doanh, Lệnh Hồ Xung bị xua khỏi trường phái với rơi vào vòng xoáy toắt con quyền giành vị vào giang hồ. Trong số các phiên phiên bản từng lên sóng, bạn dạng phim năm 2001 bởi Lý Á Bằng với Hứa Tình đảm nhận vai chủ yếu (hình ảnh trên) được hiểu quen thuộc cùng với khán giả đất nước hình chữ S nhất. Bản phlặng được giới phê bình Đánh Giá cao nhất là phyên điện ảnh của đạo diễn Từ Khắc, bởi vì Lâm Tkhô cứng Hà đóng Đông Phương thơm Bất Bại (hình họa dưới). Tuy nhiên, loạt phim đó lại không lấy được lòng công ty văn Klặng Dung. Ông cho rằng đạo diễn Từ Khắc cùng Lâm Thanh hao Hà sẽ phá nát biểu tượng nguyên nơi bắt đầu của nhân vật dụng.
*
Ỷ Thiên Đồ Long ký:Bộ đái ttiết nổi tiếng được ra mắt năm 1961, gồm 40 cmùi hương. Đây là một trong những trong những tác phẩm lừng danh tốt nhất cùng được nhiều tình nhân ham mê duy nhất ở trong nhà văn Klặng Dung. Bối chình ảnh chủ yếu trong truyện rơi vào tình thế thời kỳ đơn vị Nguyên ổn sẽ dần dần suy yếu với mất năng lượng kiểm soát và điều hành Trung nguim. Lúc bấy giờ, các trường phái vào giang hồ tra cứu hồ hết phương pháp để giành giật nhì báu vật, tìm Ỷ Thiên cùng đao Đồ Long, nhằm xứng bá nhân gian.Trương Vô Kỵ là nhân vật dụng chủ yếu của cục truyện. Phiên bản được sản xuất năm 2003 cùng với dàn diễn viên hùng hậu Trương Thiết Lâm, Trương Quốc Lập, Tô Hữu Bằng, Giả Tịnh Vnạp năng lượng... (hình trái) giữ lại lốt ấn đậm đà trong tâm địa người theo dõi. Bản phlặng 2009 bởi vì Đặng Siêu, An Dĩ Hiên đóng chủ yếu (hình phải) cũng nhận được nhiều lời khen ngợi.
*
Thiên long chén bát bộ:Ỷ thiên đồ vật long ký với Thiên long chén bộlà hai tè tngày tiết Klặng Dung được công bọn chúng ngưỡng mộ nhất. Sở truyện Thiên long chén bát bộ có 50 cmùi hương, được ban đầu đăng mua trênMinh báo(tờ báo vị Kyên Dung sáng lập) từ năm 1963. Nội dung thiết yếu tác phđộ ẩm xoay quanh cuộc đời các sóng gió của tía nhân thứ của Kiều Phong, Đoàn Dự, Hư Trúc trong thời cố kỉnh binh lửa. Bộ đái tmáu được ca ngợi là tác phđộ ẩm thành công xuất sắc tuyệt nhất của nhà văn uống Kyên Dung khi tự khắc họa rõ ràng những nhân đồ dùng tất cả cá tính khác biệt, đôi khi nêu bật được ý nghĩa sâu sắc về quan hệ nhân quả thân mỗi cá thể với mái ấm gia đình, dân tộc bản địa với non sông. Thiên long chén bộ từng được chuyển lên màn hình họa 8 lần. Trong số đó, người theo dõi yêu thương năng lượng điện hình họa mọi châu Á hâm mộ tuyệt nhất là phiên bạn dạng năm 1996 (hình trái) với năm 2003 (hình phải).
*
Thần điêu đại hiệp:Thần điêu đại hiệpđược xuất bạn dạng lần đầu năm mới 1959, được reviews là cột mốc quan trọng vào sự nghiệp vnạp năng lượng chương lớn tưởng của Kyên Dung.

Xem thêm: Ca Sĩ Việt Quang Qua Đời - Nghệ Sĩ Việt Thương Tiếc Ở Tuổi 44

Tác phẩmđược núm công ty vnạp năng lượng sửa đổi những lần. Bản mới nhất có rất nhiều điểm biệt lập so với bản đăng trước tiên. Hai nhân đồ vật thiết yếu của tác phẩm là Dương Quá và Tiểu Long Nữ. Mối tình lay động lòng bạn của nhì thầy trò từng được gửi thể nhiều lần, tuy thế hai bộ phim lên sóng năm 1995 với 2006 là hai tác phđộ ẩm còn lại tuyệt vời trong tâm công chúng tuyệt nhất. Thần điêu đại hiệp 2006 vày Lưu Diệc Phi và Huỳnh Hiểu Minch (hình dưới) được trao xét có dàn diễn viên rất đẹp, ngoại chình họa hùng hổ tuy thế diễn xuất không thuyết phục. Trong lúc ấy,Thần điêu đại hiệp 1995 với Cổ Thiên Lạc cùng Lý Nhược Đồng (hình trên) thường được sử dụng nhiều là bộ phim truyền hình gửi thể hoàn hảo duy nhất.
*
Lộc đỉnh ký: Đây là đái thuyết võ hiệp sau cùng của Klặng Dung. Ông chế tạo Lộc đỉnh ký vào thời hạn từ thời điểm năm 1969 tới 1972. Bộ truyện chuyển phiên xung quanh cuộc sống Vi Tiểu Bảo, quý ông trai xuất thân từ bỏ tầng lớp lòng buôn bản hội, hay sử dụng thủ đoạn tinc nhóc con với tài ứng trở nên nkhô cứng nhạy để đã đạt được mục đích.Lộc đỉnh kýđược gửi thể thành phim trên 10 lần với là bệ pchờ đưa danh tiếng các a ma tơ Lương Triều Vỹ, Trần Tiểu Xuân, Huỳnh Hiểu Minch... lên sản phẩm ngũ ngôi sao sáng. Hình như, phiên bảnLộc đỉnh kýhài hước vì chưng Châu Tinh Trì đóng góp thiết yếu cũng nhận được sự cỗ vũ của người theo dõi.
*
Trong số các phiên bản chuyển thể của Lộc đỉnh ký, bộ phim truyện truyền ảnh lên sóng vào thời điểm năm 1984 bởi vì Lương Triều Vỹ, Lưu Đức Hoa đóng góp được khen ngợi là tác phẩm kinh điển. Diễn xuất của dàn diễn viên cũng giống như ngôn từ, diễn biến trong phyên ổn hồ hết được tâng bốc nồng nhiệt.
*
Tuyết đánh phi hồ:Tuyết sơn phi hồ được ra đời vào thời điểm năm 1959, là tiểu thuyết nhắc về oán thù của tư chúng ta Hồ, Miêu, Phạm với Điền. Quan hệ oán thù tình thù kéo dãn trải qua không ít đời với được Hồ Phỉ (biệt hiệu: Tuyết Sơn Phi Hồ) giải phóng. Người ái mộ tè thuyết Klặng Dung nhận định rằng đây là tác phẩm "yếu" duy nhất của ông vì chưng phương pháp dẫn dắt mẩu truyện không tuyệt hảo cùng phần kết truyện tương đối lửng lơ. Phiên bạn dạng phlặng năm 1999 bởi vì Trần Cẩm Hồng cùng Xa Thi Mạn đóng góp bao gồm (hình trên) để lại ấn tượng ấn trẻ trung và tràn đầy năng lượng trong lòng công bọn chúng nhờ diễn xuất của dàn diễn viên. Phiên phiên bản trong năm 2007 với vai Hồ Phỉ ở trong về Nức hiếp Viễn gây các ý kiến trái lập.
*
Tlỗi tìm ân chiên lục:Thỏng tìm ân chiên lục là cuốn nắn tè tmáu dài kỳ đầu tiên của Klặng Dung, ra mắt lần đầu năm 1955. Nội dung thiết yếu luân chuyển xung quanh nhị nhân đồ Trần Gia Lạc và Kha Tư Lệ (Hương Hương công chúa). Kha Tư Lệ có tác dụng toát ra hương thơm đặc biệt khiến cho ai ngửi thấy cũng si mê, quên hết sự đời. Điều này khiến vua Càn Long dùng quyền lực với mánh lới nhằm nghiền cô tiến cung làm phi tần.Sở phlặng được đưa thể các lần. Tuy nhiên, bản phim reviews năm 2002 do Triệu Vnạp năng lượng Trác rến cùng Quan Vịnh Hà thủ vai nam giới thiếu phụ thiết yếu được reviews cao nhất.
*
Bích ngày tiết kiếm: So cùng với đa số tác phđộ ẩm được chuyển thể tự tiểu thuyết Kyên Dung không giống,Bích tiết kiếmtất cả phần ít được để ý hơn. Ở đất nước hình chữ S, khán giả phần đông chỉ biết đến phiên phiên bản được sản xuất vào khoảng thời gian 2007 vị Đậu Trí Khổng và Huỳnh Thánh Y đảm nhận tuyến đường nhân đồ chủ quản. Bích tiết kiếm gồm văn bản luân phiên xung quanh phái nam bao gồm Viên Thừa Chí (Đậu Trí Khổng thủ vai). Vào cuối thời đơn vị Minch, đại tướng mạo Viên Sùng Hân oán bị cáo kết tội tư thông với nước bóng giềng khiến cho hoàng đế Sùng Trinc giận dữ chỉ thị xử quyết. Viên Thừa Chí, đàn ông Viên Sùng Hoán, được mang đến núi Hoa Sơn để học võ. Sau lúc cứng cáp, Viên Thừa Chí tham gia lực lượng khởi nghĩa của Lý Tự Thành lật đổ triều đình nhà Minh.