Tân lộc đỉnh ký 2016

"Lộc đỉnh ký" là 1 trong những đái ttiết xuất dung nhan của nhà văn uống Kyên ổn Dung từng được gửi thể thành phyên ổn với tương đối nhiều phiên bản khác biệt.


*
Tân Lộc đỉnh ký 2014: Trong phiên phiên bản bắt đầu, Hàn Đống phụ trách vai Vi Tiểu Bảo, đàn ông của một kỹ đàn bà, mù chữ tuy vậy lươn lẹo, giỏi mánh khóe và thủ đoạn. Hàn Đống được nhận xét là phù hợp cùng với vai diễn Vi Tiểu Bảo – không thực sự đẹp nhất trai nhưng mà vẫn đã đạt được 7 cô vợ xinh xắn như mộng.
*
Vi Tiểu Bảo vô tình tiến thân vào triều đình với vị trí… thái giám.
*

Nhân đồ vật đặc biệt quan trọng không thua kém làm ra linc hồn của Lộc đỉnh ký, vua Khang Hy. Đảm nhận vai diễn này là nam giới diễn viên trẻ Ngụy Thiên Tường. Hàn Đống với Ngụy Thiên Tường diễn xuất hết sức hợp tác ăn ý và nhận thấy sự ủng hộ của khán giả.

Bạn đang xem: Tân lộc đỉnh ký 2016

*

Trước lúc lên sóng, tạo ra hình của 7 cô vk của Vi Tiểu Bảo dìm được rất nhiều chủ kiến trái chiều. A Kha, tín đồ bà xã được xem là có sắc xinh xinh tốt nhất vì Giả Thanh đóng lại “chìm nghỉm” giữa dàn mỹ nhân xinh đẹp.

*
Trong số 7 cô vợ, fan nhưng mà Tiểu Bảo yêu độc nhất vô nhị đó là phụ nữ Song Nhi (Trương Mông). Đây là lần hợp tác trang bị tứ của Hàn Đống và Trương Mông. Trước đó, hai người từng đóng phổ biến trong Tân Thiên long chén bộ, Mỹ nhân vô lệBích huyết thư hương thơm mộng.
*
Lộc đỉnh ký kết 2008: Phiên phiên bản khiến bất đồng quan điểm các tuyệt nhất là Lộc đỉnh cam kết 2008 với sự tmê mẩn gia của Huỳnh Hiểu Minch và Chung Hán Lương.
*
Huỳnh Hiểu Minc là Vi Tiểu Bảo đẹp trai nhất nhưng cũng là nhân thiết bị chịu đựng các chỉ trích của bạn mến mộ do nhiều phần nhận định rằng, anh không giống cùng với Vi Tiểu Bảo nhưng mà Kim Dung miêu tả.
*

Trong Lộc đỉnh cam kết 2008, các chình họa lạnh thân Tiểu Bảo với 7 fan vk buộc phải cắt quăng quật vì quá hot.

*

Bảy cô vợ xinh tươi của Vi Tiểu Bảo có sự góp phương diện của không ít Hotgirl danh tiếng nlỗi Thư Sướng (Kiến Ninch công chúa), Hà Trác Ngôn (Song Nhi), Ứng Thể Nhi (A Kha), Hồ Khả (Tô Thuyên).

*

“Soái ca” Chung Hán Lương đóng vai vua Khang Hy đẹp trai không hề kém Vi Tiểu Bảo.

*
Lộc đỉnh ký 2000: Trong số những phiên bản, Lộc đỉnh ký kết 2000 do Trương Vệ Kiện vào vai chủ yếu dìm những “gạch men đá” độc nhất vô nhị vì chưng cải biên lệch lạc cùng với ngulặng tác.
*

Kết thúc phyên cùng với cái chết của Kiến Ninch công chúa (Lâm Tâm Như) khiến nhiều người dân ái mộ bất bình.

*

Sự mở ra của Tlỗi Kỳ vào vai Tiểu Ngư – tình ái đầu của Tiểu Bảo khiến cho nhiều khán giả ko ăn nhập.

Xem thêm: Quần Áo Gia Đình Đi Biển 2019, Đồng Phục Đi Biển Giá Tốt Tháng 9, 2021 Bộ

*
Lộc đỉnh cam kết 1998 phiên bạn dạng TVB: Trong số những diễn viên biểu đạt vai Vi Tiểu Bảo, Trần Tiểu Xuân được nhận xét là tiếp giáp thực duy nhất cùng với mô tả của Kyên Dung.
*

Vi Tiểu Bảo dưới bé đôi mắt Kim Dung là 1 trong kẻ cùng với khuôn mặt xảo trá, hai con mắt lếu liên, những thiết kế không tồn tại gì nổi bật. Trần Tiểu Xuân hoàn toàn đoạt được người theo dõi với lối diễn linch hoạt dù mẫu thiết kế “thua trận đứt” Huỳnh Hiểu Minc.

*
Lộc đỉnh ký 1984 phiên bản TVB: Dù được quay hơi thô sơ với âu phục, biến hóa những kém xa so với tác phđộ ẩm hiện giờ nhưng lại Lộc đỉnh ký 1984 của Lương Triều Vỹ được xem như là tác phẩm đưa thể xuất sắc đẹp duy nhất.
*
Đây là lần bắt tay hợp tác đầu tiên của nhì ngôi sao 5 cánh tthấp Lương Triều Vỹ (Vi Tiểu Bảo) - Lưu Đức Hoa (Khang Hy) với diễn xuất hấp dẫn, chân thật dễ ợt chinh phục khán giả.
*
Bảy bạn vợ của Vi Tiểu Bảo trong phiên bạn dạng này ai nấy đều rất cute. Nhan nhan sắc của các mỹ nhân có lẽ không chênh nhau là bao.

Lưu Đức Hoa Kim Dung Lộc đỉnh ký Vi Tiểu Bảo Kim Dung Huỳnh Hiểu Minh Lâm Tâm Nhỏng

Lưu Đức Hoa

*

5 người mẫu chân dài Hoa ngữ khét tiếng trên phyên ổn dựa vào toàn thân rực lửa

6 4 2 11682

Từ sàn diễn thời trang và năng động, Lâm Chí Linc, Trương Hinch Dư, Angelababy… đã thanh thanh bước sang phlặng ngôi trường với toàn thân lạnh bỏng.

‘Võ Mỵ Nương’ Phạm Băng Băng là đệ độc nhất vô nhị mỹ nhân cổ trang

16 9 7 15201

Ngôi sao sinh năm 1981 đang đứng đầu danh sách đa số hình hình họa xinh đẹp nhất của loại phlặng lịch sử hào hùng, võ hiệp năm 2014 bởi khán giả đánh giá.