Tân Thần Điêu Đại Hiệp 2019

Mao phát âm Tuệ thủ vai đái Long nàng trong "Thần điêu đại hiệp" phiên phiên bản mới nhưng nhan sắc của cô bị chê cứng cùng không đẹp mắt bằng những diễn viên phụ như vai Lý Mạc Sầu, Quách Phù.

Bạn đang xem: Tân thần điêu đại hiệp 2019


*
Mới đây hai diễn viên chính của Tân thần điêu đại hiệp bản 2019 vẫn thực hiện 1 trong các buổi chụp hình mang lại tạp chí Harper"s Bazaar Trung Quốc. Giả dụ như Dương quá - Đồng Mộng Thực được khen ngợi là điển trai thì tè Long nữ - Mao đọc Tuệ lại bị chê là "cố diễn vẻ đẹp mắt của các hotgirl những năm 1980 tuy vậy thất bại".
*
Khi đoàn làm cho phim Tân thần điêu đại hiệp tung các hình ảnh hậu trước chưa sửa đổi của Mao đọc Tuệ. Nhờ góc chụp nghiêng và hóa học lượng ảnh mờ ảo, người vợ diễn viên được đánh giá cao là xinh như Trương Bá Chi, có nét giống cùng với Dĩnh Nhi cùng Trần Đô Linh. Núm nhưng, khi poster cùng loạt hình ảnh khác được tung ra. Mao hiểu Tuệ bị chê biểu cảm cứng đơ, đề xuất cổ và khuôn mặt dài không cân nặng xứng.
*
Mao đọc Tuệ sinh vào năm 1996, cô từng đỗ 3 trường nghệ thuật hàng đầu Trung Quốc là học viện Hí kịch Thượng Hải, học viện Nghệ thuật Nam kinh và học viện chuyên nghành Nghệ thuật giải tỏa quân. Mặc dù nhiên, đàn bà diễn viên chưa có vai diễn nào kỷ niệm trong sự nghiệp của mình. đái Long người vợ là vai diễn đặc biệt nhất của Mao gọi Tuệ tự trước mang lại nay.
*
Nữ diễn viên thủ vai Lý Mạc Sầu là Mao Lâm Lâm (sinh năm 1986). Cô không tồn tại danh tiếng quá nổi vì không thường đóng phim thần tượng mà triệu tập vào thể loại thiết yếu kịch. Nàng diễn viên được nhận xét là gồm cách diễn táo tợn mẽ, phóng khoáng do vậy còn tồn tại biệt danh là "Nhị tỷ". Mao Lâm Lâm từng tham gia Lan Lăng Vương, hạnh phúc của bạn vợ, người đàm phán, hay đại tuy nhiên kiêu...
*
Cô tiếp tục được mời nhập vai phản diện bởi khả năng diễn xuất xuất sắc của Mao Lâm Lâm. Tuy nhiên chỉ là diễn viên phụ nhưng nhan nhan sắc của Mao Lâm Lâm được khen có nét trẻ đẹp Á đông, phù hợp với các vai diễn cổ trang.
*
Văn Kỳ sinh năm 2003 là nữ giới diễn viên 10X kĩ năng của Trung Quốc. Cô là phái nữ diễn viên trẻ tuyệt nhất từng đoạt giải Kim Mã với vai phụ vào phim Huyết quan lại Âm năm 2017. Văn Kỳ không đẹp mắt xuất sắc nhưng mà có gương mặt điện ảnh nghệ thuật. Diễn xuất của cô cũng được đánh giá chỉ cao. Theo tin tức từ media Trung Quốc, vai diễn Quách Tương của cô được đẩy lên làm thứ bao gồm với nhiều đất diễn hơn.
*
Nữ diễn viên Đồ Băng thủ vai Quách Phù vốn là MC, fan dẫn chương trình của đài phân tách Giang, Trung Quốc, tiếp đến cô lấn sảnh sang diễn xuất nên số lượng tác phẩm không nhiều. Đồ Băng được khen ngợi là tất cả giọng nói ngọt ngào, giải pháp dẫn linh hoạt. Sản xuất hình của Đồ Băng là một trong số ít những diễn viên được khen ngợi trong Tân thần điêu đại hiệp.

Xem thêm: Nhà Hàng Đất Sét Cao Thắng, Nhà Hàng Đất Sét Quận 10, Hồ Chí Minh City

*
Nữ diễn viên tô Thanh từng danh tiếng tại vn với vai diễn Nhĩ Tình vào phim Diên Hi công lược. Sắp tới ngoài vai diễn Lâm Triều Anh vào Thần điêu đại hiệp, tô Thanh còn tồn tại vai quan trọng là A Châu vào Thiên long bát bộ.
*
Nữ diễn viên sinh năm 1978 Cung Bội bật có hàng chục năm tay nghề diễn xuất sẽ đóng vai Hoàng Dung. Năm 2005, cô đóng chủ yếu trong bộ phim truyện Chờ hóng một mình gây ấn tượng mạnh tại các LHP thế giới như Tokyo, Cannes, Venice, Sundance và trở thành bộ phim truyện cực hot với thanh niên Trung Quốc thời bấy giờ. Cung Bội Bật không chỉ là đóng tốt trong những bộ phim tình cảm đầy cảm xúc, cô còn thành công ở cả mảng phim hài với phim hành động. Trong sự nghiệp của bản thân mình Cung Bội nhảy giành được rất nhiều giải thưởng uy tín về diễn xuất.

Đoàn phim "Diên Hi công lược" bao cả rạp để xem "Avengers: Endgame"

Không chỉ khán giả mà những nghệ sĩ trung hoa cũng hồi hộp xem "Avengers: Endgame". New đây, đoàn có tác dụng phim "Diên Hi công lược" bao nguyên cả rạp để thưởng thức bộ phim.


Tân thần điêu đại hiệp 2019 Trương Bá đưa ra thần điêu đại hiệp Mao phát âm Tuệ tè Long thiếu nữ Mao gọi Tuệ Quách Tương Văn Kỳ Văn Kỳ tô Thanh Nhĩ Tình sơn Thanh thần điêu đại hiệp

Trương Bá Chi

*

Những hotgirl "hoa nhịn nhường nguyệt thẹn" từng vào vai Điêu Thuyền

1 1 1

Điêu Thuyền là một trong những trong tứ đại hotgirl của Trung Quốc. Những thanh nữ diễn viên từng thủ vai này phần lớn đẹp nhiều người biết đến như è cổ Hồng, è cổ Hảo, lưu lại Diệc Phi, Cổ Lực na Trát.

*

"Tân thần điêu đại hiệp" tung ảnh Tiểu Long cô gái mới trước bão chê bai

3 3 6

Trước cơn sốt chê bai dạng hình kém sắc đẹp của đái Long Nữ, nhà cấp dưỡng "Tân thần điêu đại hiệp" thường xuyên tung ra tập ảnh mới của Mao tiểu Huệ nhằm chuyển đổi ý kiến của dư luận.

*

"Thần điêu đại hiệp 2018" công bố tạo hình, đái Long nữ giới bị chê bai

1 1 0 100

Đoàn phim "Thần điêu đại hiệp 2018" vừa ra mắt poster các nhân thiết bị như đái Long Nữ, Dương Quá, Quách Tương, Quách Phù, Lý Mạc Sầu...


Bạn hoàn toàn có thể quan tâm


XEM NHIỀU*