Tết tóc kiểu châu phi

Với giải pháp tiếp cận của ngày xuân cùng mùa hè, các cô nàng ước ao update hình hình ảnh của họ. Bạn không thích biến đổi màu sắc cùng chiều dài tóc, nhưng lại có một mong muốn nhằm trông lúc đầu và lôi kéo. Pigtails châu Phi để giúp đỡ. Đây là một trong tuyển lựa hoàn hảo nhất mang đến hầu như cô gái táo bị cắn dở bạo, tự tin cùng apple bạo. Với một hình trạng tóc điều đó, bạn cần yếu không được crúc ý! Để đọc thêm về nó, bài viết này sẽ giúp đỡ.

Bạn đang xem: Tết tóc kiểu châu phi

*

quý khách có biết không? ..

Một thương hiệu không giống là afrocos - bím tóc. Từ "Bện" trong dịch Tức là "dệt tóc". Bạn rất có thể tạo thành một loại tóc điều này trên Master hoặc, đã trải sức khỏe của người tiêu dùng, trường đoản cú dệt bản thân.

Afrokos được chia thành những loại sau:

*

Một loạt các tùy lựa chọn nhằm chế tác kiểu tóc điều đó có nghĩa là những nghệ thuật triển khai khác nhau. Những cô nàng hay đơn giản là hại có tác dụng bím tóc như thế. Nhưng không có gì nguy nan ở đây, tuy nhiên bạn phải chuẩn bị đạo đức nghề nghiệp, cũng chính vì thời gian tạo ra là hình dạng tóc nhiều khi là 5-6 giờ! Nếu tóc lâu năm và dày, hoàn toàn có thể quốc bộ cùng một ngày dài.

Afrokos đề nghị dệt cẩn trọng, đòi hỏi thời hạn cùng sự kiên nhẫn. Thông thường, giao diện tóc bao hàm tối thiểu 100 bím tóc. Để có được một cách đặt thực thụ đẹp nhất, nó có mức giá trị trong tầm 200 bím tóc.

Kiểu tóc phù hợp cho tất cả tóc nđính. Các nghệ thuật dệt hiện đại chất nhận được bạn thêm các luồng nhân tạo vào tnhị sản này, góp thiếu độ dài.

*
quý khách hàng rất có thể tiết kiệm chiều nhiều năm tóc của khách hàng
*
hoặc tăng đáng chú ý

Một hình trạng tóc điều đó vô cùng cân xứng mang lại kỳ nghỉ. Không cần phải cân nhắc về tóc cùng đẻ và rất có thể được dành trọn vẹn mang lại tất cả các cuộc vui chơi giải trí kỳ du lịch. Đồng thời, làn tóc sẽ nhìn xin xắn cùng sẽ không cần sự chăm lo trang nghiêm. Đó là nguyên do tại sao những cô bé say đắm bím tóc bím tóc vào ngày hè.

Tạo một axokos (khuyên bảo cùng video)

trước hết, bạn nên sẵn sàng các công cụ: một mẫu lược cùng với răng hiếm, chủ đề, keo dán giấy đặc trưng hoặc cao su thiên nhiên nhỏ tuổi. Họ để giúp thay thế bím tóc sẽ làm cho sẵn. Trong cửa hàng, chúng ta cũng có thể tìm kiếm thấy một tư liệu đặc biệt để sản xuất Kel - Kanekalon hoặc Pony. Các vật liệu được trình bày với rất nhiều Màu sắc không giống nhau. Quý Khách bắt buộc cọ đầu trước lúc giấy tờ thủ tục.

*

Cẩn thận chải tóc, loại bỏ sự lầm lẫn của các sợi.Chọn một trong những phần của chiều rộng lớn mong muốn.Lấy gai chỉ của canchelon hoặc vật liệu khác, tương đối đập nó với gắn vào tóc.Chia chuỗi thành tía phần và chạy bím tóc nghiêm ngặt. Sau lúc chúng ta cũng có thể cần một chút ít của Canchelon.Kết thúc bím tóc nhằm sửa với cùng một dải cao su đặc. quý khách hàng cũng có thể áp dụng keo dán hoặc sản phẩm công nghệ cố định và thắt chặt đặc biệt quan trọng.Hầu hết tổng thể bím tóc bật ra làm việc phía đằng sau đầu với họa sỹ. Do kia, cùng với các Quanh Vùng này vận động sau cuối.

Điều đặc biệt quan trọng nên hãy nhờ rằng khôn cùng khó nhằm bím tóc điều này. Cần xúc tiếp cùng kiên nhẫn. Do kia, tốt rộng là áp dụng hỗ trợ. Thông thường vào quy trình dệt những chủ đề bắt đầu bị nhầm lẫn. quý khách không cần phải hoảng loạn cùng ngay mau chóng giảm chúng. Chúng được gia công bằng sợi đặc biệt, bởi vậy thật dễ dàng để triển khai riêng biệt chúng.

Giống của Kosichek châu Phi

Afrokos Hotline là "Zizi" bao gồm hầu như bím tóc vẫn sẵn sàng mà lại chúng ta chỉ cần bước vào tóc. Dệt điều đó nkhô giòn rộng, nhưng bạn nên bao gồm mái tóc nhiều năm nhằm tạo thành phần đông kiểu dáng tóc như vậy.

Zizi là nhiều. Họ giới thiệu đẳng cấp tóc khối lượng mong ước, trong khi dệt sẽ không mất quá nhiều hơn 3 giờ. Số lượng KS trong ngôi trường thích hợp này được tạo thêm. Chúng khoảng tầm 500. Nhưng chúng ta tránh việc sợ, bím tóc vơi và mỏng. Dệt ko khó khăn.

*
*

Zizi tiếp tế cả thẳng và lượn sóng. Chúng là các Màu sắc khác biệt, có thể chấp nhận được các bạn chuyển đổi tương đối tự nhiên và thoải mái của mái đầu. Quý Khách hoàn toàn có thể áp dụng Zizia những lần.

*

Aphoteo Care.

Bím tóc châu Phi không buộc phải chăm sóc tráng lệ và trang nghiêm, cơ mà đừng quên chúng ta.

Điều chỉnh

Để khiến cho lợn trông lôi cuốn, bạn nên định kỳ sửa chữa thay thế. Làm điều này thuận lợi. Bạn không cần thiết phải đưa thanh lịch chủ. Quý Khách chỉ cần giảm lông dính. Theo thời hạn, bọn họ bắt đầu fluff rằng có tác dụng lỗi tất cả tuyệt hảo của các vẻ bên ngoài tóc.

Đó là khuyến khích để chu trình lép thăm những bậc thầy. Nó kiểm soát và điều chỉnh độ dài hoặc các chuỗi tô quý phái color không giống. Nhờ sự kiểm soát và điều chỉnh chuyên nghiệp, bím tóc Ship hàng dài lâu, và mái đầu không biến thành thương.

Cuối thuộc, bím tóc căng thẳng mệt mỏi cùng không hề hấp dẫn nữa. Quý khách hàng cần được ra khỏi chúng. Tốt hơn là để gửi sang trọng chủ, cũng chính vì trong nhà tất cả nguy cơ làm cho lỗi tóc. Nhưng nếu như không có khả năng điều này, chúng ta có thể từ có tác dụng rất nhiều sản phẩm công nghệ.

Trsinh hoạt về mái đầu của loại ngulặng sơ của họ - nhiệm vụ chưa hẳn từ phổi. Do kia, trải rộng bím tóc sẽ không vận động hối hả. Đó là ước muốn để triển khai theo các lí giải đưa ra tiết:

sa thải bím tóc trong đầu tóc;cởi tách dệt bởi klặng hoặc thanh hao mỏng;để triển khai sáng tóc bởi ngón tay của bạn;khi bím tóc được đào thải, tóc buộc phải được cọ sạch mát cùng thoa balm bồi bổ lên bọn chúng.

Thật nặng nề để loại bỏ tất cả các bím tóc, vì vậy nó đáng để mời bạn nữ. Trong tuần đầu tiên, xuất sắc rộng là ko đặt sợi khô sử dụng máy sấy tóc, tác dụng của một chiếc xấu với kẹp. Tóc cần phải trao nhằm thư giãn và giải trí, vị bím tóc châu Phi cũng căng thẳng mệt mỏi đến tóc.

Quý khách hàng có thể thấy một vài lượng béo hồ hết gai lông bị rơi. Đừng sợ, cũng chính vì đó là một quy trình tự nhiên và thoải mái. Trong khi ăn mặc pkhô cứng, tóc vẫn thường xuyên rơi ra. Nếu bạn làm cho các lắp thêm đúng, hãy túa bím tóc một biện pháp cảnh giác cùng sau khi nhét làn tóc của doanh nghiệp với một chiếc balm, bọn chúng sẽ mau chóng bắt đầu cải cách và phát triển giỏi.

Ưu cùng điểm yếu của afrooping

Vào kỳ nghỉ mát, Afrokos trông tuyệt đối hoàn hảo. Chúng được phối hợp tuyệt vời nhất với một bộ đồ áo bơi, pareo. Bất cứ đọng thời điểm như thế nào, bím tóc rất có thể nhấn. Thậm chí có phong cách tóc đặc biệt quan trọng mang lại chúng ta. Nhưng nó có bình an điều đó không? Nó trân quý với những điểm cộng cùng các điểm chưa ưng ý.

*
*

Những lợi ích

*

Nhược điểm

Thật nặng nề để rửa tóc. Thực hiện một thách thức thật sạch sẽ có sự việc.Các cấu trúc tương tự như đôi khi cản trở giấc mộng. Điều này vận dụng cho những người gồm có bím tóc thừa nặng trĩu với lâu năm.Tóc đang khô trong một thời hạn lâu năm.Hành tây bị tmùi hương, góp sức vào sự mất non của những sợi.Thức nạp năng lượng tồi tàn, tạo cho gai loay vô hồn cùng không ẩm mốc.Chủ đề mang đến KOS chưa hẳn cơ hội nào cũng có thể có unique xuất sắc. thường thì bọn họ gây hại không hề ít tóc.Rất nhiều thời gian là hình dáng tóc.Afrokos nên được thay thế sửa chữa định kỳ, nếu như không họ đã mất nhiều loại của họ.

Nhưng phần nhiều cô bé vô vọng tốt nhất không ngăn chặn đầy đủ điểm yếu kém. Với sự chăm sóc phù hợp, bím tóc đã Ship hàng trong một thời gian lâu năm cùng tóc sẽ không trở nên thương thừa.

Có phòng chỉ định làm sao không?

Các người thiết kế không khulặng phần đa bím tóc điều này trên mái tóc bị nứt yếu. Họ khó khăn xoay đầu, chúng ta hối hả đánh gục hình trạng tóc với rơi ra.

Các ổ khóa cách đây không lâu vẫn dịch chuyển một vòng xoắn hóa học hoặc nhuộm khỏe khoắn, cũng không "đam mê" bím tóc những điều đó. Trong những trường hòa hợp không giống, bạn có thể dệt bình an.

Bíu bí châu Phi cho cùng với chúng tôi từ bỏ những quốc gia khác, nhưng mà các nàng của chúng tôi đang trsinh hoạt phải khôn cùng phổ biến. Một dạng hình tóc như thế được links dễ dàng, lơ là, niềm vui với sống.

Bím tóc châu Phi (bạn châu Phi, bím tóc) - Kiểu tóc sáng cùng đẳng cấp và sang trọng đáng ngạc nhiên được Gọi không giống nhau, nhưng mà kết quả của một lượng béo bím tóc mỏng luôn ko cầm cố đổi: Tấm hình của công ty được chuyển đổi ngay lập tức mau lẹ sau khoản thời gian hoàn thành công việc cần mẫn với thậm chí là chủ tải tóc ngắn vào 5-6 giờ sẽ có thể nhằm đi ra ngoài với cùng một những vết bụi bện lớp bụi đẳng cấp và sang trọng cho thắt lưng. Kiểu tóc thời trang và năng động hoàn toàn có thể được tiến hành tận nơi, tuy vậy trước khi dệt bím tóc châu Phi, hãy chắc chắn thấy những lớp chủ yếu của mỗi bước cùng với các bài học kinh nghiệm về hình hình ảnh cùng đoạn Clip trên trang này. Không khó để bện a afrarokoschiki, tuy nhiên sẵn sàng chuẩn bị đến thực tiễn là trợ lý của bạn sẽ nên dành riêng một ngày dài để làm vấn đề, bởi nó vừa đủ khoảng tầm 170-200 bím tóc, vì Litva cùng độ cứng (độ dày) của tóc.

Trái ngược với ý thức phổ cập, thuốc xịt bện đúng cách không hủy diệt cấu tạo của tóc và không gây sợ hãi mang lại tóc phải chăng. Một số người mẹ sẽ Braid Braid ngay cả cùng với những đàn bà bé dại với hầu như bé ngựa của trẻ em tiếp tục cải cách và phát triển khỏe khoắn và rậm rạp sau khoản thời gian mang phần nhiều vẻ bên ngoài tóc điều đó trong phong cách châu Phi. Nhưng ngay nhanh chóng rất cần được cảnh báo rằng lần trước tiên sau khi dệt lợn trên da đầu, gồm một số trong những xẻ bố cho đến lúc tóc ko mọc. Những lợi thế ví dụ của bài toán đeo bện châu Phi rất có thể được quy mang lại vấn đề phá vỡ đơn giản và dễ dàng tốt nhất nhằm phá vỡ lẽ, sự thiếu hụt cần thiết cho các tua xếp ck hằng ngày và việc áp dụng các thiết bị năng lượng điện của tóc nguy nan (lọn tóc, sắt, stylers, kềm). Tận dụng ngày tận dụng tối đa một ngày của một trục afro trong nhà, tiếp nối bạn có thể khoác một giao diện tóc hay rất đẹp ít nhất một vài mon trước khi hiệu chỉnh tiếp theo.

Thiết kế vẻ bên ngoài tóc cùng với Afaros liên tiếp nâng cao với từ bây giờ bạn cũng có thể thấy được vào bức ảnh trong các tập san năng động Bím tóc tkhô hanh kế hoạch, được trang trí bằng kim cương, hạt bao gồm làm nên không giống nhau, gai nhiều màu. Bây tiếng trong Xu thế Kanekalon cùng các sợi acrylic rất có thể cau mày vào tóc để tạo nên bím tóc các màu. Kanekalon đề cùa đến những tua tự tạo rất tốt để trang trí tóc chuyên nghiệp. Có đông đảo nhiều loại canchelon thú vị, download những thuộc tính lạ mắt. lấy một ví dụ, "Chameleon" đổi khác Color vào khí hậu nắng nóng, và "fluor" lập loè bên dưới tia nắng của đèn tia cực tím. Nhưng đề nghị để ý rằng chất xơ gồm đủ nặng cùng nếu tóc của khách hàng ko khác biệt về độ rậm rạp với thời gian chịu đựng, rất tốt là dệt bím tóc châu Phi cùng với những sợi acrylic được chào bán vào một cửa hàng với hàng hóa đan.

♦ Giống của Afrokoschek

Cổ điển.

*
Những bím tóc nặng "mỏng manh bao gồm thuộc chiều nhiều năm với 1 đầu chân thực hoặc rong hải dương. Một bậc thầy bài bản hoàn toàn có thể bện toàn bộ những bím tóc trong 5-6 tiếng, bên trên đơn vị dệt phần nhiều bím tóc như vậy bằng tay của một trợ lý không sẵn sàng tăng lên mức 12-14 tiếng. Dệt Pigtails điều đó là phương pháp dễ dàng nhất nhằm áp dụng Canchelon (có tầm khoảng 4 gói sợi này bên trên tóc dày trung bình). Để hạn chế và khắc phục bản thiết kế mong ước của tóc cùng tua, tất cả những bím tóc hầu hết than bùn với nước sôi sau thời điểm dệt;

❷ Bím tóc Senegal.

*
Hai sợi được xoắn thành một xoắn ốc nghiêm ngặt bằng cách áp dụng các tua dày đặc. Công việc khá tốn công và mất nhiều thời hạn rộng thời gian đối với dệt truyền thống, mà lại tác dụng là một mái tóc dày, dễ dàng lắp ráp vào một dạng hình tóc cao đẹp;

❸ Dreadlocks.

*
Dreadlines ngoạn mục tiếp tục vẫn luôn là số đông gai dây bện tkhô cứng niên phổ cập độc nhất vô nhị cả thân các thiếu nữ với giữa các phái mạnh trai. Nếu các bạn bao gồm tóc nđính, bạn cũng có thể thực hiện Dreadlocks tự tạo từ bỏ Canchelon, được dệt vô cùng đẹp trong những tua. Một ảnh hưởng tác động điều đó rất có thể được mặc vào vài mon, với kế tiếp thuận tiện đào thải. Nhưng những người hâm mộ thực sự của phong cách châu Phi từ bỏ khiến cho mình rất nhiều dreadlocks thoải mái và tự nhiên của mái đầu của chủ yếu bọn họ, chiều lâu năm không được thấp hơn mức trung bình (rộng trăng tròn cm). Đây là 1 trong các bước vô cùng tốn thời hạn cùng có thể mất vài ba ngày. Các tua chia cần được chải để chải lại, lăn vào tâm trạng phun xuống và kế tiếp, nhằm biến chuyển những sợi bị tiến công đập, chu kỳ thay thế sửa chữa dệt với các dải cao su. Điều đặc trưng bắt buộc hãy nhớ là Dreadlines tự nhiên chẳng thể bị phá vỡ vạc, bởi vì vậy các bạn đề xuất tinh giảm tóc bởi kéo;

❹ Bím tóc Pháp.

*
Một tác động như thế được hàn dọc theo con đường viền đầu sát rễ song song cùng nhau. Để làm cho bím tóc bền hơn với bền hơn, các sợi tổng đúng theo nằm trong các sợi mỏng tanh. Vì phần trên của các bím tóc Pháp cân xứng với domain authority đầu, trọng lượng của bọn chúng thực tiễn ko Cảm Xúc vào vớ. Bím tóc lâu năm thuận tiện phù hợp với các bó giỏi ngơi nghỉ 2 bên hoặc trên đầu;

❺ Curley lọn tóc.

*
Nếu tóc của người tiêu dùng đang bị kéo dài, rất nhiều lọn tóc Kerly rất có thể được chọn là 1 trong những sự thay thế giỏi. Trong Lúc làm việc trong những sợi, một tua đặc biệt Kerly, lộ diện không hề ít tương tự với cùng một khối hận tóc. Curley Curls (Super-Curls) trông siêu hữu cơ trên đầu, cơ mà yêu cầu chăm lo liên tục với chải từng ngày để những gai không xẩy ra nhầm lẫn;

❻ Knhì thác.

*
Độ dày của dây nịt được kiểm soát và điều chỉnh bởi vì thể tích của gai và kích cỡ của các tua trong số đó. Trong quy trình, những gai được xoắn trong dây nịt chặt cùng với mẫu mã được chọn;

❼ Nếp vội vàng.

*
trong những cách nkhô giòn độc nhất vô nhị nhằm dệt Afoki trong nhà (2-4 giờ). Hộp sóng của màu mong muốn được xen kẽ trong những gai đã chuẩn bị. mặc khi khi chúng ta tất cả làn tóc ngắn thêm, sự nếp vội vàng sẽ thuận tiện biến đẳng cấp tóc thường thì thành chiều lâu năm mong ước của Lap Chic;

❽ Tóc đuôi con gà.

*
Afaroschik được đúc bằng một phương pháp cổ xưa, cơ mà cố vì chưng những luồng acrylic truyền thống hoặc một vật tư ngựa, một vật liệu ngựa được sử dụng, đặc trưng vì chưng một kết cấu bùng cháy cùng mịn với curl hoặc curls sinh sống cuối;

❾ Di gửi của Zizi.

*
Bím tóc mỏng có thể lượn sóng, thẳng hoặc tôn. Công nghệ dệt nkhô nóng được áp dụng cùng với bài toán đã nhập vào các nhãn hiệu tự nhiên và thoải mái gồm 2 lần bán kính dày 3 milimet.

♦ Cách dệt bím tóc châu Phi không tồn tại chủ đề

Ngoài phân tích tinh tướng về chuyên môn dệt spraper, kiên trì với đủ thời gian rảnh, các bạn sẽ nên những prúc kiện sau: một mẫu lược rộng với răng hãn hữu, dải cao su đặc với keo dán đặc trưng (nếu như khách hàng đề nghị kết nối bím tóc tự tạo với đa số lọn tóc tự nhiên)

Trong ảnh: Kỹ thuật dệt bện

♦ Cách dệt afaros cùng với công ty đề

Nếu lần trước tiên chúng ta có kế hoạch nhảy bím tóc cùng với những luồng, sau đó thực hiện chuyên môn đơn giản và dễ dàng độc nhất bằng tía luồng acrylic bao gồm Màu sắc khác biệt cơ mà họ sẽ dần dần vào chuỗi mịn. - Trong ảnh: Dệt bím tóc mỏng tanh cùng với chủ đề- Trong ảnh: Những chủ đề quốc bộ theo phong thái của Zizi

♦ Chăm sóc chăn nuôi tại nhà

Để điều chỉnh axokomychiki trong số vớ không cần, tuy nhiên nhằm cọ bọn chúng đầy đủ mười ngày một lần vào dầu gội thường thì ko đựng nlỗi 1 phần của máy điều hòa và dưỡng khí. Lý tưởng nếu sau khoản thời gian thủ tục hoàn toàn có thể trèo tóc bên dưới tia nắng phương diện ttách.

Vì vậy, chúng tôi trộn dầu gội cùng với nước, bọt dung dịch và áp dụng mang lại miếng bọt biển cả. Chúng ta cọ xát miếng bong bóng đại dương vào đầu đầu, và sau đó từ từ dịch rời dọc theo bím tóc (xen kẽ, họ uống 3-4 bím tóc), dìu dịu đẩy chúng bởi một miếng bong bóng hải dương.

Sau Lúc rửa, công ty chúng tôi cẩn thận cọ dầu gội trường đoản cú tóc bên dưới vòi vĩnh hoa sen, xay bím tóc dọc theo tổng thể chiều nhiều năm cùng bọc trong một chiếc khnạp năng lượng mượt nhằm nhiệt độ dư vượt chiếu vào vải vóc với sau đó tóc được sấy thô nkhô giòn rộng nghỉ ngơi nhiệt độ phòng.

♦ Làm cố kỉnh làm sao nhằm dứt bím tóc trường đoản cú nhiên

Nhẹ nhàng giảm những đầu của bím tóc bởi kéo sắc;

Hơi ướt bím đuôi lợn cùng với nước;

May kyên đẩy những gai xen kẹt với từng bước một dịch rời mang đến rễ của tóc;

Nếu một sự xen kẹt đơn nhất xảy ra, một koltun hoặc một làn tóc bị tiến công gõ được kiếm tìm thấy, làm cho ướt ổn định không gian lỏng của chúng cùng trực tiếp sản phẩm với ngón tay;

khi các bạn đầu tư không còn, hãy cọ tóc bằng dầu gội (từ rễ mang đến các mẹo tốt nhất, cơ mà chưa phải cùng với các chuyển động tròn), cùng sau đó phải áp dụng balm và rửa sạch tóc bởi nước nóng.

♦ Kiểu tóc năng động tự bím tóc mỏng

Trong ảnh: Tùy lựa chọn mang lại đẳng cấp tóc từ bỏ Aflokos

♦ Bài học tập video clip. Làm rứa nào để bện bím tóc châu Phi

AfarosChiches là Bohemian Chic, cùng nhằm bện chúng vào cabin khá đắt. Và hiện thời nó sẽ có đầy đủ thời hạn cùng sự kiên nhẫn mang lại câu hỏi này, nhưng lại về chế độ, bạn có thể từ bỏ có tác dụng điều ấy ở nhà. Tiếp theo - toàn bộ hầu như gì bạn cần phải biết để hiểu vấn đề này.

Cách.

Phần 1

Chuẩn bị mái đầu của doanh nghiệp

Rửa tóc bằng dầu gội có tác dụng sạch mát. Tóc được thành lập với dơ đang nóng lên vào một bím tóc phẳng, dẫu vậy thậm chí là còn khó nhân lên đôi khi thời gian cho. Dầu gội có tác dụng không bẩn công dụng rộng để triển khai sạch trường đoản cú bụi bờ hơn phần đông các nhiều loại dầu gội tiêu chuẩn.

Như vậy quan trọng đặc trưng nếu như tóc của doanh nghiệp kêt nạp những sản phẩm như sáp, dầu cùng clo. Sự tích trữ của những chất này rất có thể khiến cho tóc của khách hàng dễ vỡ lẽ nlỗi rơm và có tác dụng xấu đi một triệu chứng chung.Nếu tóc của bạn thô, với bạn lo ngại về thực tiễn rằng dầu gội này thậm chí còn còn áp đảo hơn, bạn có thể áp dụng dầu gội tiêu chuẩn chỉnh.

Áp dụng ổn định không khí hoặc hiện tượng nhằm chải tóc dễ dàng. Bạn đề xuất thải trừ nhiệt độ từ bỏ tóc của bạn, vị vậy điều hòa là 1 trong những phát minh giỏi. Máy giá nhằm dễ dàng chải hoặc thuốc chống ẩm thậm chí còn còn tốt rộng, do bọn chúng đang khiến cho mái tóc của công ty mềm mại và mượt mà hơn, cùng sẽ tiện lợi rộng để bện bện cùng thậm chí là bạn sẽ không cần thiết phải buộc bọn chúng.

Nếu bạn muốn giảm độ pH của cân bằng không gian, bạn có thể trộn loãng nó bằng nước chứa, nước xay lô hội, ginóng hãng apple, dầu hạnh nhân hoặc dầu thầu dầu. Các chất bên trên nước, bao hàm nước trái cây cùng ginóng, được trộn theo Tỷ Lệ của một đến một cùng với điều hòa không khí của chúng ta. Và 1 phần của dầu cần được sản xuất tía phần của máy ổn định.

Tóc khô. Trước khi bạn ban đầu bện bím tóc, hãy chắc chắn là rằng tóc của người tiêu dùng là đầy đủ. Làm điều đó Theo phong cách mình muốn những hơn: Làm thô chúng sử dụng máy sấy tóc, hoặc để bọn chúng bị khô nứt.

Tóc thô. Trước khi bạn bước đầu bện bím tóc, hãy chắc chắn rằng tóc của người tiêu dùng là đầy đủ. Làm điều này Theo phong cách mình thích nhiều hơn: Làm khô chúng sử dụng máy sấy tóc, hoặc nhằm bọn chúng bị khô.

Tóc đề xuất trọn vẹn bị phá vỡ từ bỏ rễ mang lại các mẹo. Nếu ko, khi chúng ta nỗ lực lây truyền bím tóc, tóc của bạn sẽ trsinh sống buộc phải khó khăn gọi rộng cùng nhìn thấy. Vì quá trình phanh khô, tóc của chúng ta có thể trở cần giòn cùng yếu.

Phần 2

Chạy Afrokosichk.

Chia tóc của người tiêu dùng thành tứ phần. Quý Khách phải khởi tạo tứ phần vuông: phía đằng trước phía bên trái, phía trước bên buộc phải, vùng phía đằng sau phía bên trái và phía đằng sau bên yêu cầu. Để một phần nhưng mà bạn sẽ làm việc với bố phần sót lại sẽ buộc chặt cùng với kẹp tóc Khủng.

Các phần tử tránh việc trường đoản cú "vuông", tuy vậy chúng nên được phân bố phần đa và có những cạnh ví dụ.Nếu bạn cấp thiết bóc tóc bởi ngón tay, thì hãy áp dụng một sườn núi rộng lớn. Đừng quý trọng với phần nhiều miếng vải bé dại, bọn chúng vẫn chỉ lầm lẫn làn tóc của công ty.

Lấy một gai nhỏ tự phần đầu của mái đầu. Bím tóc truyền thống châu Phi khá bé dại, bởi vậy hãy sở hữu theo một gai tóc cân xứng thân ngón tay lớn còn chỉ số.

Hầu không còn đông đảo tín đồ dễ nhất nhằm ban đầu với mặt trước của điều tỉ mỷ không chiếm phần ưu vắt của người sử dụng, tuy thế sự gạn lọc vẫn là của người tiêu dùng. Tương từ, Shop chúng tôi khuim chúng ta nên, để dễ ợt, bắt đầu với những chuỗi tóc từ bỏ phía đằng trước.Cũng bảo đảm rằng toàn bộ các chuỗi về sau sẽ sở hữu thuộc kích thước. Nếu ko, bím tóc của bạn sẽ ko đồng đều.

Nếu bạn có nhu cầu, tiếp nối thâm nám nhập lệ tóc tổng hợp. Quý Khách rất có thể làm cho bím tóc châu Phi từ bỏ cả tóc, tóc thoải mái và tự nhiên với nhân tạo của riêng rẽ bạn. Tuy nhiên, nếu khách hàng chọn tự tạo, thì đã tới khi leo lên bọn họ.

Nhận tua tóc tổng phù hợp từ gói. Quý khách hàng hoàn toàn có thể kéo dài nó để gia công mang lại nó dài thêm hơn cùng tạo thành một chiếc quan sát tự nhiên rộng, hoặc nhằm cắt theo hướng dài mong ước nếu như muốn.Cong hai chuỗi này làm đôi, tạo nên thành hình chữ U, hoặc làm ra của móng ngựa.Chia một trong những phần tóc tự nhiên và thoải mái của công ty thành tía phần. Tại trung trung ương, rước thêm một ít tóc hơn bên cần và bên trái.Đặt sợi tổng hợp chính giữa giữa tóc thật của người tiêu dùng. Đầu tóc tổng thích hợp bắt buộc ck lên nhau sống bên buộc phải và phía trái tóc của bạn.Làm cho 1 bím tóc bằng mái đầu của người sử dụng theo cách này. Băng qua phía bên trái dưới nấc vừa đủ. Sau kia, đi bên phải dưới giữa với, cho nên vì thế, kết thúc Việc dệt.Bây tiếng buộc chặt tóc tổng hợp của bạn. Phân păn năn tóc theo cách như thế bao gồm ba gai có thuộc chiều lâu năm và độ dày.

Làm mang lại cục bộ phần đầu của mái tóc. quý khách hàng nên phân chia nó thành tía phần y như phương pháp bạn đang làm cho cùng với xiên. Tiếp tục Theo phong cách này, bạn sẽ bao hàm bím tóc mịn, nhỏ gọn đã dễ dàng lây truyền.

Quyết định, bạn có nhu cầu buộc tóc hay là không.

Xem thêm: Khám Phá Bí Ẩn Hình Xăm Thái Lan Ý Tưởng, 160 Hinh Xam Bùa Tháilan Ý Tưởng Trong 2021

Những nhỏ bím tóc này đủ chặt chẽ, bọn chúng sẽ không còn sợ hãi. Nhưng giả dụ bạn có nhu cầu bảo đảm an toàn chính mình, kế tiếp an toàn mỗi bím tóc bằng một dải cao su bọn hồi ngơi nghỉ cuối. Đặc biệt quý giá nếu như khách hàng có mái đầu mỏng manh mượt.

Mặc mặc dù để ý rằng kẹo cao su đặc dẫn cho những mẹo đảm bảo và tổn thương tóc, bởi vì vậy hãy cố gắng tách chúng khi hoàn toàn có thể.Quý khách hàng cũng rất có thể "niêm phong" các đầu của tóc tổng thích hợp hoặc tự nhiên và thoải mái, chỉ cần xả thân chúng vào nước sôi. Sau đó, bím tóc của các bạn sẽ bị gãy thấp hơn.

Lặp lại nó bỏ phần sót lại của mái tóc. Cho đến lúc này, chúng ta vẫn hoàn thành một bím tóc. Phần còn lại của lá theo cách giống như, cùng tái diễn hành động này cho tới Lúc toàn thể đầu được bện.

Hãy chắc chắn là rằng từng tua tóc tự tạo có cùng chiều nhiều năm với bím tóc của chúng ta. Nếu không, nhiều người đang mạo hiểm bím tóc bao gồm độ nhiều năm khác nhau.Làm khá nổi bật đủ thời gian. Đó là một trong quá trình đủ lâu năm, tuy thế bạn cũng có thể khiến cho nó dài lâu nữa nếu bạn nhanh nhảu, và các bạn sẽ yêu cầu có tác dụng lại những lắp thêm.

Phần 3.

Chăm sóc yêu thuật

Vào đêm hôm, nói một loại khăn lụa hoặc satin. Đây không hẳn là một điều bắt buộc, nhưng vấn đề đó sẽ giúp bím tóc ko cuộn quanh tròn với ko thu thập lông tơ trong lúc ngủ.

Buộc một chiếc khăn uống quanh đầu, tích lũy bím tóc. Nếu bím tóc của công ty dài thêm hơn nữa mẫu khnạp năng lượng, chúng ta có thể sửa bọn chúng từ bỏ trên trước khi bạn khám nghiệm mẫu khnạp năng lượng, cuộn một bí quyết kết quả trong giấc ngủ hoặc chỉ để lại xong xuôi.Ngoài ra, chúng ta có thể ngủ bên trên một chiếc gối Satin nhằm sút Mosiets.

Lau bím tóc của khách hàng bằng Gamamelis. Bím tóc châu Phi sẽ trở phải cực kỳ nghiêm trọng nếu không khô ráo. Do đó, một biện pháp dễ dàng và đơn giản rộng để giữ sạch sẽ chúng - đó là một trong những vài lần một tuần nhằm vệ sinh bằng một miếng vải vóc được làm độ ẩm vào Hammelis.

Làm ẩm bằng nước sạch cùng với nước ấm với thức tỉnh một bí quyết chu đáo bằng một cái xe đạp qua vải.Chia tóc thành từng miếng cùng vệ sinh domain authority đầu.Sau đó, hãy lau bản thân Moster bởi khăn vệ sinh. quý khách không cần thiết phải xoa bọn chúng cứng, khá tỏa nắng rực rỡ làm cho sạch bọn chúng.quý khách hàng hoàn toàn có thể làm nó một lần một tuần hoặc nhiều hơn.

Rửa đầu bởi dầu gội thông thường. quý khách rất cần được rửa tóc cđọng sau cha hoặc tứ ngày để tránh ngứa cùng ô nhiễm.

cố gắng tập trung rất đầy đủ hầu như cố gắng của khách hàng bên trên domain authority đầu, đặc biệt nếu khách hàng sẽ sử dụng Gamamemelis. Dầu gội cùng nước là những nhân tố cần thiết của domain authority đầu sạch, mạnh khỏe cùng Gamagelis sẽ quan tâm phần còn sót lại.Hai tuần một lượt đã là cần thiết để rửa chúng.Trong khi, nhờ vào nước, các gai sẽ được duy trì riêng rẽ trong bím tóc, chắc chắn rằng để giúp đỡ các bạn trong định kỳ trình Khi thời hạn mang đến.

Làm đến mas sa da đầu với dầu thoải mái và tự nhiên. Giữ mang lại domain authority của đầu được thiết kế độ ẩm, massage với dầu tự nhiên và thoải mái, hữu cơ hai lần 1 tuần. Tốt duy nhất là áp dụng dầu dừa, dầu hạnh nhân và dầu ngấn mỡ.

Chia bím tóc để đến domain authority đầu. Với sự giúp sức của bông, hoặc một đĩa bông, hoặc một ngón tay sạch, áp dụng một giọt dầu hào pngóng vào địa chỉ của những mẫu. Cố chũm vận dụng những các loại dầu càng các càng xuất sắc bên trên domain authority đầu, dẫu vậy không có được bên trên bím tóc.Không sử dụng lược với răng liên tục. Vì hầu như khoảng không giữa răng hết sức nhỏ nhắn cho nỗi tóc của bạn có thể dễ bị lầm lẫn, với sau cùng bạn, vô tình buộc các nốt bên trên những mẹo. Nếu bọn họ phá tan vỡ, nó đã dẫn mang đến những vỏ hộp.

CẢNH BÁO.

Tạo kiểu dáng tóc này có thể mất một vài giờ, vày vậy hãy đưa tiền trước thời gian.Không làm cho loại tóc này, nó rất có thể dẫn đến Alopecia - một thuật ngữ ái mộ đề cập đến câu hỏi có tác dụng loãng hoặc vỡ tóc dọc từ đường lớn lên.Đừng bện bện quá chặt, do bởi điều này họ hoàn toàn có thể ra đi.

Mỗi cô gái phần nhiều giấc mơ trông tươi đẹp, phong thái và nguyên bạn dạng, và giúp sức chúng ta sinh hoạt các bím tóc châu Phi này. Tất nhiên, từng mùa xuất hiện một vài lượng mập các hình dáng tóc bắt đầu, nhưng mà trong không ít năm, đó là các bím tóc châu Phi tiếp tục "giữ" lòng bàn tay của giải vô địch trong những những thứ hạng tóc thịnh hành cùng sáng tạo tuyệt nhất. Loại hình nằm này còn có sự đa dạng tột bậc của những tùy lựa chọn, trong số ấy ngay cả Fashionista bao gồm lỗi độc nhất vô nhị cũng trở nên rất có thể dìm hoàn hảo và tuyệt vời nhất.

*
*

Loài phổ biến nhất

Bím tóc truyền thống châu Phi là phổ cập với lừng danh tuyệt nhất. Với một sự dệt điều này, những mẹo vẫn suôn sẻ tru, cung cấp sức khỏe xếp ông xã với độ bền. Dệt truyền thống xuất hiện triển vọng rộng lớn cho tưởng tượng và xem sét với vô số cách thức không giống nhau nhằm đẻ bím tóc.
*
Pon-teyl"s Pigtails - đỉnh của bím tóc khoảng tầm 15-trăng tròn centimet vẫn quấn tròn. Kiểu tóc này nhận được thương hiệu của nó vì chưng thực tế là Curl như vậy y hệt như một bé ngựa đuôi.
*
Pigtails Senegal - được lắp cờ của hai tua mỏng manh. Một yếu điểm giống như các hình dạng tóc điều đó là shortglow của chính nó.
*
"Zizi" - một công nghệ điều này ý niệm cảm giác trong mái tóc của một tín đồ đàn bà vẫn chuẩn bị, bím tóc tổng vừa lòng. Nhổ trong phong cách Zizi rất có thể được xonạp năng lượng vừa hoàn toàn bóng mịn.
*
Dreadlocks - một phong cách tóc điều đó trông cực kỳ phong thái cùng không bình thường. Đó là 1 sự dệt của các bím tóc Khủng trong đó các tua len được dệt.
*
Bím tóc của Kerly - cùng với một tờ bím tóc như vậy, chỉ trong Quanh Vùng gầm rú được mang nhãn hiệu, phần còn lại của các tua được xen kẽ với cùng 1 vật liệu tổng vừa lòng quan trọng đặc biệt với trông bên dưới dạng lề đường.
*

Dệt Kosichek

Đến nay, những thẩm mỹ và làm đẹp viện cung ứng mang đến các thiếu nữ bài bản dệt bím tóc châu Phi vào hàng loạt các phong cách. Thủ tục này là rất lớn. Trước khi đi đến thợ làm cho tóc, bắt buộc đưa ra đầy đủ điểm mạnh và có hại nào tất cả kiểu tóc nguyên ổn bản nlỗi bím tóc châu Phi.

*
Thường là Afrokos vẫn bện phần đông cô bé xuống trước lúc đi du ngoạn cho trại, vì vậy chị em đã yên tâm, rằng hầu như lọn tóc của con gái gần như ổn

Những ưu thế của Afaros:

Để dệt bím tóc châu Phi, nó trọn vẹn là tùy chọn để có mọi lọn tóc dài hoặc dày. Kiểu dáng vẻ sành điệu một giải pháp dễ dãi được tiến hành với bên trên tóc nlắp dài không quá 5 cm. Vật liệu tổng hợp dễ dàng và đơn giản được xen kẹt trong những tua.

*
*
*
*

Không kém phần quan trọng đặc biệt cộng với kiểu tóc thời trang là độ bền cùng sự đơn giản vào Việc đặt. Bím tóc châu Phi là sàng lọc tuyệt vời nhất mang lại những cô nàng ttốt cùng năng hễ muốn vào 2-3 mon để gạt bỏ xếp ông xã lâu hơn.

*
*

Tiết kiệm thời hạn đáng chú ý bên trên một mhình họa cọ đầu. Theo phương pháp, trên các bím tóc châu Phi, đầu được đề xuất không quá một lượt 1 tuần.

Nlỗi sẽ nhắc sinh sống trên, có một số lượng mập các tùy lựa chọn không giống nhau nhằm dệt bím tóc, trong số đó mỗi cô bé hoàn toàn có thể từ bỏ lựa chọn một bí quyết tương xứng độc nhất vô nhị, trọn vẹn khớp ứng với thị hiếu và một số loại tóc của chính nó.

*
*
*

Bím tóc châu Phi có khả năng biến hóa hình ảnh thân thuộc của một tín đồ phụ nữ. Với sự trợ giúp của các luồng tổng thích hợp, bạn có thể kéo dài những sợi, xoắn hoặc biến hóa Color của bọn chúng.

Nhược điểm của Afrokos:

hầu hết thợ có tác dụng tóc siêng dệt một loạt những bím tóc nhận định rằng một vẻ bên ngoài tóc những điều đó thực tế không tồn tại thiếu sót. Nhưng bên trên Internet, bạn có thể tìm thấy các Review về những người thanh nữ vẫn mặc đa số bím tóc châu Phi trong số ấy sự trái lập được chấp thuận đồng ý. Trong số các thiếu hụt sót bao gồm của câu hỏi đặt lúc đầu, phần đông điều tiếp sau đây hoàn toàn có thể được phân biệt:

Quá trình rửa với sấy thô kế tiếp là tương đối khó khăn. Bất chấp tất cả những cố gắng nỗ lực của nhà tải hình dạng tóc phù hợp thời trang và năng động, gần như là thiết yếu rửa sạch sẽ phần nhiều đồ vật trực tiếp thắn. Và làn tóc pkhô nóng trong bím tóc vẫn thô trong một thời hạn khôn xiết dài, yên cầu một khoảng tầm thời hạn đáng kể.
*
*
Trong ngôi trường thích hợp Master dứt cùng với con số vật tư tổng vừa lòng, được dệt vào Spit, nó ảnh hưởng tiêu cực đến trạng thái của những sợi. Dưới trọng lượng của "quần thể phố" những điều đó, hành tây tóc bước đầu rơi ra. Đó là lý do tại sao trước lúc tạo nên một vẻ bên ngoài tóc ăn chơi sành điệu, bạn nên chăm sóc khám chữa sơ cỗ cùng tăng tốc tóc.Số lượng xếp mặt hàng có thể được triển khai bên trên Pigtails châu Phi hơi hạn chế. Do kia, trong 2-3 tháng, một người đàn bà đang phải đi bộ với cùng một các loại giao diện tóc.Một số thiếu nữ phàn nàn về sự giận dữ trong những khi ngủ.Sau 2-3 mon, loại tóc yên cầu bắt buộc thay thế sửa chữa xuất phát điểm từ một chuyên gia. Độc lập để phá vỡ vạc hồ hết bím tóc là ko được khuyến khích một phương pháp phân một số loại - vấn đề đó không chỉ cực kỳ trở ngại mà hơn nữa gây hư tổn cho kết cấu của tóc.
*
*

Việc dệt các bím tóc châu Phi trong tiệm làm tóc thường xuyên được áp dụng những bởi nhì bậc thầy. Như vậy là do sự tinh vi với thời gian của giấy tờ thủ tục, vào quy trình ít nhất 200-300 bím tóc có khả năng sẽ bị phanh. Tất nhiên, tóc của bọn họ để dệt một số trong những bím tóc như thế chỉ dễ dàng và đơn giản là cảm thấy không được, và vì vậy, các thợ làm tóc thực hiện vật tư tổng vừa lòng đặc biệt quan trọng. Thông thường đó là một trong canchelon. Vật liệu này trọn vẹn an ninh cho các lọn tóc cùng không đem đến cho chúng ta một ít mối đe dọa. Các chủ thể như thế rất có thể được dệt dọc từ toàn thể chiều nhiều năm của tóc hoặc chỉ trong các mẹo - tất cả phụ thuộc vào độ lâu năm ban đầu của những gai. Trên toàn thể quá trình dệt đã phải dành ít nhất 3-10 giờ.

*

Afrokos tại nhà

Đó là chủ kiến u200bu200brằng việc dệt Kos sành điệu chỉ có thể trong một chuyên gia vào thẩm mỹ viện. Nó hoàn toàn không đúng đắn - nếu gồm đủ thời gian và sự kiên trì của Afaros, bạn có thể bím tóc ở nhà.

*
*
*
*

Tiền boa! Điều xứng đáng để ý là cực kỳ cạnh tranh triển khai tất cả các bước của quy trình làm cho tóc, vì vậy tốt nhất là đòi hỏi bạn gái hoặc ai kia về hỗ trợ.

Trước Lúc dệt bím tóc châu Phi, tóc không nên được rửa khoảng chừng 2-3 ngày. Nhẹ nmặt hàng ao ước hóng tất cả tóc của khách hàng, làm một chủng loại. Tiếp theo, chia tóc bên trên các chuỗi độ dày đồng phần đông - đúng mực của bọn chúng sẽ tiến hành hàn. Đối cùng với điều này, từng sợi được chải kỹ, và sinh hoạt nơi bắt đầu của Curl được dệt sợi tổng thích hợp. Sau đó, chúng ta có thể tiến hành dệt thẳng, chia một chuỗi với cùng một tua thành tía phần bằng nhau. Bằng giải pháp sở hữu theo sự dệt theo các đầu của những gai, rất cần phải thêu một vài vật tư tổng phù hợp hơn - quan trọng để có được một bím tóc nhiều năm, nhỏ gọn và đồng bộ.

*
*

Do đó, toàn bộ tóc sẽ được nhảy ra, tự gáy mang đến mặt. Giai đoạn cuối cùng của dệt là kiến tạo của đầu bím tóc. Tùy lựa chọn xây đắp trọn vẹn nhờ vào vào nhu cầu và sở thích của cô gái - nó rất có thể được buộc bởi một dải cao su thiên nhiên giỏi hoặc sửa với keo dán quan trọng mang đến bím tóc châu Phi.

Tiền boa!Tại phía đằng sau của sống lưng, chủ yếu các bạn siêu trở ngại, bởi vậy ko cần thiết bắt buộc làm cho nhưng mà không có sự giúp sức như thế nào.

*
*

Kiểu tóc.

*
*
*

Afrokos là 1 kiểu tóc phong cách với nguyên ổn bạn dạng, tuy thế sau một thời gian, bất kỳ tín đồ thiếu phụ như thế nào cạnh bên 1-1 điệu này với mong muốn đa dạng hóa hình hình họa của họ xuất hiện thêm. Đối cùng với vấn đề đó, một loạt các loại tóc cho những bím tóc châu Phi vẫn trọn vẹn tương xứng, điều này để giúp đều ngày trông sành điệu, tươi đẹp cùng dị kì. Kiểu dáng vẻ điều đó hơi dễ dàng và đơn giản vào hiệu suất, tuy thế cực kì ngoạn mục:

Đuôi cao hoặc rẻ."Malwinka" cùng với các tua tốt hơn và nghiêng theo nghiêng.Chùm tkhô cứng định kỳ, "vỏ" cổ điển.Một hoặc hai bím tóc rộng.
*
*
*

Trong khi, mẫu mã tóc quen thuộc hoàn toàn có thể thuận tiện nhiều chủng loại hóa với nhiều một số loại phú kiện tóc - băng, vành, kẹp tóc hoặc dây cao su.

Tiền boa!Một phương án siêu hạng với năng động là áp dụng vòng hoa cùng với nụ hoa nhân tạo hoặc thiệt. Thật là 1 trong tô điểm phi lý đã khiến cho hình ảnh phức tạp cùng hữu tình.

*

hầu hết đại diện thay mặt dục tình tình dục xuất sắc sợ hãi áp dụng các tua tổng hòa hợp để dệt bím tóc châu Phi, tin tưởng rằng nó có thể làm hỏng đa số cấu tạo tóc. Các gai tổng phù hợp tiến bộ được làm xuất phát điểm từ một vật tư bao gồm sẵn - tia nắng với bình an không mất lọn tóc với không gây sợ cho cái đó một ít.

*
*

Công nghệ dệt bím tóc với chủ thể được miêu tả sống trên. Trọng chổ chính giữa của quá trình này yêu cầu được trao mang đến nhị khohình họa xung khắc bự - buộc chặt các tua với cố định và thắt chặt của nó sống đầu. Vặn chặt gai tổng hòa hợp bắt buộc gần cùng với phần nơi bắt đầu của tóc, tạo nên nó một hình của một conpenan - nó cung ứng một giá chỉ treo đáng tin cậy rộng. Ở những sợi đầu, sợi chỉ bị mắc kẹt cùng với keo đặc biệt đến bím tóc châu Phi, hoặc được buộc bởi một dải cao su thiên nhiên mỏng dính. Trong trường phù hợp giấy tờ thủ tục được tiến hành vào tiệm làm cho tóc, phần đầu của Pigtail "là tức thì mạch" bởi vì thiết bị quan trọng.

Đến ni, bao gồm rộng 150 nhan sắc thái của những gai tổng hòa hợp nhằm dệt bím tóc châu Phi. Tùy thuộc vào mong muốn của cô bé, chúng ta có thể chọn 1 sợi râm thoải mái và tự nhiên, tái diễn color tóc tự nhiên và thoải mái hoặc chọn chủ thể color. Nó vẫn làm cho hình trạng tóc nguyên ổn phiên bản hơn và khác thường.

*
*

Sau lúc để, một vài phép tắc quan tâm quan trọng so với bím tóc châu Phi yêu cầu được ghi nhớ:

Rửa đầu được lời khuyên nhằm dành không thực sự một đợt một tuần lễ. Quý khách hàng không cần thiết phải cọ tóc liên tiếp hơn, do các tua đã vẫy tay cùng hình dáng tóc đang mất dáng. quý khách rất có thể áp dụng dầu gội thường thì để giặt.Nghiêm cấm cúng dụng nhiều loại vật dụng điều hòa không gian hoặc mặt nạ tóc.Trong trường thích hợp một luồng vật liệu tổng phù hợp đã được sử dụng, nó bị nghiêm cnóng có tác dụng khô tóc bằng máy sấy tóc, uốn nắn cong bởi một cuộn dây hoặc biện pháp uốn, cũng tương tự chỉnh sửa chúng bởi sắt. Trong khi, vào thời gian mang bím tóc châu Phi đang phải tự bỏ các chuyến thăm mang đến nhà tắm hơi, rửa ráy hoặc phòng tắm giặt nắng nóng.Trong phần đa trường phù hợp ko được khuyến cáo để mặc Afrokos dài hơn trình khuyên bảo thời gian được chỉ định. Theo hiện tượng, trong số đông các trường hòa hợp, sau 2-3 mon, cần được điều chỉnh đẳng cấp tóc. Nếu vấn đề này ko được thực hiện, kết cấu của làn tóc của bạn có thể buộc phải chịu đáng chú ý.
*
*

Dệt bím tóc là 1 trong những nghề nghiệp và công việc khôn xiết độc đáo. Nếu cho đến nay các bạn đã không test các các loại dệt, tđắm say gia, chúng tôi sẽ phân tích cùng nhau.

Ngày ni, bím tóc phức hợp đi vào ko mãi sau, stylists giá trị thời gian cùng lựa chọn đơn giản, rất có thể được thực hiện trong vài phút. Sự khác hoàn toàn tốt nhất là đúng mực số đông gì prúc khiếu nại đã tô điểm vẻ bên ngoài tóc của chúng ta.

Tôi ví dụ điển hình, hết sức giống ruy băng trong tóc, tương tự như chủ thể nhiều color.

Hôm nay chúng ta vẫn nói về Cách dệt bím tóc với chủ đề. Tôi mong muốn nói với chúng ta về tùy lựa chọn dệt đơn giản và dễ dàng duy nhất cùng dễ dàng nhất với một luồng. Trong sau này, chúng ta cũng có thể áp dụng các luồng bao gồm độ dày và màu sắc khác nhau để sản xuất xếp chồng lên nhau của riêng chúng ta.

lúc sinh sản kiểu dáng tóc này, họ vẫn thực hiện bím tóc thông thường thành ba sợi, đó là cách dễ dàng nhất để chạy.

Nếu bạn sử dụng một vài ba luồng, thì bím tóc của bạn sẽ trông những Color và nguim bạn dạng rộng, quan trọng đặc biệt nếu như bạn sử dụng các Màu sắc không giống nhau. Chà, cùng chúng ta đến với sự dệt bện cơ phiên bản với một gai chỉ.

1. Rửa tóc, khô và đặt thậm chí những sợi.

2. Cẩn thận vừa cùng với đỉnh của tóc, khá nhiều gai và chạm trổ bọn chúng với những người giữ.

3. Lấy một tua nhỏ ở giữa cùng buộc chặt gai chỉ trên kia, để nó tạo nên thành nhị phần bằng nhau. Bây giờ đẳng cấp tóc của chúng tôi đã sẵn sàng chuẩn bị để dệt.

4. Chia tóc thành hai phần, hãy cởi cỗ giữ giàng và thêm tua sản phẩm công nghệ bố chính giữa. Do đó, sinh hoạt phía 2 bên bọn họ sẽ là sợi chưa đến những gai, với trọng điểm cơ mà không có nó.

5. Bắt đầu dệt bím tóc trong tía gai. Khi như thế nào đã sẵn sàng chuẩn bị, thay thế sửa chữa bởi kẹo cao su.

Chà, sẽ là tất cả, nlỗi bạn cũng có thể thấy Dệt hết sức đơn giản này, có thể dễ dàng triển khai tại nhà. Tất nhiên, nếu như bạn thực hiện một trong những luồng cùng một lúc, trách nhiệm cực kỳ tinh vi, nhưng technology là như nhau: Tách tóc thành nhì gai và thêm phần trên vào thặng dư.

Nếu bạn có nhu cầu tạo nên một giao diện tóc nguyên bản hơn nữa, hãy để ý tới sự việc dệt đuôi cá. Trong trường hòa hợp này, bím tóc rất cần phải được pkhô hanh trong nhị tiến trình. Đầu tiên, gắn thêm ráp tóc của công ty làm việc đuôi cùng đảm bảo an toàn dải cao su đặc.

Sau kia, tạo nên nút xung quanh đế đuôi của một vài ba sợi đang chọn cho những hình dáng tóc. Bây tiếng phân chia tóc thành nhị phần và các gai, tương ứng cũng như vậy. Bắt đầu dệt "đuôi cá", từ bỏ trái sang trọng yêu cầu, kéo tóc tự dưới một tua và lắp vào một trong những sợi khác, tạo ra thành một tín hiệu vô cực. Cũng xứng đáng xem xét rằng một dệt như vậy yên cầu cố định cứng, còn nếu không những tua sẽ gây láo lếu loạn và bím tóc vẫn trsống cần cẩu thả.

*

Đối cùng với Việc dệt, Braid-Bezel vô cùng phổ biến vào trong năm này, chính là thời trang và năng động nhằm xoay xung quanh đầu, cũng giống như bím tóc trên Bangs. Những người nổi tiếng, ví dụ, tình thương nhằm bện bện cùng với những tua bên trên các tua đơn lẻ và mang bọn chúng trong một cặp cùng với mái tóc thanh nhàn. Nó hóa ra một hình ảnh hết sức sáng!

Chà, chính là tất cả, tôi không nói lời từ biệt cùng với bạn, với đầy đủ ý tưởng thời trang mới!

Lợn tất cả chủ đề cũng khá được triển khai theo cách thức dệt Afrokos. Tuy nhiên, những đơn vị trichologists có niềm tin rằng các đẳng cấp tóc những điều đó vô ích cho tóc, vì chúng tạo ra một tải trọng và đóng góp phần vào tóc bị rụng.