THANH LAM MẮNG HỒ QUỲNH HƯƠNG TRÊN SÓNG TRUYỀN HÌNH

Diva Thanh Lam sẽ buột miệng trên ghế nóng mắng hồ nước Quỳnh hương khi cô đang bảo đảm thí sinh của mình. Đồng thời, nhạc sĩ Dương khắc Linh cũng công bố về những ồn ã trong đêm qua.


Trong đêm liveshow quay trở lại sau một tuần nghỉ ngơi của "X-Factor Vietnam - Nhân tố bí ẩn 2016", thí sinh Minh Như của đội ca sĩ Hồ Quỳnh Hương đã trình diễn ca khúc "Không quan lại tâm" nhưng mà theo như cô phân tách sẻ là sản phẩm đầu tay nhưng nhạc sĩ Dương Khắc Linh dành tặng riêng đến cô.

Bạn đang xem: Thanh lam mắng hồ quỳnh hương trên sóng truyền hình


*

Sau lúc Minh Như thể hiện ngừng phần thi của mình thì nhạc sĩ Dương Khắc Linh cũng khen ngợi cô nhỏ bé hát với cảm xúc rất thật tuy đôi chỗ còn hơi bị chênh phô. Tuy nhiên, giám khảo Tùng Dương lại có thái độ phản ứng hơi gay gắt với tiết mục của Minh Như. Anh cho rằng bản thân hơi lo ngại với thông điệp "Không quan lại tâm" của bài hát có thể gây nguy hiểm đến giới trẻ.


Giọng ca "Mưa bay tháp cổ" còn cảm thấy bị xúc phạm khi nghe đến bài hát này của Minh Như. Mặc dù ca sĩ Hồ Quỳnh Hương lẫn nhạc sĩ Dương Khắc đều lên tiếng bênh vực sỹ tử nhưng 4 vị giám khảo vẫn xảy ra bất đồng quan điểm trên ghế nóng.Khi nghe Hồ Quỳnh Hương giải yêu thích Minh Như không có ý "không đon đả nhận xét của giám khảo", Thanh Lam buột miệng: "Hương ơi, em không được nói như thế. Em nói vậy là lếu láo đấy". Nhiều ý kiến đến rằng nữ Diva tất cả những vạc biểu ko kiểm kiểm tra trên truyền hình. Cuộc bất đồng quan điểm tạm dừng sau khi MC "cướp sóng" nhưng thái độ của bộ tứ quyền lực sau đó hơi nặng nề và khiên cưỡng.


Đoạn phân chia sẻ của diva Thanh Lam dù rất nhỏ nhưng bao gồm thể nghe được chữ "láo" từ phút 4:09 (bản được phạt trên truyền hình)


*

*

Thanh Lam ko vui lúc nghe đến Hồ Quỳnh Hương bênh vực sỹ tử của mình


Mới đây, tác giả của bài hát "Không quan tâm", nhạc sĩ Dương Khắc Linh đã quyết định lên tiếng về những ồn ào gây tranh cãi xung đột trong đêm liveshow tối qua. Anh đã chia sẻ một mẫu trạng thái rất lâu năm trên trang cá nhân và nêu lên 4 quan tiền điểm rõ ràng.

Thứ nhất, nhạc sĩ Dương Khắc Linh nói rằng đây là ca khúc anh chế tạo từ năm 2014 cho ca sĩ Diễm Hương "The Voice" mùa thứ 2 nên không tồn tại chuyện anh mới biến đổi ca khúc nàynhằm đả kích một ai.

Xem thêm: Ảnh Hot Trend Hiện Nay - Tổng Hợp Các Bức Ảnh Đang Hot Trend Hiện Nay

Anh cũng nói rõ thông điệp của bài xích hát này là "những bạn trẻ vào thời đại công nghệ thường gồm một vấn đề chung, đó là vượt phụ thuộc vào những lời bình luận, chê bai của người khác, trên mạng thôn hội cũng như kế bên đời thường. Có nhiều người thậm chí trầm cảm, sợ hãi, hay thu mình bởi những chỉ trích của dư luận...Thông điệp ca khúc đơn giản là một ca khúc vực dậy tinh thần những bạn trẻ đang sợ hãi vì búa rìu dư luận".

Nhạc sĩ Dương Khắc Linh dành tặng ca khúc này cho Minh Như như một lời động viên, an ủi khi ca sĩ Hồ Quỳnh Hương phân chia sẻ thí sinh đã khóc rất nhiều khi đọc những comment trên mạng."Và tôi sẽ không buồn, vì những lời ghen tuông..." là lời nói hợp với Minh Như chứ anh ko hề gồm ý công kích ai trong ban giám khảo buộc phải anh tương đối thắc mắc "khi member ban giám khảo lại cảm thấy mình bị "xúc phạm" lúc một em nhỏ hát về chuyện em ấy buồn lúc bị những lời ghen tuông tuông trên mạng làng mạc hội".Nhạc sĩ cảm thấy nặng nề hiểu lúc thành viên ban giám khảo cảm thấy "bị xúc phạm" khi nghe đến bài hát của mình


Theo nhạc sĩ Dương Khắc Linh, "chuyện người nghệ sĩ đứng trên sảnh khấu, hát về những vấn đề nổi cộm trong buôn bản hội là điều rất văn minh" cùng thông điệp "tôi sẽ không quan tâm, tôi không bận tâm" lúc được những thí sinh ở nước không tính gửi đến qua những tiết mục của mình thì không hề có ban giám khảo cảm thấy mình bị công kích. Bởi đơn giản, họ đang hát cùng biểu diễn trên sảnh khấu một biện pháp văn minh về một vấn đề cụ thể".Chốt lại cho những phân chia sẻ của mình, nhạc sĩ Dương Khắc Linh nói rằng đằng sau lớp vỏ bọc gai góc của Minh Như là sự yếu đuối nhút nhát. Cô nhỏ nhắn đang rất buồn vày những bình luận trái chiều buộc phải cần được chia sẻ điều đó qua âm nhạc.

Trước đó, Tùng Dương đã đưa ra nhiều nhận xét tương đối gay gắt đến "gà chiến" của đội Hồ Quỳnh Hương. Anh mang lại rằng cô nhỏ nhắn đang chinh phục khán giả bằng cuống họng chứ không phải bằng cảm xúc thật. Điều này khiến Minh Như tương đối buồn với từng tất cả ý định bỏ cuộc lúc cô phân tách sẻ với Huấn luyện viên Hồ Quỳnh Hương.