THẾ NÀO GỌI LÀ YÊU

hợp - yêu - gọi - Cần. Đừng biến hóa thứ từ của chúng. Đừng cấp yêu chấm dứt mới thấy ko hợp, không nên cần rồi bắt đầu biết là không phải yêu.


Vốn dĩ guồng cù của cuộc sống luôn luôn là thứ khiến nhỏ người ta phải sợ, nó làm cho ta mất phương hướng và cũng bởi vì lẽ đó, ta luôn luôn cần có một điểm tựa cho ta cảm giác an toàn và sức mạnh để bước tiếp trên bé đường đời dài với rộng ấy..

Bạn đang xem: Thế nào gọi là yêu


Sinh ra cùng Trưởng thành. Họ luôn được yêu thương thương. Lớn lên, ta luôn luôn đi tra cứu căn nguyên của tình yêu, ước mong được yêu cùng gửi trao đi những xúc cảm ước ao manh nhưng thiêng liêng.
Chúng ta luôn luôn tự hỏi, yêu thương là gì? Như thế làm sao mới thực sự là yêu? Và, đến khi nào chúng ta mới đủ chín chắn để biết thế làm sao là yêu đương một người...
Thật ra, lúc chúng nhỏ người ta hoang mang, cô đơn quá lâu hoặc tổn thương vượt nhiều, ta luôn luôn bắt mình phải trả lời được câu hỏi ấy. Để giết đi chiếc thời mộng mị một bản thân với nỗi trống trải vượt lớn, yêu thương đủ sâu, với bỡ ngỡ, thất vọng vượt nhiều.
Vậy, như thế nào mới thực sự là yêu? Chắc chắn bạn đã luôn tự hỏi mình, cùng hỏi người: Nếu cảm thấy nhớ một người, thương một người, ko thể sống thiếu một người, thì, tất cả được gọi là yêu thương không?
*

Với tôi, câu trả lời là không! Bởi khi họ đã yêu, và mong muốn muốn gắn bó với tình cảm ấy, bạn sẽ chẳng cần mất thời gian để đi tìm kiếm câu trả lời của những câu hỏi vô nghĩa đó. Bạn sẽ không cần vày dự hay ngần ngừ mà có ngay câu trả lời đến mình.
Thay vì chưng băn khoăn, thắc mắc, chúng ta sẽ dành thời gian tận hưởng với tự vạch ra những kế hoạch, những dự định thuộc những hy vọng muốn cho một tình thân đẹp.

Xem thêm: Gái Xinh Khoe Em Trai 14 Tuổi Khoe Hàng, Anh Boy 14 Tuoi Khoe Cu


Chỉ là, vào tình yêu, ta cần một trái tim đủ mạnh với lí trí để nhận biết, đâu, là tình thân đi đến một kết thúc đẹp. Ta yêu thương hết mình. Nhưng đừng hiến dưng tất cả. Hãy giữ lại một chút gì đó để không khiến ta phải hoang mang và sợ hãi mỗi lúc tình yêu rạn nứt. Bọn họ hiểu, đâu, là danh giới đích thực của tình yêu mà lại phải không?!
Đúng vậy. Bất cứ người như thế nào yêu, đều phải trải qua 4 giai đoạn: Hợp - yêu - Hiểu và Cần.
Tình yêu thương là vậy, gặp nhau, hợp nhau, cùng yêu nhau. Đến giai đoạn thứ 3, người ta thường gồm lí bởi để không hề bên nhau nữa. Đó là, "Không hiểu được nhau ".Và bởi không chấp nhận và bỏ qua được cho nhau, vì chưng ai cũng đặt bản thân lên trên mặt đối phương thì có tác dụng thế làm sao tiếp tục cần nhau được?!.
Hợp - yêu thương - Hiểu - Cần. Đừng cầm cố đổi thứ tự của chúng. Đừng vội yêu hoàn thành mới thấy không hợp, không nên cần rồi mới biết là chẳng hề yêu.
Và, khi chúng ta đã cả hai đạt được đến danh giới Cần, nhưng mà không hề do dự, tức là những bạn đã yêu thương đủ sâu, tổn thương đủ nhiều, với vị tha đủ để cả nhị xứng đáng được bên nhau.
Một lần nữa. Tôi hỏi bạn. Bạn bao gồm thực sự yêu thương không?. Nếu không cần bởi vì dự thừa 3s để gật đầu cùng câu trả lời là "Có!" thì chúc mừng, bạn đã yêu, và bạn hạnh phúc với tình thân đó!
*

trụ sở hà nội

Tầng 21, tòa nhà Center Building, Hapulico Complex, số 1 Nguyễn Huy Tưởng, p. Thanh Xuân Trung, quận Thanh Xuân, Hà Nội.Điện thoại: 024 7309 5555, thiết bị lẻ 370.

xem phiên bản đồ

trụ sở tp.hồ chí minh

Tầng 4 Tòa đơn vị 123, 123 Võ Văn Tần, phường 6, quận 3, Tp. HCMĐiện thoại: 028. 7307 7979

xem phiên bản đồ

Tầng 17, 19, 20, 21 Tòa nhà Center Building - Hapulico Complex, số 1 Nguyễn Huy Tưởng, Thanh Xuân, Hà Nội.

Giấy phép số 2215/GP-TTĐT do Sở tin tức và Truyền thông tp hà nội cấp ngày 10 tháng 4 năm 2019