Thiên linh cái chuyện chưa kể

*

Bạn đang xem: Thiên linh cái chuyện chưa kể

*

cũng tương tự Thất Sơn tâm linh, Đảo độc đắc - Tử mẫu Thiên linh cáikhông cần một bộ phim truyện đơn thuần về vai trung phong linh hay bùa ngải, mà còn nhằm mục đích lên án sự mê tín dị đoan khi tinh thần đặt vào bùa ngải Thiên linh cái ở vùng Đông phái nam Á. Bao gồm nhiều hình thức luyện linh từ các việc dùng phần đông động - thực vật có linh tính, cho đến dùng vong linh của bào thai trong bụng mẹ, hoặc như là trong Thất Sơn trọng điểm linh, bùa này dùng linh hồn của thiếu nữ để luyện trong sọ người.

Lần này câu chuyện của Thiên linh chiếc hé mở một mức độ tà ác mới, đó là Tử chủng loại Thiên linh cái. Đây là bề ngoài cao nhất với cũng là tàn khốc nhất của các loại bùa ngải này. Thực tế, bao gồm thầy bùa tàn ác đến nỗi giết các chị em trẻ, thiếu nữ mới tắt thở đúng 21 ngày trong lúc đang với thai bên trên 6 mon tuổi. Tiếp nối thầy bùa đã luyện Thiên Linh trong tầm 6 tháng, để năng lượng linh hồn ân oán nghiệp của người bà mẹ sẽ hội tụ luôn luôn vào vong hồn vừa hiện ra của đứa bé, chế tạo ra thành cặp Tử mẫu mã Thiên linh cái. Với trong teaser poster đầu tiên của phim cũng đã hé lộ một nhẵn người, cùng đông đảo đạo bùa rất là bí ẩn, nhập vai trò đặc trưng trong mẩu chuyện của Đảo độc đắc - Tử chủng loại Thiên linh cái.


*

Teaser poster đầu tiên củaĐảo độc đắc - Tử mẫu Thiên linh cái


Xem thêm: Top 7 Những Bộ Phim Hay Nhất Của Trương Vệ Kiện Hay Và Nổi Tiếng Nhất

Ảnh: ĐPCCLần này gần như toàn cục ê cấp bách của Thiên linh cái- Thất Sơn vai trung phong linhsẽ liên tiếp tham gia tạo cho câu chuyện Đảo độc đắc - Tử chủng loại Thiên linh cái, bao gồm đạo diễn Lê Bình Giang, nhà phân phối Lê Thanh Phong, nhà tiếp tế Nguyễn Cao Tùng. Đây cũng chính là đội ngũ đã và đang sản xuất và đồng chế tạo nhiều tập phim thành công như Tôi thấy hoa vàng trên cỏ xanh, mang đến em ngay sát anh thêm chút nữa, Chí Phèo ngoại truyện, cô gái đến từ hôm qua, cực kỳ sao khôn cùng ngố...

Đạo diễn Lê Bình Giang, bên cạnh việc góp phương diện vào Thiên linh cái- Thất Sơn chổ chính giữa linh, cũng đã có khá nhiều sản phẩm có ấn tượng ấn và đạt nhiều phần thưởng tại các liên hoan phim trong và không tính nước như bởi khen LHP vn 2011, Đạo diễn xuất sắc tốt nhất LHP thủ đô new york Asian 2017, Giải thưởng tối đa LHP Wildfest 2015, Giải giám khảo LHP Five Flavour 2017... Vừa mới đây nhất, anh cùng đạo diễn nai lưng Thanh Huy (phim Ròm) là 2 đạo diễn Việt giành giải của quỹ làm phim Busan (trên tổng thể 4 giải).

bên cạnh ra, đạo diễn hình ảnh Trang Công Minh (Minh Ku) sẽ phụ trách phần hình ảnh của phần 2 này. Trang Công Minh là đạo diễn hình hình ảnh của nhiều tập phim như Thần tượng, con trai trai năm ấy, Ống kính ngay cạnh nhân, song song, Trái tim tai ác vật...

Đảo độc đắc - Tử chủng loại Thiên linh cáisẽ bấm vật dụng vào hè 2021 và dự con kiến ra rạp vào cuối năm 2021.


#Đảo độc đắc - Tử mẫu mã Thiên linh loại #Đạo diễn Lê Bình Giang #Phim bùa ngải việt nam #Phim ma Việt

cùng PepsiCo Foods trao yêu thương - vì mình là fan Việt

Ascott việt nam nhận giải thưởng tại "Oscar ngành du lịch, thương mại & dịch vụ lưu trú núm giới"

Ðiện lực tp.hồ chí minh tổng lực ngầm hóa đường dây

công nghệ thông minh như thế nào thực sự quan trọng trong một cái máy giặt?

‘Liều vắcxin’ nào đến quý ông vào giai đoạn thông thường mới?

Masteri Centre Point giới thiệu khu thể thao thực tế ảo với nhiều tính năng hiện đại

giải pháp của gửi phát cấp tốc J&T Express khi phi vào ‘bình hay mới’