THIẾU ÚY ĐẬU THỊ HUYỀN TRÂM

Bé Gấu - nam nhi Thiếu uý Đậu Thị Huyền trâm (người chị em qua đời vì từ chối điều trị ung thư nhằm sinh con) tới nay đã hoàn toàn có thể bập bẹ nói giờ đồng hồ đầu tiên. Khoảnh khắc phụ thân con nhỏ bé Gấu mở ra tại công tác “Ngày mai tươi sáng”, nhiều khán giả xúc cồn rơi nước mắt.

Bạn đang xem: Thiếu úy đậu thị huyền trâm

*

*

Trao quà nhân ngày Tết Trung thu cho các bệnh nhi ung thư.

Bộ trưởng Bộ Y tế Nguyễn Thị Kim Tiến thăm và tặng quà các bệnh nhi Khoa Nhi - Bệnh viện K nhân dịp Tết Trung Thu

*

Cha con bé Gấu lộ diện trong sự xúc động của khá nhiều khán giả xuất hiện tại chương trình.

Bé Gấu đến nay đã được 26 tháng với nói được số đông tiếng đầu tiên

Anh Trần táo bạo Hà - chồng Thiếu uý Huyền Trâm phân chia sẻ, anh khôn xiết xúc động, cảm giác khó mô tả khi những thước phim về người vợ quá nỗ lực được tái phát trên màn hình. Những cảnh phim về mẹ chắc chắn sẽ là động lực nỗ lực cho nhỏ nhắn Gấu trong tương lai. Share về nhỏ nhắn Gấu, anh nói: “Bé Gấu đến nay đã được 26 tháng, nặng trĩu 12kg, nhỏ bé đã đi học. Thiếu cô ấy, tôi cũng khá vất vả khi siêng con, mặc dù nhiên, tôi tất cả sự trợ giúp của người nhà, quan trọng bà nước ngoài luôn kề bên hai tía con". Anh ao ước nhắn gửi đến các gia đình có chung hoàn cảnh, hãy luôn luôn tự tin thừa qua trở ngại bởi cuộc sống vẫn luôn tươi đẹp và anh mong các bệnh nhân ung thư biết rằng, mình ko cô đơn, luôn có sự giúp đỡ của những y chưng sĩ, các tổ chức từ thiện trong quá trình chiến đấu với bệnh dịch tật.

Chị Thanh Nhung xúc động rơi nước mắt khi nói lại chuyện cũ.

Bệnh nhi Hải Anh (11 tuổi, đến từ Bắc Ninh) được dành khuyến mãi đôi chân trả như mơ ước của em.

Bé Linh là bé thứ 2 được trao đôi chân giả.

Và cũng trên chương trình, MC Lê Anh với MC Mỹ Lan sẽ đọc lên phần đa điều ước vô cùng xúc hễ trên đa số chú hạc giấy được các bệnh nhi ung thư viết: “Con ước con khỏi bệnh để mẹ không còn phải thức đêm bởi vì con”, “con ước tóc nhỏ mọc lại, được đi học trở lại”, “con ước được ăn hết các món bé thích trước lúc con chết”, “con mong một đôi bàn chân giả nhằm đi lại”…Lắng nghe được điều ước của các em, Giáo sư, chưng sĩ Đồng khắc Hưng - Phó tgđ bệnh viện đa khoa trọng điểm Anh đã dành tặng đôi chân giả cho bé nhỏ Hải Anh và nhỏ bé Linh.

Điều ước của những em được giữ hộ gắm trong những chú hạc giấy.

Xem thêm: Jade Nguyễn Và Những Người Mẫu Châu Á Nổi Tiếng Thế Giới, Top 10 Mỹ Nhân Châu Á Đẹp Nhất

Những time xúc động của các bệnh nhi ung thư.

Cũng nhân dịp Trung thu kề cận, ông Nguyễn Sinh Hùng, bà Nguyễn Thị Doan, ông Nguyễn Quốc Triệu, ông Trần bình minh đã đại diện trao mọi món rubi dành khuyến mãi các bệnh nhi mong những em sẽ sở hữu được một mùa trăng thiệt đẹp.

GS.TS Trần Văn Thuấn - Giám đốc Bệnh viện K, Phó Chủ tịch kiêm Giám đốc Quỹ Ngày mai tươi sáng phạt biểu: “Quỹ sau này tươi sáng ra đời từ cảm xúc của cán cỗ ngành y tế dành cho tất cả những người nghèo và người bị bệnh ung thư nghèo. Những hiệu quả thu được trong suốt hành trình là nỗ lực đồng hành giúp đỡ phổ biến tay của không ít nhà tài trợ giàu tấm lòng rubi để share giúp đỡ lẫn cả về vật hóa học và tinh thần mập mạp với các bệnh nhân, giúp các bệnh nhân ung thư gồm niềm tin vào ngày mai tươi sáng hơn”.

*

GS.TS Trần Văn Thuấn - Giám đốc Bệnh viện K, Phó Chủ tịch kiêm Giám đốc Quỹ Ngày mai tươi sáng phát biểu.

PGS.TS Nguyễn Thị Xuyên - quản trị Tổng Hội Y học nước ta - chủ tịch Quỹ Ngày mai tươi sáng khẳng định, Quỹ có quy chế chi tiêu, hỗ trợ, thẩm định những trường thích hợp theo bệnh tật của người bị bệnh ung thư với quy trình chặt chẽ, hỗ trợ minh bạch giúp cho nhiều người bị bệnh ở quy trình tiến độ nguy nan nhất.

Tính cho nay, Quỹ vẫn vận động hỗ trợ điều trị và bộ quà tặng kèm theo quà 21.542 bệnh nhân ung thư với trị giá hơn 27 tỷ đồng, đã và đang cung cấp thuốc khám chữa ung thư cho người bệnh ung thư trị giá bán hơn 400 tỷ đồng, xét nghiệm sàng lọc, phát hiện tại sớm ung thư rộng 70 nghìn người mắc bệnh với tổng trị giá hơn 41 tỷ đồng,… đóng góp cho sự nghiệp nâng cấp sức khoẻ người dân

*

Quỹ Ngày mai tươi sáng đã và đang trao Giải thưởng “Ngày mai tươi sáng” nhằm ghi nhận, biểu dương và tôn vinh các tập thể, cá nhân có nhiều đóng góp vào công tác hỗ trợ mang đến các bệnh nhân ung thư nghèo và công tác khám chữa bệnh, công tác tuyên truyền phòng chống ung thư.

PGS.TS chưng sĩ Lê Văn Quảng - phó giám đốc Bệnh Viện K-Trưởng bộ môn Ung thư trường Đại học Y Hà Nội, tín đồ đã đồng hành cùng bệnh nhân ung thư 20 năm qua nhấn mạnh, Quỹ Ngày mai tươi sáng đã mang về rất các ý nghĩa, trong những số đó có 3 điểm cốt yếu nhất: trước tiên là cung ứng bệnh nhân về trang bị chất, cung ứng thuốc cho người bị bệnh miễn phí, giúp nhiều người mắc bệnh được kéo dãn dài cuộc sống. Thứ hai là thành lập các CLB những bệnh nhân ung thư, giúp người bị bệnh được chia sẻ kinh nghiệm với nhau, có khắp cơ thể nhà người bị bệnh tham gia để sát cánh đồng hành cùng fan bệnh. Vật dụng 3, Quỹ cung ứng chương trình sàng lọc, nhiều người bệnh được khám chữa sớm, hiệu quả cao.

Quỹ Ngày mai tươi sáng đã và đang phối hợp cùng Cổng thông tin điện tử nhân đạo Quốc gia tổ chức Chiến dịch nhắn tin ủng hộ bệnh nhân ung thư nghèo với thông điệp “Một tin nhắn, triệu nghĩa tình gửi trao bệnh nhân ung thư”. Tính mang lại cuối lịch trình ngày 22/9, Ban tổ chức đã nhận được rộng 42.1 tỷ việt nam đồng (từ nguồn ủng hộ với tin nhắn). Cá thể Bộ trưởng cỗ Y tế Nguyễn Thị Kim Tiến sẽ ủng hộ 10 triệu vnd cho Quỹ.

Quỹ Ngày mai tươi sáng đã và đang trao Giải thưởng “Ngày mai tươi sáng” nhằm ghi nhận, biểu dương và vinh danh các tập thể, cá nhân có nhiều đóng góp trong công tác hỗ trợ mang đến các bệnh nhân ung thư nghèo và công tác khám chữa bệnh, công tác tuyên truyền phòng chống ung thư.