THỜI TRANG THIẾT KẾ LÊ NHƯ

Mặc mặc dù chỉ là tên gọi tuổi new trong ngành thời trang và năng động may mặc, nhưng uy tín Lê Như đang từng bước khẳng định hướng đi với quyết tâm chinh phục thị trường với câu khẩu hiệu “Lê Như - trường đoản cú tin cùng quyến rũ”.

Bạn đang xem: Thời trang thiết kế lê như

*
Chị Như Thủy hội đàm với nhân viên kiến tạo về sản phẩm mới

Thành lập cùng đi vào vận động từ năm 2008, Công ty xây dựng thời trang với may mang Lê Như (42 Nguyễn tất Thành, phường An Hòa, TX.SaĐéc) siêng về thời trang giành cho phái nữ. Chị Lê Như Thủy (Giám đốc Công ty kiến thiết thời trang cùng may khoác Lê Như) từng có thâm niên công tác làm việc tại chống tổ chức công ty May hữu hảo (TX.SaĐéc).

Học chuyên ngành quản lí trị khiếp doanh, chị Thủy chưa qua ngôi trường lớp về thời trang nên những lúc quyết định thành lập và hoạt động công ty thời trang, chị đã chạm mặt không ít trở không tự tin ban đầu. Trở ngại là bởi vì xây dựng thương hiệu thời trang riêng sẽ có rất nhiều mối lo hơn là may gia công. Tuy nhiên, chị Thủy phân tách sẻ: “Bước đầu lúc nào cũng khó khăn nhưng bởi vì mình tin là nếu như quyết trung tâm hết bản thân với niềm đam mê thì những khó khăn sẽ dần được túa gỡ...”

Theo chị Thủy, muốn ra mắt ra thị trường thành phầm thời trang quality đòi hỏi toàn bộ các công đoạn như: ý tưởng, thiết kế, chọn hóa học liệu, giảm may, quảng bá sản phẩm...đều chặt chẽ, đề xuất sự đầu tư chăm chút kỹ lưỡng. Để “bù đắp” cho kiến thức và kỹ năng về thời trang, chị Thủy không xong xuôi học hỏi, rút kinh nghiệm tay nghề từ các chuyến hành trình thực tế ở thị phần thời trang quanh vùng như Hồng Kông, Thái Lan... Điểm dễ dãi là vì chị tất cả người bạn là giảng viên về mỹ thuật buộc phải đã tư vấn, cung ứng cho chị tương đối nhiều trong khâu tiến hành ý tưởng thiết kế...

Xem thêm: Giá Buffet Dìn Ký Cộng Hòa Review Đánh Giá Menu Thực Đơn Các Món Ăn

Không chỉ chăm chút kỹ từng khâu để hoàn chỉnh sản phẩm, uy tín thời trang Lê Như còn liên tục tham gia các chương trình màn trình diễn thời trang ra mắt sản phẩm mới tại TPHCM, lịch trình hội chợ triển lãm vào và ngoại trừ tỉnh...Dòng thành phầm thời trang của Lê Như chuyên về thời trang và năng động công sở, dạo phố và váy đầm dạ hội mang lại nay đã nhận được sự quan liêu tâm của người sử dụng trong và ko kể tỉnh. Đến nay, uy tín thời trang Lê Như đã xuất hiện tại các siêu thị, shop nhiều thức giấc thành như: Hà Nội, TPHCM, bắt buộc Thơ, Vĩnh Long, Long Xuyên và khối hệ thống Coopmart trên toàn quốc.

Tại Đồng Tháp, khách rất có thể tham khảo và chọn mua thành phầm thời trang Lê Như tại cửa hàng trên đường Nguyễn Huệ (TP.Cao Lãnh), Thống tuyệt nhất (TX.SaĐéc). Thành phầm thời trang Lê Như có mức giá từ 250.000 - 450.000 đồng/sản phẩm áo; 350.000 - 800.000 đồng/sản phẩm váy đầm công sở, váy ngắn; 500.000 đồng đến trên 1 triệu đồng/sản phẩm váy đầm dạ hội.

Hiện doanh nghiệp Lê Như đang giải quyết và xử lý việc tạo cho gần 100 lao động. Trong đó, ngay sát 50 lao động thao tác làm việc trực tiếp tại công ty và xưởng may, còn lại thao tác làm việc bán thời gian, đa phần nhận hàng về nhà tiến hành các khâu đơn giản dễ dàng như: kết cườm, gắn hạt đá.... Đây cũng là môi trường thao tác tạo điều kiện dễ dàng phát triển kỹ năng tay nghề cho các bạn trẻ mếm mộ ngành thời trang. Chị Bùi Thị Kiều (nhân viên xây dựng thời trang công ty Lê Như) cho biết: “Thiết kế thời trang là công việc mình mơ ước từ thuở nhỏ. Về doanh nghiệp Lê Như được gia công việc trong môi trường xung quanh mình yêu thích, đấy là điều như ý và hạnh phúc vì có cơ hội thể hiện nay được kĩ năng sáng tạo của bản thân mình trên từng sản phẩm...”

Chị Lê Như Thủy cho biết thêm, công ty đang mở thêm nhãn hàng new mang thương hiệu Côbaden với chiếc sản phẩm thời thượng hơn. Từ những thành quả đó đạt được, tập thể doanh nghiệp Lê Như xem đây là những cách tiến đầu tiên. Hiện đội ngũ nhân viên công ty tiếp tục quyết tâm xuất bản tên tuổi sản phẩm thời trang Lê Như ngày 1 tỏa sáng sủa hơn, hướng đến sự từ bỏ tin, quyến rũ cho mẹ phụ nữ.