Thử Thách Cùng Bước Nhảy Trở Lại

Dinch chăm sóc - món ngon Sản phú khoa Nhi khoa Nam khoa Làm đẹp - giảm cân nặng Phòng mạch online Ăn sạch mát sinh sống khỏe mạnh
(yeshn.info) - 3 cặp thí sinh đề xuất bước vào “Thử thách quyết định - Dance for life” nhằm ra quyết định ai vẫn tránh lịch trình.

Bạn đang xem: Thử thách cùng bước nhảy trở lại


Sau phần đa phần màn biểu diễn đầy ấn tượng của 10 cặp thí sinc Đêm ngày Liveshow 1 (13/10) thì cho tới tối ra mắt kết quả trước tiên (14/10), 3 cặp thí sinch tất cả lượng bình chọn ít nhất trường đoản cú khán giả bắt buộc bước vào vòng nguy nan. Họ chỉ tất cả 30 giây đưa ra quyết định để tngày tiết phục cha vị HĐ Giám Khảo là Chí Anh, Tuyết Minh cùng Ngô Tkhô giòn Vân. Và nhị thí sinh nam với bạn nữ thứ nhất sẽ nên ngừng bước trên phía trên.

So với sự xuất sắc của các thí sinc khác thì 3 cặp đôi: Anh Toàn – Sao Mai, Anh Huy – Ngọc Dung cùng Vinh Hải – Quỳnh Trang còn có phần mờ nphân tử. Nội dung bài bác nhảy không trông rất nổi bật với thật sự tuyệt vời.

*
3 hai bạn bước vào "Thử thách quyết định - Dance for life"

Cô cô bé mê hiphop Sao Mai với đại trượng phu vũ công tiền tiến tuy thế cũng biết cả hiphop Anh Toàn vẫn gặp mặt nhau trong liveshow trước tiên. Trong màu sắc bộ đồ trái lập là xanh cùng đỏ, hai thí sinch vẫn biểu thị hơi tốt bài diễn của chính mình. Tuy nhiên, hình hình họa lửa – nước song hành trong điệu khiêu vũ hiphop của Anh Toàn và Sao Mai mặc dù rất lôi kéo tuy thế đang rủi ro mắn lúc đây là cặp thí sinh trước tiên buộc phải phi vào vòng nguy khốn.

Xem thêm: Xem Phim Nghĩa Hải Hào Tình, Nghĩa Hải Hào Tình 2010 Full Hd Vietsub

Trong đêm Liveshow 1, hai bạn trẻ đậm cá tính Ngọc Dung và Anh Huy đã cùng biên đạo múa Jean Aurel Maurice sẵn sàng một máu mục có phong thái jazz. Âm thanh khô, điệu khiêu vũ, trang phục của nhị thí sinc có tác dụng bạn xem có cảm xúc nlỗi vẫn ngồi vào rạp chiếu phim chật kín bạn ngày xưa cùng với màn hình hiển thị cũ white color đen. Bài dancing khá vui nhộn và thú vui nhưng lại cả nhị không nhận được dự đồng tình từ phía người theo dõi.

Vinch Hải và Quỳnh Trang là đôi bạn ở đầu cuối buộc phải đối mặt cùng với “Thử thách quyết định - Dance for life”. Chỉ cùng với 30 giây nđính thêm ngủi khôn xiết áp lực nặng nề bắt buộc yên cầu các thí sinh cần bao gồm khả năng, thật bình thản. Và quan trọng hơn cả là cũng nên hợp lý vào Việc tuyển lựa phần đông điệu nhảy nhằm có thể phô diễn được rất nhiều duy nhất năng lực của mình, đoạt được được ba vị giám khảo.

Sao Mai là thí sinh thứ nhất thách thức cùng với bài xích nhảy đầm hiphop trên nền nhạc “Do you wanna funk”. Ngọc Dung tạo tuyệt vời Khi bước ra Sảnh khấu trong bộ đồ áo nhiều năm tím truyền thống cùng múa dân tộc bản địa bài bác “Lý chiều chiều”. Quỳnh Trang cố gắng rất là nhằm ko tiêu tốn lãng phí 30 giây của chính mình với cùng một điệu dancing Latin.


Ban giám khảo đưa ra dấn xét: Ngọc Dung được Đánh Giá phần tranh tài cặp trong ngày hôm trước không thực sự sự tuyệt vời tuy vậy sự nỗ lực vào phần tranh tài solo đã được ghi dấn. Quỳnh Trang không gắng được nước mắt vì chưng lo lắng mà lại hội đồng giám khảo sẽ “thấy được sự quyết vai trung phong trên gương mặt”. Cả hai đã “lội ngược dòng”, vượt qua 30 giây thử thách để bước tiếp vào vòng trong. Sao Mai cho dù phần tranh tài ngày hôm trước được Đánh Giá giỏi tuy nhiên đành đề xuất giới hạn bước khi không ghi được điểm tại phần solo.

Tại 3 thí sinch nam giới, Anh Toàn diễn đạt điệu múa hiện đại khoái khẩu. Với kinh nghiệm với sự đầy niềm tin vào bài solo này, Anh Toàn cũng bước tiếp vào vào. Vinch Hải diễn tả phần lớn hễ tác luân phiên, lộn cực kỳ chuyên nghiệp hóa với nhận ra lời khen khi “minh chứng đúng chuẩn Thử thách ra quyết định là như vậy nào”. Anh Huy là thí sinch dù bị mái ấm gia đình ngăn cản tuy vậy quan yếu quăng quật được múa. Tuy nhiên, bài solo của Anh Huy ko được review cao cùng anh vẫn yêu cầu dừng trò chơi trên trên đây.

*
Anh Toàn

*
Vinh Hải

*
Anh Huy

*
Anh Huy cùng Sao Mai là 2 thí sinh trước tiên tránh vòng chung kết

18 thí sinh còn lại đang tiếp tục chặng đường nhiều năm phía đằng trước để đoạt được thương hiệu “Vũ công được ưa thích nhất”. Các thí sinc vẫn bắt thăm những thể một số loại không giống nhau để biểu hiện tại Liveshow 2, ra mắt vào tầm khoảng 21h ngày 21/10, thẳng trên 5 kênh HTV7, DRT (Đà Nẵng), CVTV1 (VTV Cần Thơ), Đài PTTH Thành Phố Hà Nội (HN1) với Yan TV./.