Thực đơn cỗ cưới miền bắc

Đám cưới luôn luôn là đợt nghỉ lễ trọng đại trong cuộc sống của từng người. Trong các số ấy tiệc cưới là phần thiết yếu thiếu đem lại sự trọn vẹn mang lại hôn lễ. Các mái ấm gia đình thường rất thân yêu tới danh sách những món ăn trong bữa tiệc. Cùng tham khảo những mẫu mã thực đơn ăn hỏi miền Bắc trong nội dung bài viết dưới đây.

Bạn đang xem: Thực đơn cỗ cưới miền bắc

*
*
*
*
*
*
Mẫu thực đơn ăn hỏi miền Bắc đậm đà phiên bản sắc

Mẫu thực đơn đám hỏi miền Bắc 5

Súp tứ vị liên hoa;Nộm xoài Thái trộn tôm;Tôm he nóng HongKong;Cơm tám Thái;Xôi chim câu;Cá tầm om rượu nếp;Xôi nếp nương mắm thịt;Hoa lơ xào nấm mèo tươi;Canh hải sản rong biển;Bưởi hồng da xanh.

Mẫu thực đơn đám hỏi miền Bắc 6

Salad cá ngừ đại dương;Gà Đông Tảo hấp muối;Ba chỉ bò Mỹ đốt lửa hồng;Cá hồi vứt lò nóng kem tươi;Mực tươi nóng sambal;Cơm tám Thái;Xôi ruốc lạp xưởng;Đậu bắp xào giết hộp;Canh măng đun nấu sườn;Trái cây quýt + xoài.

Xem thêm: Nghệ Sĩ Nhân Dân Trung Hiếu, Nguyễn Trung Hiếu (Diễn Viên)

Cần xem xét gì trong chủng loại thực đơn đám hỏi miền Bắc

Người miền bắc bộ rất trọng những lễ nghi, phép tắc, đặc biệt là trong những bài toán trọng đại như lễ tết, cưới xin. Chính vì như vậy gia đình 2 bên thường dành thời gian và quan tâm nhiều đến khâu chuẩn bị thực solo cỗ cưới, ko qua loa để tránh làm mất lòng quan liêu khách mang lại dự tiệc.

Tùy vào mùa vụ cơ mà lựa chọn phần đông món ăn phù hợp. Hãy lựa chọn các món nạp năng lượng mùa làm sao thức nấy để đảm bảo an toàn và tiết kiệm chi phí chi phí. Đồng thời thực đơn nên phù hợp với thời tiết. Ví dụ như mùa đông lạnh, thực đơn nên có các món lạnh như soup, lẩu, canh nóng. Còn phần lớn ngày hè thì lựa chọn những món thanh đạm, non như gỏi, nộm, salad…

Bên cạnh đó, số lượng món ăn cũng nên sẵn sàng vừa đủ. Tránh lên vô số sẽ khiến lãng phí, không nhiều quá rất có thể khiến thực khách không chấp thuận với bữa tiệc.

Trên đó là tổng phù hợp 6 mẫu mã thực đơn đám cưới miền Bắc cực kỳ ngon và hấp dẫn. Hy vọng bài viết do Kings Place Thanh Hóa cũng cấp cho vừa rồi để giúp đỡ bạn dễ dãi lựa chọn các món nạp năng lượng trong ngày lễ trọng đại của mình.