Nhà tiên tri vanga và những chuyện ít biết

Bà bị mù vào năm 12 tuổi. Đây cũng chính là thời khắc bà biết bản thân đã nhận được được món đá quý tự Chúa trời: Đó là kĩ năng chú ý thấu sau này.

Bạn đang xem: Nhà tiên tri vanga và những chuyện ít biết

Trước Khi từ trần vào khoảng thời gian 1996, bà Vanga còn đưa ra một loạt lời dự đân oán về vận mệnh quả đât trong tương lai.Bà Vanga. Ảnh: Pinterest

Vài năm quay trở về đây, những bên phân tích lần lượt công bố các dự báo ở trong phòng tiên tri mùa qua hằng năm. Rất nhiều lời tiên tri của bà Vanga đã trở thành sự thật như: chết choc của Công nương Diamãng cầu nước Anh; vụ xịn bố tòa tháp đôi Mỹ 11/9; vụ chìm tàu Krusk của Nga; Tổng thống Nga Putin đắc cử; Đất nước Mỹ lộ diện một tổng thống da màu sắc (ông Barachồng Obama); Brexit; rủi ro khủng hoảng di cư châu Âu; sự trỗi dậy của phiến quân hồi giáo IS; thậm chí còn là cả đại dịch Covid-19.

phần lớn fan sẽ bất thần lúc biết rằng dịch Covid-19 đã được bên tiên tri nổi tiếng Vanga dự đoán từ bỏ trước. Bà từng nhận định rằng 20trăng tròn đang là một trong những năm trở ngại bởi bệnh dịch lây lan với thế giới vẫn search kiếm một một số loại vaccine chống lại căn bệnh dịch kinh khủng nhìn trong suốt cả năm.

Trong số các lời tiên tri về tương lai của bà Vanga, người ta tin tưởng rằng bà đã dự đoán về dịch Covid-19 từ khóa lâu. Thông tin này được một người thiếu nữ thương hiệu Neshka Stefanova Robeva, 73 tuổi, chia sẻ bên trên trang social cá nhân của chính bản thân mình. Bà Neshka bảo rằng đã có lần gặp mặt nhà tiên tri Vanga chỉ một thời hạn siêu nđính thêm trước khi bà qua đời.

Bà Neshka viết trên mạng xã hội: "Loại virut này ở đầu cuối đã đến. Tôi đã từng đến thăm bà Vanga vào năm 1996 cùng bà ấy nói với tôi: "Neshka, coromãng cầu vẫn phủ bọc chúng ta". khi ấy, tôi ko làm rõ mọi trường đoản cú ấy Tức là gì cho tới tận bây giờ".

Trong tiếng Bulgaria, từ bỏ "corona" gồm chân thành và ý nghĩa chỉ sự giám hộ cùng gắn liền của Bulgaria với giáo khu Nga. Chính do vậy, bà Neshka đã từng nghĩ rằng lời nói của nhà tiên tri Vanga có chân thành và ý nghĩa "Bulgaria sẽ ở trong quyền giám hộ của Nga" tuy nhiên mãi sau đây, bà bắt đầu hiểu ra rằng chính là lời snóng truyền về một đại dịch có tên virus corona.

Phán đân oán của bà Vanga về dịch bệnh trong thời hạn 2020 là đúng mực vào toàn cảnh dịch viêm mặt đường thở cấp cho Covid-19 bởi vì vi khuẩn SARS-CoV-2 gây nên sẽ bùng phát bên trên toàn thế giới khiến sản phẩm triệu con người tử vong.

Theo tờ báo Slovodel của Nga, bà Vanga từng đưa ra một số dự đân oán về vận mệnh quả đât trong thời hạn 2022.

Mới trên đây, tờ Slovodel của Nga đã và đang công bố 6 dự đoán về vận mệnh trái đất những năm 2022 của bà Vanga. Lời dự đoán trước tiên trong phòng tiên tri trong thời gian tới có vẻ hy vọng đề cùa tới đại dịch Covid-19 - sự việc được quyên tâm nhất thế giới bây chừ.

Sáu lời tiên tri đó bao gồm:

1. Con người đang quen thuộc với 1 các loại virus new.

2. Hai nhân đồ vật đặc biệt quan trọng được hình thành.

3. đa phần thảm thảm kịch vạn vật thiên nhiên xảy ra.

4. Sao Mộc gồm vận động đáng chú ý.

Xem thêm: Set Áo Crop Top Áo Lửng So Hot, Mua Áo Croptop Giá Tốt

5. Có 2 dòng tiền, các phía là Đông cùng Tây...

6. Những dịch chuyển về chiến tranh nổ ra trên thế giới.

Theo phần lớn ghi chxay của nhà thấu thị, "loại fan vẫn quen" với cùng một loại vi khuẩn bắt đầu. Nhà tiên tri này không nói đúng đắn vấn đề này đang xẩy ra như thế nào, với việc giúp đỡ của hành động tiêm chủng hay miễn dịch tự nhiên. Nhưng bà xác minh, loại người "vẫn quen".

Bà Vanga dự đân oán, trong thời hạn 2022 sẽ có 2 nhân đồ dùng đặc trưng của thế giới được ra đời. Tất nhiên vấn đề đó đã buộc phải đợi rất nhiều năm tiếp theo nhằm kiểm hội chứng.

Bà Vanga cũng tiên đân oán trong thời điểm 2022, trái đất đang thường xuyên cần hứng chịu đựng nhiều thảm họa thiên nhiên như bầy lụt, hễ đất, sóng thần... Thảm họa này không chỉ có chiếm đi gia tài Hơn nữa hủy diệt sinh mạng. "Nhiều sinh đồ vật sống bị phá hủy ở chỗ này. Không những vậy, những người nóng sót vẫn bị tiêu diệt bởi dịch hiểm nghèo", bà Vanga nói.

Năm 2022 theo bà Vanga, Sao Mộc tất cả một cảm giác cuốn hút kỳ quái. Nó vẫn hút sự chú ý của những Chuyên Viên. Điều này sẽ tiến hành gây ra bởi hoạt động động đất cùng núi lửa đáng chú ý vào quỹ đạo của thế giới Trái đất.

Một dự đoán thù không giống liên quan cho vấn đề may mắn tài lộc. Vanga tin rằng vào năm 2022 sẽ sở hữu được hai dòng vốn, những hướng sẽ là Đông và Tây. Niềm vui điều đó vẫn chỉ tác động mang lại Nga một trong những phần. Người Nga đã trsống yêu cầu phong lưu, tuy vậy họ ko cố tiền vào tay.

Nhưng niềm hạnh phúc vào thời điểm năm 2022 sẽ được tra cứu thấy bởi những người, thân một luồng gian dối, sẽ có thể trường đoản cú bản thân nhận ra được sự thật. "Để bảo đảm an toàn phđộ ẩm giá của bản thân mình, chúng ta buộc phải thế chặt tay" – dự đoán thù của bà Vanga được báo Nga nêu lại.

Những lời snóng truyền này trong phòng tiên tri mù không biết bao gồm trở thành thực sự hay không mà lại đang nhận thấy tương đối nhiều sự quan tâm.

Nhìn phổ biến, theo đa số dự đân oán của bà Vanga, năm 2022 đang là 1 trong năm đầy dịch chuyển. Sẽ tất cả cuộc chiến tranh hoặc biến động nghiêm trọng. Như vậy đúng ra sao - chỉ bao gồm thời gian bắt đầu trả lời được.

Trước đó đã có nhiều lời tiên tri của bà Vanga về tương lai xa được chỉ dẫn như: Vào năm 2023, tiến trình của Trái đất được bà Vanga dự đoán thù vẫn thay đổi. Năm 2028, nạn đói sẽ xong xuôi. Năm 2066, Mỹ đang cho trình làng vũ khí khiến chuyển đổi khí hậu. Năm 2304, con fan sẽ tìm thấy bí quyết đi xulặng thời gian. Năm 2341, con bạn sẽ không thể rất có thể thlàm việc bên trên Trái khu đất.

Trong quy trình phân tích về những lời tiên tri của bà Vanga, các nhà công nghệ cho rằng, chưa phải lời snóng truyền như thế nào của bà cũng thay đổi lúc này. Cụ thể:

- Lời chú ý của bà Vanga về vấn đề châu Âu sẽ "chết" vào khoảng thời gian năm nhâm thìn được cho là ko chính xác. Trừ Lúc nhà tiên tri mù ý muốn nói tới việc nước Anh bỏ thăm tránh Liên minh châu Âu (EU).

- Tại trận chung kết FIFA World Cup 1994 từng được bà Vanga dự đân oán rằng sẽ có được sự góp khía cạnh của nhì nhóm bóng bắt đầu bằng văn bản "B". Và một trận đánh hạt nhân từng biết tới đã nổ ra vào tầm khoảng năm 2010 – 2014.