Hương giang idol: từ con trai duy nhất đến hoa hậu chuyển giới

Hương Giang Idol sinh vào năm 1992 là một trong những ca sĩ, được xếp hạng trong TOP 4 cuộc thi Vietnam giới Idol 2012, trước khi chuyển giới thương hiệu thật là Nguyễn Ngọc Hiếu
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

tin tức tiểu sử Hương Giang Idol


*
Hương Giang tên thật là Nguyễn Ngọc Hiếu, là đàn ông tốt nhất vào một mái ấm gia đình nề nếp tại thủ đô hà nội. Cuộc sống của Hương Giang trước lúc chuyển giới là chuỗi ngày đấu tranh giữa bé bạn ngày nay với khát vọng được tìm lại thiết yếu bản thân.

Bạn đang xem: Hương giang idol: từ con trai duy nhất đến hoa hậu chuyển giới

ăm 2010, Hương Giang Idol đưa ra quyết định sang trọng xứ sở của những nụ cười thân thiện Thái Lan nhằm thực hiện cuộc phẫu thuật mổ xoang "biến đổi cuộc đời". Nửa tháng tại địa điểm này, cô đã 1 mình nếm chịu đựng những đau khổ bên trên hành trình tìm kiếm lại chính bản thân. Hương Giang từng share cùng với báo chí truyền thông về xúc cảm của mình sau khi đưa giới: "Sau cuộc phẫu thuật mổ xoang, tôi băn khoăn nên nói gì quanh đó hai chữ ‘hạnh phúc’.

Xem thêm: Thông Tin Mới Nhất Về " Điện Thoại Màn Hình 5 Inch, Điện Thoại Khoảng 5 Inch

Những gì tôi dự tính vẫn làm cho được. Lúc kia, tôi đã khóc ròng rã vào sự sung sướng…".

Điều làm nhiều người chăm chú với quyên tâm mang lại Hương Giang nhiều hơn nữa chính là sự quả cảm với khao khát xác định mình. Sau Lúc câu chuyện gửi giới được chuyển lên báo chí truyền thông, tương đối nhiều người theo dõi sẽ trầm trồ ái mộ với yêu thương quí thí sinc này. Có lẽ cũng vì vậy nhưng mà Hương Giang giành được quyền đi thẳng liền mạch vào vòng Gala bởi đi đầu trong top những thí sinc bao gồm lượt bình chọn tối đa.

cũng có thể nói, Hương Giang Idol là Hotgirl chuyển giới xinh đẹp tuyệt vời nhất nhị showbiz Việt. Nhan sắc đẹp của cô ấy khiến những cô nàng "bao gồm hiệu" cũng đề nghị thầm ghen tuông tỵ.