Cuộc Tình "Dâm Đãng" Của Võ Tắc Thiên

Võ Tắc Thiên thường được biết thêm với tên thường gọi Võ Mị Nương, Võ Hậu, Võ Chiếu. So với số đông người bọn bà danh tiếng trong thời phong kiến trung hoa như Dương quý phi, trường đoản cú Hy thái hậu…, bà ta là fan duy tốt nhất lên ngôi hoàng đế, bước lên đến đỉnh cao của quyền lực thời phong kiến. Không chỉ là chị em hoàng đế thứ nhất và duy nhất của các triều đại phong kiến Trung Quốc, Võ Tắc Thiên còn lừng danh là người bầy bà dâm đãng tột cùng trong định kỳ sử.

Bạn đang xem: Cuộc tình "dâm đãng" của võ tắc thiên

*

Sử sách lưu giữ truyền lại, Võ Tắc Thiên không chỉ là người thanh nữ quyền lực, mà còn là nhân vật ẩn chứa hàng loạt bí hiểm hậu cung, nhất là đời sống phòng the cực kì sung mãn đề cập cả trong số những năm tháng cuối đời trong tuổi 80.

Những cuộc “truy hoan” loạn luân trong cung cấm

Võ Tắc Thiên từ nhỏ tuổi vốn vẫn là người đàn bà có tính cách mạnh bạo khác thường. Tính giải pháp ấy cùng với các gai góc được tôi luyện từ cuộc sống thường ngày trong cung cấm đã đóng góp thêm phần tạo nên một Võ Tắc Thiên mưu trí, nhưng lại cũng khôn cùng tham lam, toan tính, mánh khoé tàn độc.

Sự tham lam không chỉ là thể hiện tại trên bao gồm trường mà lại còn bộc lộ rõ vào cả đời sống tình dục. Là 1 người đàn bà thông minh, bà ko cam chịu đựng bị dồn vào thay bị động, bắt buộc “đứng dưới, nằm dưới” phần đông người bọn ông. Bà ta luôn mang trung khu lý sở hữu và thâu tóm trong phần đông tình huống. Bởi vì vậy, để những cuộc mây mưa vùng the phòng của bản thân thú vị, Võ Tắc Thiên luôn luôn biết cách tạo nên những các bạn tình của mình ngây ngất, tê mê mê.

*

Võ Tắc Thiên vào cung năm 14 tuổi để hầu hạ Đường Thái Tông, nhưng lại chẳng bao lâu sau, Võ Mị Nương bị hoàng đế gạt qua một bên. Sau thời điểm Đường Thái Tông chết, Võ Tắc Thiên xuất gia, rồi tục hôn lấy Đường Cao Tông (Lý Trị) là đàn ông Đường Thái Tông. Trong thời điểm cuối đời, Đường Cao Tông mắc không ít bệnh, khung người suy nhược. Điều này khiến nhu cầu chăn gối của Võ Tắc Thiên gần như là không được đáp ứng.

Năm Hoằng Đạo vật dụng nhất, tức năm 683, Đường Cao Tông bạo căn bệnh qua đời, Võ Tắc Thiên độc bá triều chính. Thời gian này, khi cuộc đấu tranh giành quyền lực đã kết thúc, dẹp bỏ những mưu toan thiết yếu trị qua một bên, Võ Tắc Thiên bước đầu nghĩ mang đến thú đùa xác thịt để thỏa mãn bạn dạng năng của mình. Năm đó, Võ Tắc Thiên sẽ 61 tuổi, độ tuổi tưởng chừng đã già mang đến những nhu yếu sinh lý. Nhưng so với bà, đầy đủ thứ ngoài ra mới chỉ bắt đầu. Bà ta ban đầu tuyển chọn vô số sủng phái nam có cơ thể vạm tan vỡ và khả năng phòng the khỏe khoắn để vào cung phục dịch mình. Hẹn Hoài Nghĩa, Thẩm phái mạnh Cù, Trương Dịch Chi, Trương vui mắt Tôn… lần lượt trở thành những sủng nam phục dịch ngày đêm lân cận nữ nhà vua duy độc nhất vô nhị trong lịch sử hào hùng Trung Quốc. 

Dẻo dai một phần do di truyền

Ngoài những bài bác thuốc, những túng thiếu thuật lưu giữ truyền cho tới ngày nay, thì ngoại sử trung quốc cũng đồn đoán Võ Tắc Thiên sở dĩ “sung mãn” đến vậy còn nhờ bản năng ham mong muốn tình dục rất cao được thừa hưởng từ gien di truyền. Bà mẹ ruột của Võ Tắc Thiên là Vinh Quốc phu nhân, về sau đổi lại có tác dụng Thái Nguyên vương vãi phi, dù đã 88 tuổi mà bà ta vẫn bắt những “nhân tình” trẻ em sung mãn phục vụ nhu cầu tình dục rất cao của mình. Trong lịch sử hào hùng nhà Đường giữ lại, thì Vinh Quốc phu nhân đó là người đã gây nên vụ án loàn luân cồn trời, khi tư thông cùng thiết yếu cháu ngoại của chính bản thân mình là Hạ Lan Mẫn.

Có thể nói, đối với mỗi người bọn ông, Võ Tắc Thiên lại sở hữu kỹ nghệ riêng rẽ của mình. Trong những tuyệt chiêu được bà ta vận dụng cho ý trung nhân Lý Trị, chính là trang trí chống ngủ nhằm mục tiêu khơi dậy được ham muốn và sự thích thú nơi bạn tình. Sử trung quốc ghi lại: “Vào lúc đêm khuya im tĩnh, Võ Chiếu ngơi nghỉ trên long sàng áp dụng roi da, búa sắt, và những dụng cụ vui chơi có âm nhạc để mang lại cho Lý Trị sự yêu thích và niềm khoái lạc. Không tính ra, trong phòng ngủ của Lý Trị cùng Võ Tắc Thiên còn treo rất nhiều tấm gương đồng lớn. Khi Lý Trị còn khỏe khoắn mạnh, rất nhiều cuộc ân ái thâu đêm suốt sáng của hai fan đều diễn ra tại đây. Họ vừa mây mưa vừa nhìn hầu như tấm gương đồng để thưởng thức cảnh tượng ân ái và nét gợi cảm từ khung hình mình”.

Vụng trộm với tè hòa thượng lúc 14 tuổi

Trong vô vàn hầu như chuyện thị phi luân phiên quanh cuộc sống đầy quyền lực tối cao của vị cô bé hoàng độc nhất vô nhị này, người ta còn nhắc tới những cuộc tình dềnh dang trộm với “cực kỳ dâm đãng” của Võ Tắc Thiên. Đó là cuộc tình với vị tiểu hòa thượng khi bà ta 14 tuổi và câu hỏi tranh giành tín đồ tình với con gái – công chúa Thái Bình.

Võ Tắc Thiên sinh ngày 17 tháng 2 năm 625, tên thật là Võ Chiếu. Võ Chiếu được gửi vào hậu cung Đường Thái Tông công ty Đường vào tầm khoảng năm 637 và là một trong những Tài nhân, có nghĩa là một trong chín fan thiếp level thứ năm. Thấy thương hiệu Võ Chiếu đẹp, Đường Thái Tông để tên cho bà là Mỵ, tức là “duyên dáng, xinh đẹp”, và do vậy còn được người trung quốc gọi là Võ Mỵ Nương.

Sách cũ china còn ghi chép rằng: lần thứ nhất được dâng lên vua Đường Thái Tông, Võ Chiếu mới 14 tuổi, nhưng đã phổng phao, hấp dẫn, đối đáp trôi chảy, để cho ông vua háo dung nhan tuổi đang ngoại tứ tuần, bên mình không thiếu thốn gì vợ phải mê mẩn. Không hầu hết thế, tuy nhiên ở lứa tuổi cố mũi chưa sạch, tuy nhiên Võ Chiếu khi đó đã rất thành thục “chuyện giường chiếu”. Đây cũng chính là “chiêu bài” để cho một người đáng tuổi tía như vua Đường Thái Tông ham mê Mỵ Nương đến hơn cả mê mẩn, ngày nào thì cũng đến cung Phúc Tuy, lại còn cho tất cả cung chị em lớn tuổi ra khỏi cung.

*

Đến khi Đường Thái Tông băng hà, theo lệ, những phi tần cung bạn nữ phải bị tiêu diệt theo đơn vị vua. Biết được ngày nay sẽ mang lại với mình nên những lúc Đường Thái Tông lâm trọng bệnh, sự sống chỉ từ tính từng ngày, Võ Chiếu đã khéo sử dụng lời ngọt nhạt xin được giảm tóc đi tu tại chùa Cảm Nghiệp , kiêng lệ bị chết theo vua. Cũng giữa những ngày sinh hoạt tại ngôi miếu này, Võ Chiếu vẫn đem lòng yêu một chú tiểu tuổi trai tráng, tạo ra thành chuyện mây mưa mối tình đầy nhục dục tức thì tại vùng Thiền môn.

Sau lúc vua Đường Thái Tông băng hà, Võ Tắc Thiên ban đầu cuộc sống cô độc với thân phận sư ni tại chùa Cảm Nghiệp nằm cheo leo trên núi. Trong những ngày tháng “đen tối” độc nhất vô nhị của cuộc đời, trong thiết yếu ngôi Chùa rất linh đó, Võ Tắc Thiên đã chạm chán một chú tiểu mang tên Phùng đái Bảo.

Theo sử sách còn ghi lại, cả Phùng tiểu Bảo cùng Võ Tắc Thiên hầu như là người không thích xuất gia, nhưng lại do thực trạng đưa đẩy buộc phải cả nhị đã chạm chán nhau tại vị trí cửa Phật. Lần đầu tiên hai người gặp mặt nhau lúc Võ Tắc Thiên new 14 tuổi còn Phùng tiểu Bảo cũng chỉ mới 17, vạm vỡ, cường tráng. Sự u tịch và bi hùng tẻ trong miếu đã khiến cặp đôi bạn trẻ này nảy sinh lòng tà dục và dính với nhau như hình với bóng.

Mặc dù xuất gia nhưng Phùng đái Bảo khi này vẫn chỉ là chú tiểu bắt buộc nỗi vương vít với è cổ tục còn cực kỳ sâu đậm. Tè Bảo liên tục xuống núi để mồi nhử chim và mang rất nhiều chiến lợi phẩm này về cùng share với Võ Mỵ Nương. Không phần đa thế, trong những quá trình hàng ngày ở Chùa, đái Bảo cũng thường giúp đỡ “người đẹp” khôn cùng tận tình. Thời điểm thì gánh nước, quét sân giúp, lúc thì xâu kim và giặt giũ cùng. Cũng chính vì thế sự tằng tịu giữa hai fan ngày càng trở đề nghị sâu đậm. Phùng tiểu Bảo lại rất khỏe mạnh trong câu hỏi gối chăn.

Sau khi Thái Tử Lý Trị lên ngôi nhà vua thay cha, bởi say mê sắc đẹp của Mỵ Nương buộc phải vừa mãn tang phụ vương đã mang lại chùa Cảm Nghiệp tìm người tình cũ. Mỵ Nương được hoàn tục, tiến cung, lập có tác dụng Chiêu nghi, hiệu Thần phi. Cuộc ra đi của Võ Tắc Thiên đã khiến cho Phùng tè Bảo cảm xúc hết sức bất ngờ và nhức khổ. Để hoàn toàn có thể níu kéo được côn trùng tình với những người đẹp, mặc dù đã xuất gia tuy nhiên Phùng đái Bảo vẫn dấm dúi đến gặp gỡ người cũ nhằm mây mưa. Giữa những lần lén trốn đi chạm chán nhau, mặc dù đã là 1 trong nhà sư nhưng lại Phùng tiểu Bảo vẫn ân ái chung chăn gối với Võ Tắc Thiên.

*

Hai bà mẹ con bình thường chạ một người đàn ông

Để có thể ăn ở với Phùng tiểu Bảo một biện pháp dễ dàng, Võ Tắc Thiên sau thời điểm lên ngôi nhà vua đã yêu mong Tiểu Bảo hoàn tục và chuyển vào cung. Để rất có thể qua mặt được rất nhiều “tai mắt” vào hậu cung và tránh giảm những tăm tiếng không xứng đáng có, Võ Tắc Thiên đã ra mắt rằng người lũ ông này đó là chú họ của mình, đồng thời ráng tên thay đổi họ mang lại Phùng đái Bảo thành hẹn Hoài Nghĩa. 

Sau lúc vào cung, cảm nhận sự sủng ái quá quan trọng đặc biệt của Võ Tắc Thiên phải Hứa Hoài Nghĩa đã trở thành một kẻ kiêu ngạo, coi trời bởi vung. Vốn là một kẻ háo sắc bắt buộc Hứa Hoài Nghĩa đang kịp “trang bị” mang lại mình không hề ít tình nhân mới. Một điều nhất là trong số số đông “nhân người yêu ngãi” này lại có tên của tỉnh thái bình công chúa – phụ nữ duy nhất của Võ Tắc Thiên với hoàng đế Lý Trị.

Xem thêm: Hướng Dẫn 12 Các Bài Tập Tạ Tay Cho Nam Và Nữ Hiệu Quả Nhất, 3 Bài Tập Tạ Tay Cho Nam Cực Đơn Giản

Ngoài hai bà mẹ con bên họ Võ là “tình nhân cao cấp” ra, hứa hẹn Hoài Nghĩa còn có một danh sách người tình dài đến chục trang với đủ các thân phận không giống nhau. Sử sách trung quốc còn ghi lại, nhỏ rơi con vãi của tên nhà sư họ hứa hẹn này cũng lên tới mức tới vài ba chục. Không hầu hết thế, hứa hẹn Hoài Nghĩa luôn luôn có thái độ kiêu ngạo với quần thần, đồng thời tận dụng sự ân sủng của Võ Tắc Thiên để mưu lợi cá thể cho mình.

Nhờ mồm mép ăn nói khéo léo cộng với hình thức bề ngoài sung mãn cường tráng của y, dù đã là người có ck nhưng tỉnh thái bình công chúa vẫn bị sức lôi kéo của hứa hẹn Hoài Nghĩa làm cho mê mẩn chỉ sau một vài lần gặp mặt mặt. Để có thể thường xuyên được tằng tịu với người lũ ông này, thái bình công chúa đã thường xuyên mời hứa tiên sinh đến phủ để bàn bạc chuyện gắng sự. Bao gồm hôm sau thời điểm chuyện thảo luận kết thúc, tín đồ ta đang không nhìn thấy thái bình công chúa cùng Hứa Tiên sinh ngơi nghỉ đâu?

*

Mẹ và phụ nữ chung chạ cùng một người lũ ông

Biết được thông tin về việc vụng trộm tư thông giữa hứa hẹn Hoài Nghĩa và bé gái, Võ Tắc Thiên hết sức tức giận nhưng lại cũng chần chờ nên xử lý thế nào. Ý suy nghĩ một cựu bên sư lại thuộc “chung đụng” xác thịt với hai mẹ con quyền cố gắng đã khiến Võ Tắc Thiên nổi điên. Trường đoản cú thái độ quan trọng đặc biệt sủng ái cùng với “người tình thọ năm”, bà ta vẫn quay sang ghét bỏ Hứa Hoài Nghĩa.

Khi tỉnh thái bình công chúa hiểu rằng nguồn tin thân cận mật báo rằng, hứa Hoài Nghĩa đó là “người tình túng bấn mật” của mẹ, bạn nữ ta đã phản ứng khá gay gắt. Cố gắng vì bảo vệ người tình của mình, tỉnh thái bình công chúa đã đến chạm chán Võ Tắc Thiên và trình bày nguyện vọng mong muốn “xử lý” tên dâm đãng này. Vốn vẫn hận hứa Hoài Nghĩa do dám “cặp kè” với con gái mình, lại quan yếu ưa nổi thái độ hách dịch, kiêu ngạo của một thương hiệu “vô danh tè tốt”, Võ Tắc Thiên đã hạ lệnh thủ tiêu người tình thuở nào của mình.

Vào một ngày đẹp mắt trời khi hẹn Hoài Nghĩa vẫn vẫn say sưa giấc nồng mặt gái đẹp, quân của Võ hậu đã ập đến và lôi thương hiệu này ra pháp trường. Ko một giải mã thích, không tồn tại sự báo trước tự Võ Tắc Thiên, hứa hẹn Hoài Nghĩa đã trở nên đánh đến bị tiêu diệt bởi một đội nhóm quân hùng hậu cùng với gậy sắt trong tay. Không chỉ dừng lại ở đó, xác của hứa hẹn Hoài Nghĩa còn được lệnh đốt thành tro rồi vùi xuống bùn sâu. Theo lời phân tích và lý giải của các nhà sử học thì hành động này của Võ Tắc Thiên nhằm mục đích vĩnh viễn bịt giấu đi sự thật trần trụi về sự việc chung chạ của hai bà bầu con với 1 tình nhân.

Thông dâm với quan tiền thái y

Võ Hậu bị bệnh, Trầm Thái Y vào bốc thuốc. Trầm Thái Y kéo lên một phương pháp kích dục rất có công hiệu. Võ Hậu bắt ông ta phải giao hàng tình dục đến mình. Dù bồi bổ thế nào, Trầm Thái Y cũng không đáp ứng nhu cầu nổi, sau cùng kiệt sức nhưng mà chết. Về chết choc của hứa hẹn Hoài Nghĩa, tất cả suy đoán là trong thời gian Võ Hậu đắm đuối Trầm Thái Y, Hoài Nghĩa tị tức, đốt cả miếu mà ông ta tạo nên Võ Hậu. Võ Hậu ko tiện trị tội, thái bình Công Chúa call Hoài Nghĩa vào vườn hoa rồi cho những cung bạn nữ khoẻ khỏe mạnh phục kích đánh cho đến chết.

Dâng trai giải sầu mang lại mẹ sau khi đã demo qua

Sau khi hứa hẹn Hoài Nghĩa bị xử tử với Trầm Thái Y chết vị kiệt sức, để xoa dịu “nỗi đau thầm kín” của mẹ, thái bình Công Chúa lại đưa người bầy ông giao hàng tình dục của mình cho Võ Tắc Thiên. Đó là Trương nô nức Tôn, rất đẹp trai, khoẻ mạnh, lại có biệt tài về thẩm mỹ và nghệ thuật phòng the, làm cho Võ Hậu rất sung sướng. Để biểu đạt vẻ rất đẹp của Trương mừng quýnh Tôn, có tài liệu vẫn ghi: “Trương mừng cuống Tôn có khuôn mặt trong trắng như ca sỹ pha lê với ánh mắt và khóe miệng luôn hút hồn tín đồ đối diện. Không gần như thế, với làn da trắng ngần, mềm mịn và mượt mà và toàn thân uyển đưa như một thiếu hụt nữ, Trương tiên sinh trái thực là một trong những đệ tuyệt nhất mỹ nam”.

Lần đầu tiên chạm chán gỡ Trương niềm phần khởi Tôn, Võ Tắc Thiên đã chớp nhoáng đắm đuối tới tầm mê mẩn. Sau đó không lâu, quý ông trai họ Trương đã có lệnh vào cung nhằm hầu hạ “bà hoàng đế” ngày đêm. Dựa vào kỹ nghệ chăn gối chuyên nghiệp và sự chăm lo “ân đề nghị và chu đáo” từ Trương nhưng thần sắc cũng tương tự tinh thần của Võ hậu đổi khác rõ rệt, giống như hồi xuân. Cũng chính vì lý vì chưng này mà Trương Sướng tôn được Võ Tắc Thiên cực kì ân sủng. Một mình phục vụ không xuể, hạnh phúc Tôn lại tiến cử người bằng hữu ruột là Trương Dịch chi vào hầu hạ. Hôm nay Võ hậu đã gần 80 tuổi. Cả hai khôn cùng được cưng chiều, được phong chức tước đoạt và cấp bổng lộc hậu hĩ. Đó là lý do để tể tướng Trương Giản bỏ ra đem quân vào hậu cung giết chết 2 thương hiệu dâm thần nầy.

Cũng y như Hứa Hoài Nghĩa, khi nhận ra sự sủng ái quan trọng từ fan đứng đầu triều đình, Trương phấn chấn Tôn cũng trở nên kiêu ngạo. Không hồ hết thế, bao gồm lần Trương còn “chơi trội”, cặp ngay với một nha đầu thân cận của Võ Tắc Thiên là Thượng quan lại Uyển Nhi. Vào một ngày đẹp mắt trời, khi đôi bạn trẻ này sẽ hú hí cùng nhau tại sân vườn thượng uyển thì bị Võ Tắc Thiên bắt gặp. Lập tức, Võ hậu đã rút gươm và chém sượt qua đầu Uyển Nhi trong sự bàng hoàng của Trương vui lòng Tôn. Võ hậu trả thù tình địch bằng cách ra lệnh giam Thượng quan liêu Uyển Nhi cùng trừng phạt bằng phương pháp khắc dấu lên trán Uyển Nhi nhằm tàn phá nhan nhan sắc cô ta mang đến cô con gái sợ mà không dám tái phạm. Mặc dù nhiên, sau khi khắc xong, bên trên trán Uyển Nhi lại ra hình một cành hoa chứ chưa hẳn vết sẹo rất xấu và cành hoa này càng khiến cho Uyển Nhi trở nên quyến rũ hơn. Chuyện thông thường đụng trai trẻ tai tiếng này đã được “giải quyết” êm rất đẹp vì thái bình công chúa đang có chủ ý rằng “không nên làm lớn chuyện, làm cho trò cười mang đến thiên hạ”.

Lập Phụng Thần Viện

Võ Hậu lập ra Phụng Thần Viện, đem danh nghĩa nuôi chim hạc, tuyển lựa chọn những tuổi teen đẹp trai, khoẻ mạnh để ưng ý dâm dục. Phụng Thần Viện là chỗ dâm loạn bậc nhất của triều đại đơn vị Đường.

Giải mã bí thuốc bí truyền

Những cuộc vui vầy ân ái của Tắc Thiên nhà vua tưởng như kéo dãn dài không hồi kết. Đến tuổi 80, bà vẫn lựa chọn toàn những nam sủng con trẻ trai, sung mãn. Nói tới bí quyết bảo trì phong độ trên “long sàng” ở tuổi “xưa ni hiếm” của Võ Tắc Thiên, những tài liệu đến nay còn khắc ghi một bí thuốc bí truyền của bà ta. Bí thuốc ấy được chế từ bỏ cây ích mẫu có tên “Võ Tắc Thiên Mỹ dung”. Chính tính năng cực kỳ quan trọng của bí thuốc này, kết phù hợp với thuật “súc âm công” đã hỗ trợ Võ Tắc Thiên làm tình không mỏi mệt, cho dù bà ta đã làm qua 2 đời ông chồng và sinh đến 4 nhỏ trai, 2 con gái.

Theo các tài liệu lưu lại truyền, thì bí thuốc mang thương hiệu “Võ Tắc Thiên Mỹ dung” rất ước kỳ, từ cách sử dụng nguyên vật liệu đến cách thức pha chế. Vào ngày 5/5 âm định kỳ hàng năm, bà cho các thái y nhổ cả cây ích mẫu, rửa sạch khu đất cát, đem phơi khô. Sau đó, số vật liệu này được đốt để gạn lọc lấy rất nhiều phần tro mịn nhất. Phần tro được trộn cùng với nước rồi vo thành từng viên to bởi quả trứng con gà đem ra phơi nắng đến khô. Khi những thành phẩm đó đã khô, bà mang đến đào một chiếc bếp đất, tứ mặt đều sở hữu bốn lỗ nhỏ, bảo đảm bếp nguyên khối khu đất rồi bỏ những cục tro ích mẫu vào giữa nhà bếp lò, cần sử dụng lửa thật nhỏ để đốt sao để cho cục tro không bị cháy thành màu vàng đen mà chỉ cháy thành white color mịn.

Các cục tro white color mịn này được bỏ vào cối gốm, cần sử dụng chày bởi thủy tinh để giã bé dại cho cho đến lúc bột thuốc thiệt mịn. Số bột thuốc sẽ tiến hành giữ gìn cẩn thận trong lọ sạch, kín đáo hơi. Khi đề nghị dùng, bà đã lấy một không nhiều bột tro hòa cùng với nước sạch nhằm rửa tay, rửa mặt, giúp cho da dẻ được trắng mịn, mặt đang sáng như ngọc, làm cho tan phần đa nốt đen hoặc tiến thưởng trên da. Nếu như muốn da toàn thân có white color mịn, đẹp, rất có thể pha bột vào nước tắm với xoa đi xoa lại trên da những lần thời điểm tắm (theo sách nước ngoài Đài túng bấn Yếu của vương vãi Đảo đời Đường). Sử dụng kết hợp cùng nhiều bài thuốc bửa khác, Tắc Thiên hoàng đế tin rằng cây ích mẫu chính là thứ thần dược, góp bà ta cải lão hoàn đồng nhằm đạt được đông đảo ham muốn dục vọng của mình.

Trao thay đổi với PV GĐ&XH cuối tuần về bí thuốc bí truyền này, PGS. TS Nguyễn Duy Thuần, Phó giám đốc học viện chuyên nghành Y dược học truyền thống Việt Nam, nguyên Phó Viện trưởng Viện thuốc TW tấn công giá: “Hiện nay, có tương đối nhiều nghiên cứu giúp về tính năng của cây ích mẫu đối với thai sản, đặc biệt là với tử cung. Ko kể ra, công ty chúng tôi còn cất giữ những nghiên cứu và phân tích về một số loại cây này liên quan đến tim mạch, hô hấp. Còn về khía cạnh thực tế, ích mẫu được dùng chữa bệnh đối với thanh nữ sau lúc đẻ như chữa trị rong huyết, xôn xao kinh nguyệt, khí hư. Những bài thuốc để chữa trị kinh nguyệt không đều, thuốc bổ điều kinh, đau mắt, những loại sưng đau… đều áp dụng cây ích mẫu. Theo tôi được biết, ở trung hoa cũng thực hiện cây ích chủng loại để chữa những loại bệnh dịch trên. Ngoài ra, chúng ta còn áp dụng để trị viêm cầu thận”.

Chuyên gia này cũng dìm mạnh, về nguyên tắc, những loại thuốc bổ huyết, hoạt huyết dịu thì mọi có công dụng làm giữ thông mạch ngoại vi. Bởi vì thế, có ảnh hưởng đến làn da, dưỡng da xuất sắc hơn. Rất có thể từ đó, chúng ta suy luận ra chức năng làm đẹp. “Tuy nhiên, nếu như từ thời xưa Võ Tắc Thiên đã cần sử dụng nó như một lắp thêm thần dược nâng cấp khả năng sinh lý của chính bản thân mình ở tuổi chén bát tuần, thì bà ta hẳn đã phối hợp ích chủng loại với các vị thuốc đại xẻ hoặc chính sách ăn uống có công dụng đặc biệt không giống nữa. Điều này thì có lẽ rằng chỉ những tài liệu xưa mới xác thực được, bởi thực tế là ở nước ta, phân tích về tính năng của cây ích mẫu còn khôn cùng hãn hữu”.

Đánh giá bán này PGS.TS Nguyễn Duy Thuần khá trùng khớp cùng với sử liệu trung quốc về chế độ ẩm thực bồi bổ phục vụ cho đời sống chăn gối của Võ Tắc Thiên. Theo đó, sẽ giúp đỡ bà này thêm khỏe khoắn mạnh, những đầu phòng bếp của ngự thiện phòng sẽ đông trùng hạ thảo hầm với giết mổ vịt để Võ Tắc Thiên bồi bổ sức khỏe. Món nạp năng lượng này góp bà ta nâng cao sức vóc giỏi hơn, cứ biện pháp hai bố ngày lại ăn uống một lần, sau rộng 1 tháng, khí sắc đẹp đã chuyển biến giỏi khiến Võ Tắc Thiên có thể thoải mái sẵn sàng cho những cuộc ân ái không xong xuôi nghỉ.