Trại giam ngọc lý bắc giang

*

Đồng chí Nguyễn Xuân Hồng- Phó Viện trưởng VKSND tỉnh Bắc Giang trao Giấy ghi nhận đặc xá đến phạm nhân

Theo ra quyết định nêu trên, đợt đặc xá lần này còn có 3.026 phạm nhân đã chấp hành án phạt tù hãm ở những cơ sở nhốt trong toàn quốc, 03 người đang được tạm đình chỉ chấp hành án phân phát tù, 06 người đang được hoãn chấp hành án phân phát tù tất cả đủ điều kiện được hưởng quánh xá.

Bạn đang xem: Trại giam ngọc lý bắc giang

Trong số đó, Trại giam Ngọc Lý tất cả 111 phạm nhân; Trại trợ thời giam- Công an tỉnh giấc Bắc Giang tất cả 13 phạm nhân được xét hưởng quánh xá. Hầu hết phạm nhân được ân xá đợt này rất nhiều là những người chấp hành xuất sắc nội quy cửa hàng giam giữ, tích cực học tập, cải tạo, được những phạm nhân ở những tổ, đội vứt phiếu bí mật suy tôn để ý kiến đề xuất xét đặc xá ở từng phân trại và được Hội đồng xét đề xuất đặc xá triển khai các giấy tờ thủ tục theo đúng quy định.

Tại sự kiện công bố, trao ra quyết định đặc xá của chủ tịch nước, bạn bè Đại tá Lã Văn Mỹ- Giám thị Trại giam Ngọc Lý- bộ Công an, bè bạn Thượng tá Thân Văn Tuấn- Giám thị Trại tạm thời giam- Công an tỉnh giấc Bắc Giang hầu như phát biểu dìm mạnh, quyết định đặc xá của chủ tịch nước miêu tả sự khoan hồng đặc trưng của Đảng, bên nước đối với người lầm lỗi bị phán quyết phạt tù; đồng thời, khuyến khích tín đồ chấp hành án ăn năn hối cải, lành mạnh và tích cực học tập, lao động cải tạo tốt. Các phạm nhân lúc trở về địa phương cần trưng bày chính quyền theo như đúng quy định và tuân thủ, chấp hành pháp luật, đóng góp phần đảm bảo an ninh trật tự, an ninh xã hội làm việc địa phương, trở thành công xuất sắc dân có lợi cho buôn bản hội.

Xem thêm: Khách Sạn Hoàng Kim Sầm Sơn Thanh Hóa Ở Bãi Tắm C, Khách Sạn Hoàng Kim Sầm Sơn

Thay phương diện phạm nhân của Trại giam Ngọc Lý cùng Trại trợ thì giam được sệt xá, những phạm nhân được cử đại diện phát biểu phần đông xúc động bộc bạch lòng hàm ơn sâu sắc đối với sự đon đả của Đảng với Nhà nước dành cho người lầm lỗi, cảm ơn bgt và cán bộ, chiến sĩ của hai trại đã luôn tâm ngày tiết xây dựng môi trường thiên nhiên lao động, cải tạo và học hành trong sạch, đương đại và kỷ luật; động viên phạm nhân thừa qua mặc cảm; tạo điều kiện cho phần đa phạm nhân nỗ lực trong lao động, cải tạo để sớm thừa kế sự khoan hồng của Đảng và Nhà nước. Những phạm nhân đều hứa khi về địa phương nơi cư trú đã chấp hành nghiêm chính sách của pháp luật, chịu đựng sự đo lường của địa phương, không tái phạm; đồng thời nhắn nhủ những phạm nhân sẽ chấp hành án cải tạo thật giỏi để thừa kế sự khoan hồng của pháp luật, được đặc xá ở phần lớn lần sau.

Lễ ra mắt quyết định đại xá tại cả nhị Trại đều diễn ra trong không gian trang nghiêm, nhanh gọn, không hề thiếu thủ tục và đảm bảo an toàn thực hiện nay nghiêm những yêu ước về công tác phòng, chống dịch bệnh lây lan Covid-19.

Một số hình hình ảnh thực hiện quyết định đặc xá năm 2021 của chủ tịch nước tại Trại nhất thời giam- Công an tỉnh giấc Bắc Giang:

*

*

*

*

*

Một số hình hình ảnh thực hiện đưa ra quyết định đặc xá năm 2021 của chủ tịch nước tạiTrại giam Ngọc Lý- bộ Công an: