Trần Kiện Phong Và Vợ

Sau những năm duy trì cuộc sinh sống độc thân, trần Kiện Phong thú nhận: “Người tôi tìm không phải bạn gái, là fan giúp việc thì đúng hơn!”.

Bạn đang xem: Trần kiện phong và vợ


Tham gia hoạt động tuyên truyền phim thời hạn gần đây, cựu diễn viên TVB trần Kiện Phong bày tỏ đã hết kiên nhẫn trong việc tìm kiếm kiếm một nửa của mình. Anh đến biết: “Tôi đã mất đi cồn lực tìm kiếm bạn yêu, cứ mãi không tìm kiếm được bắt buộc đành bỏ qua”.

*

Trần khiếu nại Phong đã hết kiên nhẫn đi kiếm một nửa.

Trong phim bắt đầu Giai nhân trong biển cả lửa, Trần kiện Phong đóng vai một cậu ấm ngốc nghếch, tất cả quan hệ tình cảm tinh vi cùng thời điểm với nhì cô gái. Khi được đặt câu hỏi về tiêu chuẩn bạn nữ ở ngoại trừ đời, è cổ Kiện Phong phân chia sẻ: “Cô ấy bắt buộc tinh tế, biết chăm sóc gia đình và tốt nấu nướng. Hình như tôi không đề nghị tìm bạn nữ mà cần tìm người giúp việc thì đúng hơn!”.

*

Trần khiếu nại Phong thú nhận nên tìm người giúp mình thao tác làm việc nhà hơn là chúng ta gái.

Xem thêm: Cách Trồng Nho Trong Thùng Xốp, Kỹ Thuật Trồng Nho Trong Chậu Tại Nhà Đơn Giản

Trần kiện Phong xuất thân là đái sinh tăm tiếng của đài TVB. Mặc dù nhiên, sau những mâu thuẫn về hợp đồng quản ngại lý, anh đang trở phương diện với bên đài, hoàn thành áo bong khỏi mái nhà các năm đính thêm bó. Trường đoản cú đó đến nay, è Kiện Phong thường nhắc tới TVB cùng với thái độ tiêu cực và châm biếm. Nói tới lễ trao giải hay niên TVB đang tới gần, nai lưng Kiện Phong không biết review thế như thế nào về Ngô Trấn Vũ với Trương Trí Lâm, hai ứng viên sáng giá chỉ của hạng mục Nam chính xuất sắc đẹp nhất. Anh chỉ mỉa mai đáp: “Tôi vẫn reviews tôi cao nhất, tôi nghĩ mình đầy đủ sức giành giải sống TVB, chỉ bao gồm điều là chuyện đó không khi nào xảy ra!”.

*

Trần kiện Phong hay được sử dụng giọng châm biếm khi nhắc tới TVB.

*

Trần khiếu nại Phong hiện tại hoạt động chủ yếu sống Trung Quốc. Anh được biết đến qua phim Mỹ nhân vai trung phong kế, đóng cặp cùng với Lâm trung tâm Như


Theo Depplus


TVB nai lưng Kiện Phong nữ giới người giúp việc

TVB

*

hồ hết diễn viên TVB được lăng xê vẫn chìm nghỉm

1 1

Có người đã vứt nghề, có tín đồ làm lại tự đầu, cũng có thể có người cố gắng hy vọng vẫn thành sao sáng.

*

hầu như sao nam TVB "lên đời" dựa vào vai phản diện

1 -1 1

Những nhân thứ ác ôn, gian xảo, quỷ quyệt đang tạo cơ hội cho diễn viên phát huy năng lực diễn xuất của mình. 10 nam giới tài tử TVB sau đây nhờ vai bội nghịch diện mà sự nghiệp "lên đời".

*

Hậu ngôi trường phim vui nhộn của trai đẹp mắt Trần khiếu nại Phong

9 2 7 17

Sau phần nhiều cảnh quay tráng lệ về thời dân quốc trong tập phim "Loạn nạm giai nhân" là hình hình ảnh hài hước của phái mạnh diễn viên thiết yếu và đồng nghiệp.