TRANH VẼ VƯỜN TRƯỜNG MƠ ƯỚC

Tiêu điểm Đẩy mạnh giáo dục đào tạo lý tưởng biện pháp mạng, đạo đức, lối sống văn hóa truyền thống cho thanh thiếu nhi trên không khí mạng Tọa đàm “Hành trình hai mươi năm Tiếp mức độ mùa thi” T.Ư Đoàn khuyến mãi 2.000 túi an sinh cho giới trẻ công nhân có hoàn cảnh khó khăn tại thành phố hồ chí minh phát huy vai trò của thanh niên dân tộc thiểu số trong thâm nhập phát triển kinh tế - thôn hội Bồi dưỡng đoàn tụ ưu tú reviews cho Đảng là thiên chức thiêng liêng, cao quý của Đoàn
*

*

*

Hơn 1 triệu bài tham gia dự thi vẽ tranh "Vườn trường ao ước của em"

hoạt động Hội, Đội Web.ĐTN: sáng sủa 25/12, Lễ tổng kết với trao giải thưởng Ngày hội dung nhan màu 2018 - cuộc thi thiếu nhi vẽ tranh "Vườn trường ao ước của em" vẫn được tổ chức tại trường đái học thị xã A Đông Anh, thị trấn Đông Anh, TP Hà Nội.

Bạn đang xem: Tranh vẽ vườn trường mơ ước

Trao giải Đặc biệt đến em Tăng Ngọc Mai - học viên trường đái học thị trấn A Đông Anh

Từ rộng 1 triệu bức tranh dự thi, Ban tổ chức đã tuyển lựa 15.000 bài xích thi thỏa mãn nhu cầu được yêu ước cơ bạn dạng về hiệ tượng vào vòng sơ khảo và 1.200 bài bác vào vòng tầm thường kết theo các tiêu chí: sáng tạo về ý tưởng, kết hợp màu sắc hài hòa, sự tự nhiên trong nét vẽ, bố cục trnh vừa lòng lý...

Tại vòng phổ biến kết, hội đồng giám khảo đã ra quyết định trao 37 giải cá nhân cho các tác giả bao gồm bài tham dự cuộc thi xuất sắc.Trong đó, có 01 giải Đặc biệt, 02 giải Nhất, 04 giải Nhì, 10 giải tía và đôi mươi giải Khuyến khích.

Giải Đặc biệt sẽ thuộc về em Tăng Ngọc Mai - học viên lớp 5C, trường tè học thị xã A Đông Anh, thị xã Đông Anh, TP Hà Nội.

Bên cạnh đó, 15 tập thể có không ít em học sinh gửi bài xích dự thi cũng khá được trao thưởng trên chương trình. Tổng giải thưởng lên đến 100 triệu đồng.

Đáng chú ý, Ban tổ chức triển khai chương trình vẫn trao cung ứng cho trường tè học thị trấn A Đông Anh nhằm hiện thực hóa bức tranh đạt giải đặc biệt quan trọng nhằm tạo một căn vườn mà các em thiệt sự mơ ước.

Xem thêm: Các Nữ Youtuber Mặc Đồ Xuyên Thấu Livestream Dạy Nấu Ăn, Bán Hàng

Trao khuyến mãi ngay mô hình "Vườn trường mơ ước của em" mang đến trường tiểu học thị xã A Đông Anh

Phát biểu tại cuộc thi, đồng minh Nguyễn Phạm Duy Trang - Ủy viên BTV tw Đoàn, Phó quản trị thường trực Hội đồng Đội tw cho biết, chỉ trong thời hạn ngắn, rộng 1 triệu tranh ảnh được gửi về vẫn gây bất thần với Ban tổ chức. Đa số các em đông đảo vẽ nên những khu vườn trường có không khí rộng, nhiều cây xanh, gần cận với vạn vật thiên nhiên và có tương đối nhiều khu trò nghịch vận đụng để thoải mái vui chơi cùng bạn bè sau đều giờ học căng thẳng.

Cuộc thi ko chỉ góp thêm phần bồi dưỡng năng khiếu hội họa của các em thiếu nhi, mà hơn nữa là cơ hội để các em bày tỏ những cảm xúc, ước mơ về ngôi trường cơ mà mình đang học tập theo phong cách của riêng biệt mình.

*

Tặng xe đạp và balo cho những em học viên nghèo học tốt của huyện Đông Anh

Vui mừng được trao giải Đặc biệt của cuộc thi, em Tăng Ngọc Mai - học lớp 5C, trường tè học thị xã A Đông Anh chia sẻ: "Bức tranh của em vẽ gồm tất cả vườn cây, thư viện cùng một vòi phun nước thông minh. Thư viện có rất nhiều sách và các trò nghịch giúp chúng ta vui đùa sau đều giờ học căng thẳng. Tủ sách được em vẽ tất cả kiến trúc y hệt như Chùa Một Cột, qua đó em mong mỏi nhắn nhủ tới chúng ta về lịch sử vẻ vang Việt Nam.

Em ý muốn muốn các bạn thỏa trí mong mơ, cất cánh theo những khung trời mới. Và không chỉ là ngôi trường của em được lúc này hóa vườn trường này mà phần nhiều ngôi trường khác cũng hoàn toàn có thể được hiện thực hóa để các bạn có một sảnh chơi ngã ích".

*

Đông đảo học viên trường tè học thị trấn A Đông Anh thâm nhập trò nghịch bịt mắt vẽ tranh vì nhãn hàng Colokit của tập đoàn Thiên Long tổ chức

Chương trình "Ngày hội sắc màu 2018” - cuộc thi thiếu nhi vẽ tranh với chủ thể “Vườn trường mong ước của em” do trung ương Đoàn, Hội đồng Đội tw phối hợp với Vụ giáo dục Chính trị với Công tác học sinh - Sinh viên, Bộ giáo dục và Đào tạo ra và Nhãn sản phẩm Mỹ thuật Colokit của tập đoàn Thiên Long phối kết hợp tổ chức.