Triệu Vy Bị "Xóa Sổ" Trong Dự Án Được Mong Chờ Với Huỳnh Hiểu Minh

TPO - toàn bộ bài đăng với hình ảnh liên quan mang lại Triệu Vy bên trên trang cá nhân của Huỳnh phát âm Minh, Dương Tử, Dương Mịch với Lý Băng Băng đông đảo “không cánh mà bay”.

Tối 26/8, làng vui chơi Hoa ngữ “dậy sóng” vì nghệ sĩ tiếp theo sau bị “lên thớt” là Triệu Vy. Tên người mẫu bị xóa sổ danh sách diễn viên của nhiều bộ phim truyền hình truyền hình với điện ảnh, bao hàm những chiến thắng thuộc sản phẩm “kinh điển” như “Hoàn Châu cách cách” 1 và 2, “Tân chiếc sông ly biệt”, “Họa bì” 1 và 2, “Kinh hoa yên vân”, “Mẹ hổ cha mèo”…

Ngoài ra, người đẹp cũng trở nên gỡ tên khỏi các show tivi tạp kỹ như “Nhà sản phẩm Trung Hoa”…

Truyền thông trung hoa còn dự đoán, đó là bước trước tiên cho bài toán Triệu Vy bị “phong sát”.

Bạn đang xem: Triệu vy bị "xóa sổ" trong dự án được mong chờ với huỳnh hiểu minh

*

Triệu Vy đứng trước nguy hại bị cấm sóng.

Đến nay, tại sao Triệu Vy “bay màu” vẫn luôn là chủ đề buôn dưa lê trong dân mạng Trung Quốc. Người cho rằng, thiếu phụ “đại hoa đán” bị liên lụy vì scandal của “gà cưng” Trương Triết Hạn. Người lại nhấn định, đấy là hậu quả của loạt lùm xùm trong thừa khứ từ gian lận chứng khoán đến mặc đầm hình cờ Nhật…

Trong lúc Triệu Vy với giới chức Trung Quốc chưa có lời giải thích, một vài nghệ sĩ sẽ rục rịch phủi sạch quan hệ giới tính với “Én Nhỏ”.

Từ lâu, mối quan hệ thân mật giữa Huỳnh hiểu Minh và Triệu Vy là điều ai ai cũng biết vào C-biz. Không chỉ là bạn học, a ma tơ “Tân bến Thượng Hải” từng có thời hạn yêu thầm chị em “Tiểu Yến Tử”. Tuy nhiên, Triệu Vy gặp nạn chưa lâu, dân mạng phát hiện mọi bài đăng tuyệt hình hình ảnh về cô bên trên trang Weibo cá thể của ck AngelaBaby hồ hết “không cánh mà lại bay”.

*

Huỳnh gọi Minh xóa phần lớn dấu vết về Triệu Vy trên trang cá nhân dù khét tiếng là bạn thân.

Tương tự, Dương Tử luôn nhận là “fan cứng” của Triệu Vy cũng xóa sạch phần nhiều dấu dấu về lũ chị trên trang cá nhân.

Xem thêm: 'Lục Lạc Vàng Cắt Bỏ Hình Ảnh Của Minh Béo' Nóng Trên Mạng Xh

*

Dương Tử cũng "từ mặt" thần tượng.


Ngôi sao tiếp theo “né” Triệu Vy là Dương Mịch. Vài ba năm trước, thiếu phụ “tiểu hoa đán” đóng góp phim vì chưng Triệu Vy làm đạo diễn. Thời gian đó, cô còn khoe hình ảnh chụp chung thân thương với bầy chị.

Hiện tại, bức hình ảnh không còn trên Weibo của Dương Mịch. Khi tìm tìm tên Triệu Vy bên trên trang cá thể của bầy em cũng không tìm kiếm thấy tin tức gì.

*

Dương Mịch xóa hết hình ảnh và bài đăng về Triệu Vy.

Ngoài ra, lời chúc mừng sinh nhật mà lại Lý Băng Băng từng gửi mang đến Triệu Vy hiện dường như không còn. Một số trong những bức ảnh chụp tầm thường giữa hai cô gái “hóa đán” hàng loạt “bốc hơi”, cũng không kiếm kiếm được thông tin về Triệu Vy trên trang cá nhân của ngôi sao 5 cánh “Trương Tam Phong”.

*

Trước scandal, tình mẹ giữa Lý Băng Băng và Triệu Vy cũng không còn.

Động thái này khiến cho các sao hạng A “mất điểm” trong lòng dân mạng: “Những tín đồ trong ngành vui chơi quá thực tế. Mọi khi có chuyện xảy ra, họ phần đa tránh khỏi mọi nghi ngờ và ngay nhanh chóng phủi thật sạch quan hệ cùng với nhau”, “Có lẽ trong tương lai chính họ cũng trở nên đối xử như vậy”, “Chỉ cần có chuyện, đồng bọn sẽ kết thân ai nấy lo”…


*

Sao mạng nước hàn bị bắt vày livestream cảnh xâm phạm đàn bà trong nhà nghỉ