TRƯƠNG HINH DƯ HÀ TIỆP SHOW

Mới đây, Trương Hinh Dư vừa có mặt trong công tác Cơ quan liêu tình báo sao Hỏa. Sự xuất hiện thêm của tình địch 1 thời của Phạm Băng Băng gây chú ý cùng với phóng viên báo chí truyền thông với bạn hâm mộ. Cũng vào lịch trình, Trương Hinc Dư bật mí về cuộc sống với ck soái ca quân nhân Hà Tiệp.

Bạn đang xem: Trương hinh dư hà tiệp show*

Trương Hinch Dư vừa tđắm say gia show Cơ quan tiền tình báo sao Hỏa.

Theo share của Trương Hinh Dư, Hà Tiệp là tín đồ siêu khắt khe ngay cả trong quân nhóm lẫn không tính đời. Anh cho dù rất yêu tmùi hương vợ nhưng lại ko vì vậy nhưng thương cảm cô quá mức cần thiết. Cụ thể, Trương Hinh Dư cho biết Lúc số đông dục tại nhà, Hà Tiệp thường là bạn sửa đổi từng đụng tác cho vk cho đến lúc cô đạt chuẩn mới gật đầu.

Trương Hinc Dư bật mí tương đối nhiều cụ thể thú vị về ck quân nhân.

Sau khi thấy chồng có phần nghiêm ngặt trong từng rượu cồn tác, Trương Hinch Dư sẽ bật mỉm cười thành giờ đồng hồ. Tuy nhiên, đáp lại cách biểu hiện của bà xã chính là cách thủ thỉ vô cùng nghiêm túc của Hà Tiệp. Thậm chí anh còn kiến nghị vợ ngưng cười.

Chia sẻ của Trương Hinc Dư khiến khán giả ghi nhớ lại show Kỳ binch thần khuyển - chương trình đang se duim mang lại Hà Tiệp và Trương Hinh Dư. lúc đó, vị quân nhân điển trai cũng gợi ý cho mỹ nhân bọn họ Trương siêu tráng lệ và trang nghiêm với tất cả cách biểu hiện giống hệt nlỗi cô diễn tả. Các fan của hai bạn trẻ giãi bày sự thích thú trước cuộc sống thường ngày bà xã chồng đáng yêucủa một mỹ nhân showbiz cùng với anh soái ca quân nhân.

Xem thêm: Clip Siêu Dễ Thương ( Hoạt Hình Đám Cưới Dễ Thương (Hoạt Hình Đám Cưới)

Hà Tiệp khá nghiêm với vợ trong cả lúc ở trong nhà.


Trương Hinh Dư với Hà Tiệp thỏa thuận kết bạn vào năm 2018. Có ban bố hai bạn đang mừng đón nhỏ đầu lòng tuy thế chưa từng công khai minh bạch về em bé nhỏ. Theo luồng thông tin có sẵn, vị ông chồng là một quân nhân cần thu nhập ít hơn đối với vợ trong lúc Trương Hinh Dư là người của showbiz tiêu dùng vô cùng tốn kém nhẹm. vì thế, cô nhanh lẹ tái xuất quay trở về sau sinh để kiếm thêm thu nhập.

Trương Hinch Dư và Hà Tiệp thành thân năm 2018.

Cặp song được coi là một trong số những vk chồng hạnh phúc duy nhất nhì làng vui chơi.

Thời quá khứ đọng, Trương Hinch Dư từng có cthị trấn tình ồn ã cùng với Lý Thần. Có tin Phạm Băng Băng chính là tín đồ giật Lý Thần từ bỏ tay Trương Hinc Dư. Cả hai gồm thời hạn công kích nhau bên trên mạng xã hội siêu gay gắt. Tuy nhiên, bây giờ Trương Hinh Dư chọn niềm hạnh phúc mặt Hà Tiệp còn Phạm Băng Băng một mình một bóng sau khi chia ly Lý Thần.

Trương Hinh Dư từng là tình địch của Phạm Băng Băng khi cả nhì không nhường nhịn Lý Thần.


*
*
*