Truyện ngắn nước ngoài nổi tiếng

Văn học nước ngoài có không ít truyện ngắn hay với hấp dẫn. Đây là 7 tập truyện ngắn nước ngoài hay cùng cháy khách nhất hiện nay để độc giả lựa chọn.

Bạn đang xem: Truyện ngắn nước ngoài nổi tiếng


Top 7 thú vị là nơi dành cho người có niềm đam mê mày mò những học thức lạ kỳ và thú vị, bên trên trời bên dưới biển, từ công ty ra ngõ. Cùng với những nội dung bài viết chủ đề thú vị tương tự như trình bày ưa nhìn và dễ dàng đọc, đứng top 7 thú vui quyết tâm trở thành một địa chỉ cửa hàng mặc định về giải trí cũng tương tự giáo dục trong trái tim trí độc giả mạng Việt Nam.


1

Hoa cúc xanh – Karel Capek

*

Cô gái văn chương là một trong những series light novel khét tiếng của nữ người sáng tác Nomura Mizuki, trong số những hiện tượng kỳ lạ light novel đuợc nói tới nhiều nhất tại Nhật bạn dạng cũng như trên vắt giới.

Lượng tiêu hao của cuốn sách này lên tới mức vài triệu bản, mọi forums và dân mạng tại Nhật reviews và đánh giá nó như là trong số những series hay tuyệt nhất từ trước đến giờ, duy nhất là món quà Kono Light Novel ga Sugoi! giá trị của Nhật vẫn xếp Cô gái văn chương lên địa chỉ thứ 8 vào thời điểm năm 2007, đồ vật 3 vào năm 2008 và thứ nhất vào năm 2009 trong bảng xếp hạng light novel của mình. Amano Tooko – nhân vật bao gồm trong Cô gái văn chương – đã và đang chiếm giải Nhân vật chị em hay nhất của năm 2009. Bộ light novel này sẽ được chuyển thể thành cả truyện tranh và phim phim hoạt hình.


Đọc đứng top 7 cuốn sách nói đến vũ trụ tuyệt và cần đọc nhất

Amano Tooko, nhà nhiệm câu lạc cỗ Văn học, là 1 trong “cô gái văn chương” yêu thương những câu chuyện đến nút muốn-ăn-sạch-chúng. Với Inoue Konoha là học viên lớp dưới, phụ trách công việc viết “điểm tâm” đến bà chị quái đản này.

Hai người đã cùng cả nhà trải qua không ít chuyện trong 8 tập bao gồm truyện với không hề ít tiếng mỉm cười xen lẫn nước mắt. Cô gái văn chương với Tuyển tập tình yêu 1 là tập đầu tiên trong 4 tuyển tập truyện ngắn của series cô gái văn chương, nhắc về những mẩu chuyện thú vị luân chuyển quanh những nhân trang bị đã cực kỳ đỗi thân thuộc với các bạn độc trả như Tooko, Kohona, Akutagawa, Miu, Nanase, Maki.

Xem thêm: " Lược Nhuộm Tóc Hàn Quốc Bubble Stick, Lược Nhuộm Tóc Thông Minh Hàn Quốc Bubble Stick

Đọc tuyển tập truyện ngắn này, các bạn có thể làm rõ hơn về tính cách của từng nhân đồ vật từ chủ yếu đến phụ, cả vượt khứ cũng tương tự tương lai của họ, rất nhiều điều mà chính truyện không hề nói tới.

Vẫn lối hành văn mềm mịn và mượt mà duy mĩ, Cô gái văn chương cùng Tuyển tập tình thân 1 tiềm ẩn đưa các bạn đến với hầu như mẩu chuyện tình yêu đẹp đẽ, dễ thương và đáng yêu và đáng yêu, ngọt ngào và lắng đọng xen lẫn đắng chát.

Yếu tố hài vào truyện ngắn được đưa lên dũng mạnh hơn so với chủ yếu truyện, nhưng không có nghĩa những mẩu chuyện trong truyện ngắn không thể chạm cho tới trái tim của độc giả. “Cô gái văn chương cùng Ngưu ma vương đang yêu thương” là mẩu truyện về mối tình của đàn ông trai “Trâu điên địa ngục” duy nhất đẳng huyền đai, thủ lĩnh của câu lạc cỗ Nhu đạo.

“Cô gái văn học và những người dân vô sản làm giải pháp mạng” kể về câu lạc bộ Đua thuyền nhiệt độ huyết, cùng rất nhiều mẩu chuyện tuyệt vời, mang chút ngọt ngào xen lẫn đắng chát về chúng ta học của Tooko, về chuyện sau đây giữa Miu cùng Akutagawa…

MUA NGAY6

Ngôi công ty Thạch Lựu – Oscar Wilde

*

Bằng ngôn ngữ đa dạng chủng loại giàu âm điệu, hình ảnh lung linh gợi cảm, đầy đủ tình tiết kỳ lạ cuốn hút, nơi ở Thạch Lựu đã gợi cho tất cả những người đọc đến với quả đât Thần thoại Hy Lạp của Persephone cùng Hades, mang đến với gớm Thánh và cả ngàn lẻ một tối xứ cha Tư.


Đọc đứng top 7 sách tiếng Anh công nghệ viễn tưởng và thần túng thiếu (Science Fiction & Fantasy)

Với phong cách đặc trưng của mình, Oscar Wilde lại xoáy vào những vấn đề như: tình cảm đối nghịch cùng với Cám Dỗ, Đạo Đức solo lại mẫu Đẹp, Nỗi Đau đi trái chiều Hy Vọng.

Liệu tín đồ ta có đúng không ạ ạ lúc để bản năng tự kiêu tự đại ngăn chặn lại những niềm tin mù quáng? Liệu người ta có đúng không ạ khi sống hết mình đến tình yêu, hi sinh tất thảy đến tình cảm? Làm núm nào nhằm nuôi chăm sóc sự tử tế, lòng nhân ái bao dung với tình cảm chân thật giữa bạn với người?

MUA NGAY7

Giá đâu đó có fan đợi tôi – Anna Gavalda

*

Mười hai truyện ngắn trong tập truyện ngắn sẽ phác hoạ rõ ràng chân dung đầy đủ con fan tràn đầy mong muốn phù phiếm hay sở hữu nỗi thuyệt vọng nặng nề. Họ không hẳn là những người hùng, bọn họ chỉ đối chọi thuần là nhỏ người.

Họ không tìm kiếm cách đổi khác thế giới. Vớ cả chúng ta vẫn gặp họ hằng ngày nhưng không hề chú ý đến họ, không thể để trung ương đến gánh nặng tình cảm mà họ đang sở hữu và chợt nhiên toàn bộ được hiện tại hữu dưới ngòi cây bút vô cùng sắc sảo của Anna Gavalda. Thông qua hình ảnh những con người đó, Gavalda đang gián tiếp làm sáng tỏ cuộc sống thường ngày của chính tất cả chúng ta…

“Tôi gặp gỡ gỡ rất nhiều người. Tôi quan sát họ. Tôi hỏi xem buổi sớm họ thức dậy thời điểm mấy giờ, họ làm nghề gì để sinh sống với ví như chúng ta thích ăn món gì tráng miệng. Tiếp theo đó, tôi suy nghĩ về họ. Tôi lại tưởng tượng ra khuôn mặt, 2 tay và thậm chí cả màu sắc đôi tất họ mang dưới chân. Tôi nghĩ đến họ xuyên suốt hang tiếng đồng hồ đeo tay thời trang, thậm chí thường niên trời, gắng rồi một ngày kia, tôi test viết về họ.”

“Đó phần đông không là gì cả, đó thuộc về nghệ thuật và thẩm mỹ vĩ đaị. Tự lối viết nhẹ nhàng, tuyệt vời và mỉa mai hài hứơc đến lạnh lung tới trái tim gian khổ đã tạo nên những cảm hứng thật khó khăn phai và khiến cho ta xới động. Anna Gavalda, cô ấy thật tốt vời.”

(Télérama)

“Tất cả thật xuất xắc vời, chất axít-ăn-mòn-làm-căng-thẳng-thần-kinh trong số tác phẩm của Anna Gavalda. Mà lại hãy thật cảnh giác, hoàn toàn có thể đó là một cô gái phóng túng thiếu thất bại tuy vậy cũng xuất hiện thêm thể là một cô nàng thành công…”