TÚI CHỐNG SỐC LAPTOP FPT SHOP

Chất liệu cao cấp và bền bỉ

Túi kháng sốc Zadez ZLC-820 được hoàn thiện từ chất liệu vải cao su cao cấp, bề mặt mềm mại, độ bầy hồi tương tự như chống sốc xuất sắc và có tác dụng chống thấm. Các nét may trên túi được làm rất tỉ mỉ, mang lại sự chắc chắn là và bền bỉ cho túi vào suốt quy trình sử dụng. Dựa vào đó, laptop của chúng ta có thể được đảm bảo an toàn tối ưu khỏi những tác động ngoại lực và các vết xước xát trên bề mặt.

Bạn đang xem: Túi chống sốc laptop fpt shop

*

Phù hòa hợp cho máy tính xách tay 14 inch

Zadez ZLC-820 được thiết kế để bảo đảm cho các laptop có form size màn hình 14 inch hoặc bé dại hơn. Để tất cả được công dụng này, nhà thêm vào đã phải bỏ ra rất nhiều công sức của con người trong việc khám phá thị ngôi trường và tối ưu kích cỡ của túi phòng sốc sao cho tương xứng với các nhất những mẫu máy tính xách tay 14 inch. Vị đó, các bạn hoàn toàn rất có thể yên tâm thực hiện túi chống sốc Zadez ZLC-820 cho ngẫu nhiên máy tính xách tay đến từ thương hiệu hiện nay có.

*

Thiết kế mỏng nhẹ, hiện đại

Zadez ZLC-820 là dạng túi chống sốc thường được người dùng nhét vào trong túi ba lô hoặc túi xách tay khác. Do đó, nó nhắm tới tiêu chí mỏng và nhẹ. Với độ dày chỉ 13mm với trọng lượng chỉ 193g, Zadez ZLC-820 hoàn toàn có thể nằm nhỏ gọn trong những ngăn đựng máy tính xách tay của túi xách tay hoặc túi balo mà không chiếm phần quá nhiều không gian sử dụng. Điều đó sẽ giúp tăng tốc sự tiện dụng cho nhu cầu thao tác làm việc thường xuyên và liên tiếp của fan dùng.

Xem thêm: Bún Cá Rô Đồng Hà Nội - Cách Nấu Bún Cá Rô Đồng Thanh Đạm Mà Dễ Ăn

*

Khóa kim loại bền bỉ

Với kinh nghiệm nhiều năm tiếp tế phụ kiện sản phẩm công nghệ tính, Zadez hiểu đúng bản chất ngoài làm từ chất liệu tạo nên các chiếc túi chống sốc thì khóa cũng là một trong những thành phần quan trọng ảnh hưởng tới trải nghiệm người dùng. Đối cùng với Zadez ZLC-820, hãng đang trang bị một khóa kéo cao cấp bằng kim loại để giúp đỡ cho sản phẩm trông tinh tế hơn và giảm bớt tối đa triệu chứng gãy/vỡ như những loại khóa kéo bằng nhựa khác trên thị trường. Cạnh bên đó, kinh nghiệm cất/lấy máy vi tính ra ngoài túi phòng sốc cũng luôn thuận tiện và hối hả nhờ vào cơ chế bẻ khóa êm ái cùng nhẹ nhàng.

Thêm lớp đảm bảo an toàn cho laptop của bạn

Lớp vải cao su thiên nhiên của Zadez ZLC-820 sẽ bảo đảm an toàn cho máy tính xách tay có được "nơi" trú ẩn an ninh trước những tác hễ từ mặt ngoài. Mặc dù nhiên, cấu tạo từ chất này còn tồn tại thêm kỹ năng "chống thấm" khá kết quả để giúp người dùng có thể yên trung khu hơn với thêm một lớp bảo đảm an toàn khác cho máy tính xách tay trước những trận mưa bất chợt. Laptop của chúng ta cũng có thể không bị làm sao nếu chạm mặt phải những tác động ảnh hưởng ngoại lực thông thường nhưng nó rất có thể hư hỏng nặng nếu chỉ cần một chút nước lọt vào phía bên trong mạch điện tử. Vị đó, khả năng chống thẩm thấu của Zadez ZLC-820 chắc chắn rằng là một tính năng bổ sung tuyệt vời cho nhiều người dùng.