TỶ PHÚ TRẺ NHẤT THẾ GIỚI

Chưa mang đến 30 tuổi, đầy đủ nhân đồ này đã trở thành tỷ phú mang lại từ rất nhiều nghành khác nhau, từ người quá kế hiệu thuốc mang lại bên tạo nên dịch vụ giao đồ ăn.


10 triệu phú tphải chăng tuổi này còn có tổng mức gia tài lên tới 29,5 tỷ USD. Họ cũng mang lại từ rất nhiều lĩnh vực khác nhau, trường đoản cú dược phđộ ẩm đến các dịch vụ giao đồ ăn giỏi sàn thanh toán giao dịch phái sinc tiền điện tử. Trong số đó, bao gồm 4 bạn là đại gia từ thân. Dưới đó là danh sách 10 triệu phú tthấp tuổi tốt nhất ráng giới:

1.Kevin David Lehmann, 18 tuổi*

Kevin David Lehmann hiện đang là triệu phú tthấp tuổi nhất nhân loại sau khoản thời gian bằng lòng được thừa hưởng một nửa cổ phần của cha bản thân, ôngGuenther Lehmann,vào chuỗishop dược phẩm drogerie markt của Đức. Thực tế, ôngGuenther đang chuyển nhượng ủy quyền CP mang đến con trai trường đoản cú Khi Kevin new 14 tuổi tuy thế buộc phải mang lại năm anh 18 tuổi new được vừa lòng pháp hóa.

Bạn đang xem: Tỷ phú trẻ nhất thế giới

Lúc Này, Kevin vẫn sở hữu kân hận gia sản dự trù 3,3 tỷ USD, vào nghành nghề dịch vụ dược phđộ ẩm tại Đức.

2.Wang Zelong, 24 tuổi

Wang Zelong đến từ thị trấn Tiêu Tác, tỉnh Hà Nam, China. Anh thao tác trong nghề phân phối Hóa chất với khối gia tài ròng 1,5 tỷ USD.Wang Zelong được thừa kế số cổ phần trị giá bán hơn 1,3 tỷ USD trong CNNC Hua Yuan Titanium Dioxide Co.,giao dịch trên sàn triệu chứng khoán thù Thâm Quyến.Cửa Hàng chúng tôi này chuyêncung ứng chất color titanium dioxide, một chất white color rất có thể được áp dụng vào lớp bao phủ, hóa học dẻo, mực in với những vật liệu khác.


3.Alexandra Andresen, 24 tuổi

Alexandra Andresen, người Na Uy,tải khối gia sản vào tầm khoảng 1,4 tỷ USD. Côđiều hành quản lý những quỹ đầu tư mạnh, là 1 công ty đầu tư lành mạnh và tích cực bên trên Thị Phần bệnh khoán Bắc Âu và gồm các khoản chi tiêu cổ phần bốn nhân. Alexandravươn lên là triệu phú tcực rẻ thế giới trong tuổi 19 vào khoảng thời gian năm 2016 và duy trì địa điểm tỷ phú trẻ nhất vào list của Forbes trong 3năm liên tục.

4.Katharina Andresen, 25 tuổi

Hai chị emKatharina (trái) vàAlexandra.

Katharina chính là chị gái ruột của Alexandra Andresen. Cô cũng sinh sống tại Na Uy, cài khối hận gia tài khoảng tầm 1,4 tỷ USD. Hai chị emKatharina và Alexandra mọi người được quá kế 42% của Ferd - một cửa hàng đầu tư có trụ trực thuộc thành phốBærum, Na Uy, đạt lệch giá thường niên khoảng 2 tỷ USD. Bố của 2 người mẹ là ông Johan, vẫn quản lý và điều hành Việc marketing thành công xuất sắc.

5.Austin Russell, 26 tuổi

Austin Russell, bạn Mỹ, là một thần đồng quang quẻ học tập. Anh đã bỏ ngôi trường Đại họcStanford vào thời điểm năm 2012sau thời điểm nhận ra Học bổng Thiel trị giá chỉ 100.000 USD nhằm bắt đầu tự gây dựngLuminar Technologies -đơn vị tiếp tế cảm biến và những technology không giống cho xe pháo từ hành. Các cảm biến này góp quản lý điều hành khối hệ thống trường đoản cú lái ngơi nghỉ số đông thương hiệu xe hơi nhưVolvo cùng Toyotabằng cách phân phát tia laze ra khỏi các thứ thể cùng môi trường xung quanh bao quanh xe cộ sát đó.Austin Russell thiết lập khoảng tầm 1/3 cổ phần công ty, với 1 khối tài sản khoảng 2,4 tỷ USD.

Xem thêm: Vợ Ca Sĩ Dương Ngọc Thái Sinh Con Trai, Vợ Dương Ngọc Thái Sinh Con Trai

6.Gustav Magnar Witzoe, 27 tuổi

Gustav Magnar Witzoe, bạn Na Uy, hiện đang chũm trong tay khối gia sản 4,4 tỷ USD. Anh tải gần một ít số cổ phần trên đơn vị SalMar ASA -bên phân phối cá hồi Na Uy mà lại cha anh vẫn ra đời từ năm 1991. Trong năm 2020, gia tài củaGustav đã tiếp tục tăng sát gấp đôi nhờ hoạt động Thị Trường mạnh mẽ của bạn SalMar. Cổ phần màGustav download tại đơn vị này là được fan cha chuyển nhượng ủy quyền vào năm trước đó.

7.Andy Fang, 28 tuổi

Andy Fang là một triệu phú công ty công nghệ bạn Mỹ nơi bắt đầu Hoa.Ông được nghe biết với bốn phương pháp là fan đồng gây dựng và Giám đốc Công nghệ trên DoorDash, chủ thể nhưng ông bước đầu với Stanley Tang, Tony Xu với yeshn.infon Moore vào năm 2013.

DoorDash làmột gốc rễ đặt hàng thực phđộ ẩm trực tuyến đường và giao thực phđộ ẩm,gồm trụ sở tại San Francisco, Mỹ. Đây hiện là công ty giao đồ ăn lớn số 1 tại Mỹ với 56% Thị Phần. Nhờ sự cách tân và phát triển vững mạnh của doanh nghiệp, Andy Fang sở hữu khối gia tài vào khoảng 2 tỷ USD.

8.Stanley Tang, 28 tuổi

Stanley Tang là nhà đồng tạo nên chủ thể DoorDash cùng rất Andy Fang. chúng tôi nàyđược niêm yết trên sàn thanh toán giao dịch triệu chứng khân oán Thủ đô New York hồi tháng 12/20đôi mươi và lập cập trsinh hoạt bắt buộc béo mạnhrộng bao giờ hết trong thời kỳ đại dịch, Lúc các quán ăn và người sử dụng đông đảo chuyển thanh lịch hình thức đặt hàng/ship hàng trực tuyến. Trước trên đây,Stanley Tang từng là 1 trong chủ tịch technology và hiện tại anh đang có kăn năn tài sản 2 tỷ USD.

9.Sam Bankman-Fried, 29 tuổi

Sam Bankman-Fried là giám đốc quản lý điều hành của chúng ta thanh toán giao dịch Alamedomain authority Research, chủ thể cai quản tài sản 2,5 tỷ USDvà nền tảng gốc rễ giao dịch phái sinch chi phí năng lượng điện tử FTX, nhờ đó anh sẽ phát hành đượckhối hận gia tài tiền điện tử to con chỉ vào thời gian ngắn. Samthậm chí là còn download khối gia tài lớn hơn Giám đốc quản lý Binance Changpeng Zhao. Trong năm 20trăng tròn, Sam đang trao 5 triệu USD cho một chiến dịch ủng hộ ông Joe Biden, trở nên anhphát triển thành một Một trong những nhà tài trợ lớn số 1 của tổng thống.Sam Bankman-Fried hiện cài khối tài sản khoảng 8,7 tỷ USD.

10.Jonathan Kwok, 29 tuổi

Jonathan Kwokvới anh trai của chính mình, Geoffrey, 35 tuổi, mỗi người được vượt kế trường đoản cú tín đồ phụ thân vượt thay Walter Kwok (mất năm 2018) một trong những phần cổ phần của ông ấy vào nhà cải tiến và phát triển nhà đất Hồng Kông Sun Hung Kai Properties. ÔngWalter từngbị lật đổ ngoài vị trí quản trị của Sun Hung Kai vào năm 2008 bởi vì mọt thù với hai anh em Thomas cùng Raymond Kwok.Sau kia, ông ra đời công ty cải cách và phát triển BDS Empire Group Holdings, chính là đơn vị nhưng Jonathan và Geoffrey hiện nay đang quản lý và điều hành.

Jonathan hiện tại đang làm việc trong nghành nhà đất sống Hồng Kông với 1 khối tài sản ròng rã dự trù 2,4 tỷ USD.


*
*
*