Vé Vào Cổng Đầm Sen Khô

Thỏa Sức vui chơi giải trí Với Vé trọn gói Vào Cổng và Tham Gia các Trò đùa Tại Công Viên văn hóa Đầm Sen. Voucher 180.000 VNĐ, Còn 99.000 VNĐ, sút 45%. Chỉ bao gồm Tại yeshn.info!


*

*

*

*

*
500đ

*
750đ


- Voucher áp dụng cho vé vào cổng cùng tham gia các trò nghịch trong khu dã ngoại công viên Đầm Sen theo list đính kèm.

Bạn đang xem: Vé vào cổng đầm sen khô

- cùng với vé trọn gói, khách hàng sẽ được miễn vé cổng, đùa thỏa thích một ngày dài với 34 trò đùa và xem miễn phí toàn bộ các show diễn tại các sân khấu và ko kể trời.

- các trò đùa hấp dẫn: cá chép nhào lộn, thám hiểm vày sao, phụng hoàng bay, siêu nhân robot, xe cất cánh ảo tưởng, đoàn tàu cổ tích, bến thuyền 1, vòng lượn tuổi thơ, mê cung, dragon lượn, thủy chiến, tháp xoay, xe cộ điện chạm đại dương…

- hệ thống các trò chơi luôn luôn được kiểm tra, thay đổi để đảm bảo an toàn mang đến cho những người chơi sự bình an tuyệt đối.

- ở kề bên đó, đội ngũ nhân viên cung ứng các trò chơi, nhân viên bảo lãnh đông đảo, luôn luôn luôn túc trực để hỗ trợ khách hàng.

- ứng dụng của thương mại dịch vụ lần này đó là mang lại sự tiết kiệm chi phí và dễ dãi tối ưu cho khác nước ngoài khi tham gia những hoạt động vui chơi giải trí giải trí tại công viên Đầm Sen mà không phải đắn đo về chi tiêu.

- thông qua dịch vụ vé trọn gói, Đầm Sen còn muốn reviews đến đông đảo du khách hàng một Đầm Sen tấp nập hơn, mới lạ hơn và rất đầy đủ hơn.

- Danh sách các trò chơi xem thêm tại đây.

Bảng giá tham khảo tạiđây

Tham khảo thêm thông tin tạiđây


Điều kiện sử dụng


- yeshn.info giao voucher tận tay người tiêu dùng miễn phí

- Địa điểm thực hiện voucher: Công Viên văn hóa Đầm Sen 03 Hòa Bình, phường 03, q.11 ĐT: (84.8)39 632 483-39 634 963

- Áp dụng mang lại vé vào cổng cùng tham gia các trò đùa trong khu dã ngoại công viên Đầm Sen theo danh sách đính kèm.

- bảng giá tham khảotạiđây

- Giờ mở cửa: Thứ 2-6: 8h – 18h; thứ 7 – chủ nhật, ngày lễ, sự kiện: 8h – 21h vào tất cả các ngày vào tuần theo lịch buổi giao lưu của công viên.

- áp dụng 01 phiếu/ 01 người/ 01 lần toàn bộ (không bù thêm tiền). Cụ thể vui lòng coi bảng vé.

- Một quý khách được tải nhiều phiếu.

- Không vận dụng đồng thời với những chương trình khuyến mãi khác.

- Phiếu không có giá trị quy thay đổi tiền mặt, ko trả lại chi phí thừa.


- Voucher vận dụng cho vé vào cổng cùng tham gia những trò nghịch trong khu dã ngoại công viên Đầm Sen theo list đính kèm.

- cùng với vé trọn gói, người tiêu dùng sẽ được miễn vé cổng, chơi thỏa thích một ngày dài với 34 trò nghịch và coi miễn phí tất cả các show diễn tại các sân khấu và quanh đó trời.

- các trò nghịch hấp dẫn: cá chép vàng nhào lộn, thám hiểm vày sao, phụng hoàng bay, dị nhân anh hùng robot, xe bay ảo tưởng, đoàn tàu cổ tích, bến thuyền 1, vòng lượn tuổi thơ, mê cung, dragon lượn, thủy chiến, tháp xoay, xe cộ điện va đại dương…

- khối hệ thống các trò chơi luôn luôn được kiểm tra, thay đổi để bảo đảm mang đến cho tất cả những người chơi sự an toàn tuyệt đối.

- cạnh bên đó, đội hình nhân viên cung cấp các trò chơi, nhân viên bảo hộ đông đảo, luôn luôn túc trực để cung ứng khách hàng.

Xem thêm: Tùy Chỉnh Giao Diện Hộp Thư Đến Của Gmail, Quản Lý Email Bằng Tùy Chọn Nhiều Hộp Thư Đến

- tiện ích của dịch vụ thương mại lần này đó là mang lại sự tiết kiệm ngân sách và chi phí và thuận tiện tối ưu cho du khách khi tham gia những hoạt động chơi nhởi giải trí tại khu dã ngoại công viên Đầm Sen mà không hẳn đắn đo về bỏ ra tiêu.

- thông qua dịch vụ vé trọn gói, Đầm Sen còn muốn ra mắt đến phần đông du khách một Đầm Sen tấp nập hơn, mớ lạ và độc đáo hơn và tương đối đầy đủ hơn.

- Danh sách các trò chơi xem thêm tại đây.

Bảng giá tham khảo tạiđây

Tham khảo thêm thông tin tạiđây


- yeshn.info giao voucher tận tay người tiêu dùng miễn phí

- Địa điểm sử dụng voucher: Công Viên văn hóa truyền thống Đầm Sen 03 Hòa Bình, phường 03, q.11 ĐT: (84.8)39 632 483-39 634 963

- Áp dụng đến vé vào cổng cùng tham gia các trò nghịch trong công viên Đầm Sen theo list đính kèm.

- báo giá tham khảotạiđây

- Giờ mở cửa: Thứ 2-6: 8h – 18h; thứ 7 – chủ nhật, ngày lễ, sự kiện: 8h – 21h vào tất cả các ngày trong tuần theo lịch hoạt động của công viên.

- sử dụng 01 phiếu/ 01 người/ 01 lần trọn gói (không bù thêm tiền). Cụ thể vui lòng coi bảng vé.

- Một người sử dụng được download nhiều phiếu.

- Không áp dụng đồng thời với các chương trình tặng kèm khác.

- Phiếu không có giá trị quy thay đổi tiền mặt, ko trả lại chi phí thừa.


Công Viên văn hóa Đầm Sen là trong những khu vui chơi, vui chơi được đông đảo đối tượng người tiêu dùng yêu say đắm với đều trò chơi đầy vui nhộn, sự chọn lọc lý tưởng cho toàn bộ cơ thể lớn và trẻ em khi muốn giải trí, giải tỏa căng thẳng sau mọi giờ tiếp thu kiến thức và thao tác mệt mỏi. Cùng rất voucher chiết khấu hiếm bao gồm lần này trường đoản cú yeshn.info, bạn hãy lên lịch cho bạn và những người dân thân yêu một ngày nghỉ hết sức thú vị với toàn bộ các trò chơi cuốn hút tại Công Viên văn hóa truyền thống Đầm Sen.

Khu băngđăng 2015

Với voucher 99.000 đồng tự yeshn.info vận dụng cho vé trọn bao gói gồm vào cổng và tham gia các trò chơi trong công viên Đầm Sen, bạn đã sở hữu thể thỏa thích vui chơi mà ko phải lo ngại nhiều về đưa ra phí. áp dụng vé trọn gói, các bạn sẽ được tham gia thỏa thích những trò chơi, xem những các show giải trí đặc sắc diễn tại các sân khấu và quanh đó trời, thưởng ngoạn phong cảnh của công viên rộng lớn. Thỏa yêu thích chơi một ngày dài với 34 trò chơi, các bạn sẽ được trải nghiệm nhiều trò chơi cuốn hút như: cá chép vàng nhào lộn, thám hiểm vì sao, phượng hoàng bay, dị nhân anh hùng robot, xe cất cánh ảo tưởng, đoàn tàu cổ tích, bến thuyền 1, vòng lượn tuổi thơ, mê cung, rồng lượn, thủy chiến, tháp xoay, xe cộ điện đụng đại dương…

Tham gia vui chơi giải trí tại Đầm Sen, bạn hoàn toàn rất có thể yên trọng tâm về chất lượng các dịch vụ thương mại tại đây luôn luôn đặt sự an toàn của du khách lên sản phẩm đầu. Hệ thống các trò chơi luôn được kiểm tra, thay đổi để đảm bảo an toàn mang đến cho tất cả những người chơi sự bình yên tuyệt đối. Sát bên đó, đội ngũ nhân viên cung cấp các trò chơi, nhân viên bảo lãnh đông đảo, luôn luôn luôn túc trực sẽ có đến cho bạn một ngày tò mò thực sự trọn vẹn.

Tiện ích của thương mại & dịch vụ lần này đó là mang lại sự tiết kiệm chi phí và thuận tiện tối ưu cho khác nước ngoài khi tham gia các hoạt động vui chơi giải trí giải trí tại công viên Đầm Sen. Bạn sẽ tương đối thoải mái và luôn ở tư thế sẵn sàng tìm hiểu từng ngõ ngách, đoạt được tất cả mọi trò đùa và thưởng thức hầu hết các chương trình nghệ thuật đặc sắc tại Đầm Sen mà không hẳn đắn đo về bỏ ra tiêu. Khía cạnh khác, thông qua dịch vụ vé trọn gói, Đầm Sen còn muốn giới thiệu đến phần đông du khách hàng một Đầm Sen nhộn nhịp hơn, mới mẻ hơn và không thiếu thốn hơn.

Đặc biệt, mon 8 vừa qua, Đầm Sen sẽ rất thành công trong câu hỏi mang thẩm mỹ tranh 3 chiều đường phố đến với khác nước ngoài với quy mô lớn. Chào mừng Ngày nhà giáo vn 20/11, CVVH Đầm Sen một lần tiếp nữa mang nghệ thuật và thẩm mỹ 3D trình làng đến phần đông người xem với công trình Quảng trường 3 chiều Đầm Sen. Lần này, du khách sẽ được thưởng thức những sản phẩm 3D tuyệt đỉnh với chủ thể “Thiên nhiên và môi trường”, được tạo cho từ bàn tay tài hoa của những họa sỹ Hoàng cung thailand và nhóm họa sĩ đến từ Lào, cùng với nhiều sinh viên chăm về hội họa văn minh của các trường đại học tại TP.HCM.

Với tay nghề và đê mê hội họa 3D, số đông họa sỹ cùng các bạn sinh viên sẽ đem lại cho du khách một cái nhìn mới về nhân loại quan qua phần đông bức tranh 3d nửa ảo nửa thật phủ rộng diện tích rộng 600m2 của quảng trường 3D Đầm Sen. Đặc biệt, lần này còn có sự kết hợp rất dị giữa tranh tường cùng sàn, hứa hẹn sẽ có đến cho tất cả những người xem những ấn tượng khó quên qua mọi tác phẩm 3d gây ảo giác khỏe mạnh mẽ.

Về Công Viên văn hóa truyền thống Đầm Sen

Công Viên văn hóa Đầm Sen từ lúc đi vào chuyển động tới nay đang trở thành một công viên giải trí to lớn và hiện đại hàng đầu ở TP.HCM, biến một công viên văn hóa truyền thống và du ngoạn đi đầu và thành công xuất sắc nhất trong cả nước. Từ đầu năm 2003, Công Viên văn hóa Đầm Sen thừa nhận là thành viên của Tổng Công Ty phượt Sài Gòn (Saigontourist) với diện tích 50 ha theo qui hoạch, có 20% là phương diện hồ, 60% là cây xanh và vườn hoa. Sản phẩm năm, Công viên văn hóa Đầm Sen luôn luôn được chi tiêu những công trình xây dựng mới để giao hàng du khách.

Công Viên văn hóa Đầm Sen luôn được đầu tư chi tiêu các công trình xây dựng mới, lịch trình nội dung nhiều mẫu mã ở các sân khấu, bảo trì và tôn tạo các công trình đã gồm để giao hàng du khách. Một số mô hình đặc trưng hoặc riêng bao gồm của Đầm Sen như: Tàu lượn khôn xiết tốc (Roller Coaster), Monorail, Băng Đăng, Nhạc nước, Thạch Thủy Cầm, múa rối nước, xiếc thú, các vườn chim- thú-động vật… luôn luôn được chăm lo và tôn tạo giao hàng khách tham quan. Công Viên văn hóa Đầm Sen còn thường xuyên phối phù hợp với các ban ngành, đoàn thể của Quận và thành phố tổ chức các chuyển động nhân ngày đáng nhớ –truyền thống, các tiệc tùng, lễ hội văn hóa... đổi thay sân nghịch “đa năng” phục vụ được không ít nhu ước của khách tham quan.

Nhằm giao hàng và đáp ứng nhu cầu tham quan, vui chơi, vui chơi giải trí ngày càng tốt của du khách, Công viên văn hóa truyền thống Đầm Sen triết lý giữ vững vàng và cải cách và phát triển thành một khu chơi nhởi giải trí tinh vi hiện đại số 1 tại việt nam với khẩu hiệu: "https://yeshn.info/ve-vao-cong-dam-sen-kho/imager_1_2525_700.jpgĐầm Sen, quả đât tuyệt vời!"https://yeshn.info/ve-vao-cong-dam-sen-kho/imager_1_2525_700.jpg – điểm đến lựa chọn lý tưởng để bạn giải lan căng thẳng, thêm niềm cảm giác và một tinh thần tràn trề năng lượng.