Viện Chẩn Bùi Quốc Châu

Khác với các thầy khác, giáo sư TSKH Bùi Quốc Châu ngay từ trên đầu đả thông là: Do những hội viên CLB rất nhiều đã qua các lớp Điện chẩn trung – sơ cấp nên Giáo sư sẽ không còn đi sâu vào những phác đồ ví dụ nào mà triệu tập chủ yếu đuối vào ra mắt đường lối và phương hướng của Diện Chẩn sẽ giúp cho những hội viên CLB có thể năng động và sáng tạo trong ứng dụng Diện Chẩn vào các trường phù hợp thực tế.

Bạn đang xem: Viện chẩn bùi quốc châu

*

Giáo sư ts Bùi Quốc Châu còn giới thiệu một số cách chữa dịch cơ bản như sau:

1. Diện Chẩn nâng cao thể trạng

Trong điều trị bệnh không nên bắt tay ngay lập tức vào câu hỏi trị căn bệnh mà yêu cầu tìm biện pháp nâng thể lực qua sử dụng những bộ huyệt cơ bạn dạng trước rồi bắt đầu châm cứu giúp huyệt chữa dịch sau:

Trong các mẹo nhỏ trị bệnh, gs tiến sĩ đặc biệt quan trọng nhấn mạnh dạn 2 mẹo nhỏ sau:

2.1. Kỹ thuật gạch mặt của Diện Chẩn

Dùng que dò vun dọc hoặc ngang hoặc theo đường cong như viền mũi, ụ cằm, đống xương lông mày… nhiều lần vị trí nhạy cảm dịch nhân sẽ tương đối đau nhưng kế tiếp dịu cơn đau rất nhanh.

*

Thủ pháp gạch men mặt hoàn toàn có thể hỗ trợ trị được các bệnh sau:

– An thần, trị mất ngủ.

– chết giả xỉu, nệm mặt.

– Điều hoà như động ruột, chữa apple báo, tiêu chảy.

– Điều hoà tim mạch, trị yếu tim, suy tim.

– Điều hoà áp suất máu cao/thấp.

– Điều hoà máu dịch như chữa bệnh dịch đổ những mồ hôi.

– Đau cổ – gáy – vai.

– Đau dạ dày.

– Nám mặt.

Thủ pháp gạch mặt gây kích thích khỏe mạnh hơn day ấn. Yêu cầu dùng chuyên môn này khi day ấn ko đạt tác dụng cao.

– Phạm vi tác động: nghỉ ngơi khắp bề mặt da của cơ thể nhưng hầu hết là ở da mặt domain authority đầu.

– thủ pháp gạch mặt tuy kỳ diệu tuy thế làm người bệnh rất ngại và làm cho nóng nhiệt trong người khiến lở miệng, lưỡi nếu gạch nhiều lần (nhiều ngày) vì vậy ta chớ lạm dụng, nên làm dùng vào trường hợp cấp cho cứu như bất tỉnh nhân sự xỉu, giường mặt, nôn mửa, thổ tả.

– hàng ngày chỉ yêu cầu gạch 1 đợt phân chia lắm 3 lần bí quyết quãng, làm trong 3 ngày rồi ngưng, 3 ngày sau mới tiếp.

2.2. Tác dụng của hơ bằng điếu ngải cứu.
*

– Hành khí (làm khí huyết lưu lại thông mạnh).

Hành máu (làm máu lưu thông bạo phổi trong cơ thể).

– Làm nóng nóng cơ thể.

– Trấn thống (giảm đau),

– Tiêu viêm (giảm sưng)

– Tiêu độc (trừ mủ)

– sút mỏi, yếu đuối cơ

– giảm tê, bại

– Làm bạo dạn gân, dẻo gân

– giảm tiết dịch

– làm mềm địa điểm cứng

– có tác dụng tăng hồng cầu

– Giải độc

– làm tan tiết bầm

– Trục rẻ – trừ thấp

Tám biện pháp tác động (xem phần trên: câu lạc bộ DCDS Hà Nội).Giáo sư còn hướng dẫn cách phòng bệnh bởi 12 rượu cồn tác xoa mặt: (Có điều chỉnh so cùng với trước đây):

12 ĐỘNG TÁC XOẠ MẶT THEO PHƯƠNG PHÁP DIỆN CHẨN CỦA THẦY BÙI QUỐC CHÂU ĐỂ KHOỀ MẠNH VÀ TRẺ LÂU

*

SÁNG sau khi THỨC DẬYXoa mặt:Xoa tay cho nóng áp vào mắt (xoa tay áp mắt).Để tay phía hai bên mặt chừa mũi ra đưa lên xuống mười lần.Chà bờ môi cùng cằm. Từng bàn tay 5 lần (chà nhiều nóng)Chà dọc mũi lên tới mí tóc trán, bằng ngón tay giữa.Chà trán.Để ngón tay trỏ cùng giữa trước và sau mang tai hình chữ V chà xát lên xuống.Vuốt cổ (vuốt xuống).Chà gáy mỗi bên 5 cái.Cào đầu (dùng đầu ngón tay cào đầu)Xoa vòng sệt mắt từ trên đầu mày ra bằng hai ngón giữa.Làm nóng nhị vành tai (ấm tai nóng thận).Gõ răng đảo lưỡiDùng cây cào cào từ trán ra sau ót 100 lầnChà mặt cùng cổ gáy bằng khăn nước lạnh độ 5 phút.TỐI TRƯỚC khi ĐI NGỦ – XOA CHÂN: dùng cây cào cào tự trán ra sao ót 100 lần Dùng 2 gan bàn chân chà xát lẫn nhau làm sao cho thật kỹ, kế tiếp chà ngay cạnh mu bàn chân. Chà cạnh bên cho đến khi nào bàn chân mềm và ấm mới thôi (động tác này có tác dụng dễ ngủ, sút tiểu đêm, nóng chân, bớt mệt tim và hạ máu áp).

Lược ghi tại câu lạc bộ Y học dưỡng Sinh 47 sản phẩm Quạt – Hà Nội.BS: Nguyễn Như Thọ

THẦY BÙI QUỐC CHÂU NÓI CHUYỆN Ở THÁI BÌNH VÀ NGHE HỌC VIÊN BÁO CÁO KẾT QUẢ CHỮA BỆNH

 I/ PHẦN THẦY CHÂU NÓI CHUYỆN VỚI HỌC VIÊN

II/ THẦY CHÂU NGHE BÁO CÁO

1/ học viên Đào Thị Hán nghỉ ngơi phường người yêu Xuyên thị xã tỉnh thái bình đã được coi như băng của ông è Dũng Thắng tích cực và lành mạnh mầy mò đã chữa 6 tháng các ca chữa hồ hết thành công.

Mấy ca điển ngoài ra sau:

a) Một người mắc bệnh bị nhức đầu 20 năm ở cơ sở y tế E đem lại tôi chữa trị 11 ngày, 3 ngày đầu không tồn tại hiệu quả, tôi thay đổi phác đồ gia dụng 3 ngày sau người mắc bệnh thấy đơ đùng đùng sinh hoạt đầu, kế tiếp thấy thoải mái và nói tôi sẽ theo chị đến cùng, cho ngày máy 11 mọi vấn đề đều ổn, ăn uống ngủ tốt. Cùng trở về tp hà nội gọi năng lượng điện về cảm ơn với cho con gái về hậu tạ 100 ngàn bởi vì bà đã giúp tôi ngoài bệnh.

b) bệnh nhân Ngọ (bà mặt hàng xóm) bị vôi hoá cột sống, gai song cột sống tôi đã trị 23 ngày.

Cụ thể cần sử dụng cây cạo gió đầu to lớn tỳ mạnh tay vào chỗ đau xong bôi dầu tảo là cần sử dụng búa to gõ thật lực tiếp đến dùng cào cào và dùng ngải hơ, trong khi làm các động tác bên trên tay vẫn nên giữ ấn mạnh mẽ cây cạo gió thầy thuốc và người bị bệnh đều toát mồ hôi.

Tôi làm cho ngày 3 lần, mỗi lần 30 phút, tuần đồ vật 1 bệnh nhân thấy đỡ nhiều tiếp tục làm 2 tuần nữa mỗi ngày 3 lần, mỗi lần 15′. Sau 23 ngày đi vô cùng âm chiếu X-Quang thì sợi không còn, vôi còn hết sức ít, với khỏi trả toàn.

Thầy Châu: cách đây là thao tác theo viên bộ.

c) Một bệnh nhân viêm xoang viêm xoang mũi dị ứng.

Tôi áp dụng phác vật dụng trong sách “Chìa khoá vạn năng” thì dịch lại ra nhiều, nhức đầu, đỏ mũi. Sau đó tôi chuyển đổi cách vuốt hai bên mũi 15 phút, trét dầu cù là thì người mắc bệnh thấy thoải mái mũi thô không ra dịch nữa ở chỗ này tôi đã áp dụng chữ Tuỳ và biến chuyển của thầy Châu.

2/ học viên Phạm Thị Nguyệt – 60 tuổi sống phố è Lãm, thị làng Thái Bình.

Một người mắc bệnh bị tai thay đổi mạch ngày tiết não ko nói được, vận động, cử động trở ngại do người mắc bệnh không nói được nên hằng ngày phải dùng dấu hiệu gõ để bạn nhà biết.

Tôi đã trị đúng 2 ngày thì người bị bệnh nói được, dậy được. Phương pháp chữa của tôi là theo sách “Chìa khoá vạn năng” cùng theo thầy Châu giảng đúng là phải tuỳ cơ địa và phải biết biến hoá vì lý do sinh dịch là âm khí và dương khí không cân bằng. Mang lại nên trước khi chữa lúc nào tôi cũng điều hoà âm dương. Khi đã cân đối âm dương thì quả nhiên bệnh nhân mau hồi phục. Vì chưng bà không dậy được đề xuất tôi dùng búa gõ cùng huyệt số 5 (tương ứng mông) thì bà từ trăn trở và ngồi dậy nghỉ ngơi giường cười ha hả. Vày tôi nghĩ ảnh hưởng vào mông, cột sống vì cột sinh sống nuôi não cùng nuôi những chi trên, bên dưới nên sau khoản thời gian tác động vào đó bệnh nhân đã ngồi dậy được. Quá trình tôi đã chữa trị 3 ca tai thay đổi mạch ngày tiết não phục hồi (cách có tác dụng như trong sách “Chìa khoá vạn năng”).

b) Một ca đặc biệt quan trọng khác.

Xem thêm: Nsưt Quế Trân Ở Tuổi 40: Không Chồng Quế Trân Là Ai, Chồng Quế Trân Là Ai

Một bệnh nhân nam, 28 tuổi bị gãy chim (Dương vật) vẫn hai năm, nay vợ chồng gặp nhau không có kết quả. Vợ anh ta sang chạm mặt tôi nhờ vào tôi chữa, may quá hôm nay nhà con đang bị nhức đầu cùng đang nghỉ sinh hoạt nhà.

Sau khi con cháu sang tôi chữa như sau:

Khởi rượu cồn vuốt mũi với hỏi vk anh ta nó gẫy ở vị trí nào. Chị ta chỉ nó gẫy phía mặt trái tiếp nối tôi sử dụng ngải hơ trực tiếp vào khoanh vùng đó (tương ứng cùng với nơi cậu nhỏ bị gãy). Kế tiếp còn 1 ít ngải tôi bảo vợ cầm về hơ tiếp cho chồng mày. Kế tiếp vợ anh ta thanh lịch trả điếu ngải mang lại tôi cùng nói vừa rồi bác hơ sinh sống mũi nhà cháu mà nó đã cong cong lên rồi, con cháu hơ thẳng 1 lúc thì nó đã gù gù và thẳng lên được rồi. Tôi nói đề nghị kiêng 1 tháng không được thực hiện ngang đâu nhé (cười).

c) Chữa Bướu cổ tôi đã chữa được 4 ca bướu cổ. Đặc biệt là một trong những ca bướu cổ đã 14 năm.

Đầu tiên tôi sử dụng phác vật bướu cổ đối chọi thuần, sau đó đến phác đồ gia dụng bướu độc, sau đó dùng tiêu u, tiêu bướu và cỗ tiêu viêm, tiêu độc. Tiếp đến tôi lăn trực tiếp vào khu gồm bướu lăn từ bên trên xuống khoảng hai phút cùng hơ gần 1 phút yêu cầu hơ với lăn cho các chân của bướu rời ra thì mới mau khỏi.

Tôi đã chữa trị từ 16 mon chạp cho 22 mon chạp.

(Bệnh nhân này còn bị náo loạn tiền đình, vôi hoá 2 đốt sống cổ với bướu cổ).

Sau 6 ngày chữa người bệnh đã khoẻ bạo dạn đi phía trên đi kia (chồng bé đã chứng thực bà không còn bướu nữa).

3/ học tập viên Phạm Thị Hoà – 55 tuổi, ở thị xã Vũ Thư – Thái Bình sang một lớp học ngắn ngày với Thầy Thắng, cộng với nghiên cứu sách vở và giấy tờ của thầy Châu tôi đã tự chữa cho doanh nghiệp nhiều dịch đã khỏi tôi cảm giác rất hạnh phúc.

a) Người thứ nhất tôi chữa là một trong những bệnh nhân đã bị ngã 6 tháng, khuỷu tay không teo lên được, các ngón tay không nuốm lại được. Tay buộc phải đeo vào cổ (bệnh nhân này ở ngay sát nhà) Tôi sử dụng ngải hơ những ngón chân thì bàn tay đã chũm lại được tôi liên tục hơ sống đầu gối chân thì khuỷu tay đang co xoạc được.

b) bệnh nhân Trần Thị Phương bị té đau bẫy vai, lúc nằm cũng thấy đau tôi đã dùng cỗ huyệt đau bẫy vai như H.447 vài hôm bệnh nhân đã khỏi.

– Đặc biệt 1 ca bị liệt đó là bác Lường – nhà nhiệm Câu lạc bộ năng lượng sinh học tập ở thị trấn Vũ Thư – thái bình bị, tràn dịch màng phổi liệt nhì chân phải chống 1 gậy cùng một nạng.

Tôi cùng anh Bích cùng trị cho thay Lường, trước tiên tôi cần sử dụng phác đồ vật tăng lực, mang lại phác đồ gia dụng nhũn não.

Sau 7 ngày hai fan chữa theo phác đồ dùng trong sách “Chìa khoá vạn năng” thì nạm Lường đã từng đi được 30 bước.

– trường hợp máy 2: bác bỏ Vũ Ngọc Minh – 68 tuổi ở trường bay Nội bài bị liệt một nửa người. Về quê người xanh xao, nói khó, đi lại buộc phải có fan dìu vị chân tay bị cứng không co choạc được.

Sau 1 mon rưỡi trị theo như đã chữa cho vắt Lường thì bệnh nhân đã hồi phục.

4/ học tập viên Nguyễn Đăng Kỳ – 62 tuổi, sinh hoạt xóm 4, xã Quỳnh Hồng, Quỳnh Phụ, Thái Bình.

Là hội viên vai trung phong năng dưỡng sinh của xã, vẫn theo học tập khoá 1 Diện Chẩn làm việc Thái Bình.

Tôi vẫn chữa cho 1 bệnh nhân là bà Nguyễn Thị tứ ở buôn bản 4 Quỳnh Hồng bị ung thư ác tính gia đình đã mời 4 bác bỏ sĩ Tây y đầy đủ chữa tại nhà nhưng ko khỏi. Khối u đã bịt lấy cổ họng làm cho bà không ăn được nữa, mái ấm gia đình đã chuyển lên viện 108. Sau 2 tiếng đồng hồ chẩn đoán khám cơ sở y tế đã kết luận ung thư ác tính không trị được. Người nhà lại chuyển bà về – ông Tư bao gồm đến hỏi tôi Bà công ty tôi bị bệnh như thế ông có bấm huyệt được không.

Tôi nói: “Sách gồm bài, Thầy gồm dạy, tôi mà lại không có tác dụng là bội phản Thầy, ông nhờ vào tôi thì tôi làm” vày bà yếu đuối quá cần tôi mang lại nhà để chữa. Cách làm của tớ là: ngày mang lại ấn huyệt gấp đôi sáng và tối.

Sáng bấm bộ tiêu u tiêu bướu (ở “Chìa khoá vạn năng”) nghỉ ngơi độ 1 phút bấm cỗ Bướu cổ Basedow. Tôi trả lời cho ông bốn và bé ông hơ ngải vào cổ tay bệnh nhân. Tôi lăn thẳng ở bên cạnh cổ nơi bao gồm u ở trong.

Chiều: – Tôi bấm ở cỗ Bướu cổ Basedow,

– Bấm bộ tiêu viêm tiêu độc

Tôi làm trong 5 ngày mang lại ngày vật dụng 5 bà tư đã ăn được cháo, ngày sản phẩm công nghệ 8 đang ăn được một bát cơm trắng và 1 trái trúng. Đến ngày thứ 10 bà khạc ra đờm rãi (bà nói đắng lắm, không có loại mật làm sao đắng như thế) với đờm rãi là những sợi ny lông đó là khối u đã biết thành lột ra thành những sợi như gai ny lông..

Đến ni khối u đang xẹp, bệnh nhân ăn ngủ tốt. Ông Tư đang đi vào nhà tôi bộ quà tặng kèm theo tôi 1 cây quạt cây nói nhằm ông giao hàng bệnh nhân vì ngày hè đã mang đến tôi rất cảm kích.

Sau kia bà tư lại không ăn được, không ngủ được. Tôi lại mang lại nhà cùng tôi bấm cỗ huyệt mất ngủ. Chiều bấm bộ té âm bửa huyết thì buổi tối bà ngủ được, không choáng váng nữa cùng đã lại ăn uống được. Hôm sau bà háo hức quá đi tắm nhằm định sang đơn vị tôi tạ ơn dẫu vậy thấy vườn cửa rau ở trong nhà nhiều cỏ bà lại vào nhặt cỏ buộc phải bị cảm lạnh, lạnh run. Ông tứ sang mời tôi, tôi mang đến thấy bà bao gồm triệu chứng suy sụp nặng nề nề với huyết áp gồm vấn đề.

Tôi bảo ông bốn ông đi mời bác bỏ sĩ, y tá mang lại đo máu áp đến bà tôi lừng khừng đo, chưng sĩ cho đo huyết áp 90/60 cùng tiêm mang lại bà thuốc. Sau đó tôi cho bấm huyệt tăng huyết áp thì áp suất máu của bà tăng từ 90 – 110.

Hiện trên bà đã nạp năng lượng ngon, ngủ yên, đi lại bình thường. Lần trước tiên tôi đã cứu giúp sống được 1 người.

Thầy Châu: “Anh Kỳ nói năng khiêm tốn, đã cứu vớt sống được một người bị bệnh bị ung thư ác tính. Không nên nói là đã chữa được ung thư”.

Tôi đã áp dụng phác đồ chữa trị liệt 50% trong sách “Chìa khoá vạn năng” và bài bác chữa bại liệt chân tay của ông hoàng Chu.

Cụ thể tôi bấm huyệt 34, 290, 100, 156, 39, 41 bấm 2 huyệt trung tâm trán, 2 huyệt ở với tai, với 2 huyệt nghỉ ngơi cổ chân phối hợp 2 huyệt làm việc đầu gối.

2 ngày trị nhưng con cháu yếu quá, đến ngày máy 3 vì tôi ko ngờ đề nghị đứng gần cháu bị con cháu đạp vào ngực.

Sau đó tôi sờ thủ túc của cháu đã lạnh như bình thường và cử đụng được. Hiện tại tôi đang liên tiếp chữa và tin cậy sẽ thành công…

Sau lúc nghe các học tập viên report kết trái chữa bệnh Thầy Bùi Quốc Châu khôn xiết xúc cồn nói cảm ơn bác bỏ Thắng đã có công huấn luyện đào khiến cho Thái Bình có 1 đội ngũ Diện Chẩn giỏi đã chữa được không ít bệnh khó.

Lược ghi: Nguyễn Tiến Sử

Ý KIẾN THẦY BÙI QUỐC CHÂU

Xin báo các bạn biết tin vui là:

Diện Chẩn Điều Khiển Liệu Pháp không chỉ là phát triển làm việc trong nước mà nhiều nước trên thế giới đã nghe biết (trên dưới trăng tròn nước). Nhiều bác sĩ có tên tuổi trên trái đất rất thích do dễ học, dễ làm cho và bao gồm hiệu quả. Mặc dù nhiên, chưa phải là vạn năng, bệnh nào thì cũng chữa được, người nào cũng chữa được. Qua khiếp nghiệm thực tiễn thấy rằng:

Bệnh nhân sử dụng thuốc Đông Tây y không khỏi khi chữa trị theo Diện Chẩn thì khỏi, ngược lại chữa bệnh Diện Chẩn không khỏi, lúc uống thuốc lại khỏi, đó là do “Hợp giữa đối tượng người tiêu dùng đó với phương pháp chữa”. Thí dụ: quả sầu riêng vô cùng ngon, nhưng phù hợp với mũi những người dân cảm thừa nhận là ngon cùng ngược lại…

Về chữa căn bệnh tôi lưu lại ý chúng ta mấy điểm là:

1/ diện mạo phản chiếu toàn thể, lăn và gạch mặt vô cùng tốt, gồm khi chưa cần sử dụng huyệt gì cả, chỉ khai thông huyệt đạo người bệnh đã cảm xúc đỡ 80%. Trước hết chữa trị tại địa điểm (theo 8 cơ chế chữa bệnh). Cấp cho II new dùng phác hoạ đồ.

2/ Đừng vận dụng máy móc theo sách (Bệnh gì? chữa theo phác thứ nào?) mà yêu cầu tuỳ. Thí dụ: người này lăn cào 100 chiếc nhưng bạn khác lăn nắm lại bị nóng chỉ cần lăn cào ít là đủ.

3/ công cụ dùng thứ này sẽ không khỏi thì sử dụng thứ khác, không phải lúc nào cũng dùng nhiều dụng cụ. Gồm trường hợp cần sử dụng que dò tìm không ra sinh huyệt, hơ ngải cũng không bắt nóng, khi dùng con lăn lăn 100 mẫu thì sinh huyệt lại nổi lên.