VIỆN QUẢN TRỊ KINH DOANH FSB

Giới thiệu chương trìnhChương trình tại Việt NamMiền BắcHọc viện Ngân hàng – BAVFPT EducationMiền TrungĐại học Kinh Tế Đà Nẵng – DUETT ĐT Quốc Tế thuộc ĐH Kinh Tế Đà Nẵng – DUE CIEMiền NamĐại học Kinh tế Tài chính – UEFĐại học Kinh tế Tp. HCM – UEHĐại học Văn Lang – VLU

Lấy bằng MBA quốc tế cùng chương trình Bán du học DAS++ của Viện Quản Trị & Công Nghệ FSB, Đại học FPT liên kết với City University of Seattle.

Bạn đang xem: Viện quản trị kinh doanh fsb


Viện Quản trị & Công nghệ FSB (FPT School of Business & Technology) có hơn 20 năm kinh nghiệm về đào tạo quản trị tổ chức. FSB là một trong những Viện đào tạo MBA cao cấp đầu tiên của Việt Nam. Hằng năm, FSB có hơn 1000 học viên đang theo học tại các chương trình thạc sĩ, 2000 lượt học viên theo học các chương trình ngắn hạn.

Trong khi đó, tại thị trường Mỹ, yeshn.info là một trong những trường có nhiều thành tích về giảng dạy chương trình MBA. Với sứ mệnh tạo mọi điều kiện cho người vừa học vừa làm, yeshn.info thiết kế chương trình MBA một cách sáng tạo, tùy chỉnh với thời khóa biểu của học viên; giáo trình dạy và học thực tiễn, thích hợp với nguyện vọng công việc / con đường sự nghiệp của học viên.

Sự kết hợp giữa FSB và yeshn.info tạo điều kiện cho học viên MBA Việt Nam có điều kiện tiếp cận với môi trường kinh doanh quốc tế, giao lưu kết nối với bạn bè nước bạn, tạo thêm nhiều mối quan hệ mà nhất định sẽ rất có ích cho họ sau này. Ngoài ra, việc học 50% chương trình tại Việt Nam (50% tại Mỹ) cũng giúp học viên bỏ qua nổi lo về gián đoạn công việc lâu dài và yên tâm theo đuổi con đường trao dồi kiến thức.


LỢI THẾ CỦA CHƯƠNG TRÌNH MBA TẠI yeshn.info & FSB

Xếp hạng hàng đầu: Trong 4 năm liên tục trở lại đây, chương trình MBA trực tuyến tại yeshn.info được xếp hạng là chương trình MBA tốt nhất do Tổ chức Tin tức và Báo cáo toàn cầu tại Mỹ công bố.

Thiết kế linh hoạt: Sinh viên có thể chọn cách học trực tuyến, học tại trường, học cấp tốc cuối tuần, hoặc kết hợp các cách thức học khác nhau, sao cho phù hợp nhất với thời gian biểu của họ.

Nhận được sự quan tâm đặc biệt: Quy mô lớp học luôn nhỏ vì vậy sự hướng dẫn hay hỗ trợ của trường đều được cá nhân hóa cho từng sinh viên trong suốt quá trình học. Trước đây, do đặc thù cuộc sống, nhiều người khó có thể tiếp cận được việc học MBA do sự đầu tư về thời gian và tài chính là rất lớn. Giờ đây, MBA của yeshn.info được thiết kế theo dạng “chứng chỉ” và “chia nhỏ”, thiết kế riêng cho từng sinh viên dưới dạng module, giúp sinh viên dễ dàng tiếp cận và sắp xếp việc học của mình.

Xem thêm: Có Nên Hơ Than Cho Mẹ Và Bé Sau Sinh? Hơ Lá Trầu Cho Bé Có Công Dụng Gì

Lớp học “ngoài đời thật”: Sinh viên của chúng tôi không viết bài luận về cách điều hành một công ty, họ thật sự điều hành một công ty. Họ có một công ty sản xuất cảm biến trị giá 100 triệu USD của trường bằng cách sử dụng mô phỏng kinh doanh Capsim. Sinh viên MBA của chúng tôi tham gia thi tài với các trường thuộc giới Ivy Leagues như Harvard và Yale và chúng tôi liên tục xếp hạng top 10 toàn cầu trong Capsim. Năm nay, năm đội sinh viên MBA đã tham gia một cuộc thi để giúp Sony quyết định xem có nên giới thiệu ra thị trường toàn cầu một sản phẩm mới: một chú chó robot.

Học đi đôi với hành và học đúng chuyên ngành: Với mô hình chứng chỉ và chia nhỏ, chương trình MBA hướng sinh viên đạt được các kỹ năng và kiến thức thực tế để áp dụng ngay lập tức cho công việc của họ. Sinh viên có thể thiết kế chương trình MBA của mình song song với 9 chứng chỉ chuyên ngành bao gồm: CPA, CMA, CFA, PCM, CAPM, PMP, SHRM-CP, SHRM-SCP, and CAP.


Đối tượng của chương trình MBA:

Chương trình MBA tại yeshn.info và FSB được thiết kế dành cho nhiều đối tượng và ngành nghề khác nhau. Học viên sẽ được trang bị các kiến thức cần thiết để trở thành:


Giám đốc điều hành CEO, Giám đốc vận hành COO, Giám đốc Marketing CMO; Các vị trí phân tích kiến thức kinh doanh – Business analyst; Các vị trí quản lý Marketing – Marketing director; Các vị trí quản lý Kinh doanh – Sales director; Các vị trí quản lý Nhân sự – HR director; Các vị trí Tư vấn quản trị – Management consultant

Ngoài ra, chương trình MBA tại yeshn.info và FSB thu hút những bạn học viên mong muốn mở rộng các mối quan hệ với các Giảng viên – đồng thời là các quản lý cấp cao với nhiều kinh nghiệm trong các lĩnh vực kinh doanh đa dạng, hay giao lưu với sinh viên đến từ khắp các quốc gia, hoặc với cựu sinh viên của yeshn.info đang làm việc tại các hãng hàng đầu như Boeing, Amazon, Starbucks…Đây là cơ hội để các bạn đặt những viên gạch đầu tiên cho sự nghiệp của mình.


Điều kiện tham gia chương trình bán du học DAS++ cùng FSB và yeshn.info:

1. Học viên đã tốt nghiệp đại học

2. Trình độ tiếng Anh tương đương IELTS Band 6.5 trước khi sang yeshn.info

Trong trường hợp học viên có trình độ tiếng Anh tương đương IELTS Band 6.0 (thấp hơn Band 6.5), học viên có thể tham gia chương trình Assisted MBA – Theo đó học viên sẽ học song song tiếng Anh và chương trình MBA dưới sự giúp đỡ đặc biệt của các Giảng viên yeshn.info để học viên có thể cải thiện vốn tiếng Anh trong thời gian ngắn nhất.

Vui lòng tham khảo link dưới đây để xem chi tiết về các chứng chỉ Tiếng Anh được yeshn.info công nhận:


Vui lòng tải tài liệu dưới đây để xem chi tiết các môn cần hoàn thành tại Việt Nam và tại Seattle. Nếu sinh viên có thắc mắc về vấn đề chuyển đổi và công nhận tín chỉ giữa 2 trường, vui lòng liên hệ Phòng Tuyển sinh chương trình Das++yeshn.info để được giải đáp cụ thể cho từng trường hợp.


Tặng học bổng 50% (số lượng có hạn), tương đương 10.000 USD. FPT và yeshn.info sẽ trao cho các bạn học viên đăng ký sớm nhất hoặc đối tượng là Alumni của ĐH FPT và yeshn.info. Điều đặc biệt của học bổng này là không cần xét điều kiện GPA.

Ngoài ra, trong quá trình học tại Seattle, sinh viên được khuyến khích tìm hiểu và nộp đơn cho nhiều loại học bổng có giá trị khác tại yeshn.info. Vui lòng xem thông tin về tất cả các dạng học bổng tại yeshn.info theo link dưới đây:


vấn trực tiếp tại:

*