1600+ Bộ Ngực To, Tròn, Đẹp, Khủng Nhất Việt Nam, Thế Giới

Quý khách hàng nghe nói nhiều đa số cô bé tất cả bộ ngực to lớn duy nhất trái đất, nhưng tưởng tượng được vòng ngực của mình “nảy nở” thế nào. Đừng rối rít, tham khảo tức thì những biết tin dưới đây. 


NORMA STITZ – NGƯỜI CÓ BỘ NGỰC TO NHẤT THẾ GIỚI

Norma Stitz (tên thiệt là Annie Hawkins Turner) – người Georgia. Cô chính là fan được Kỷ lục Guinness công nhận là người dân có cỗ ngực tự nhiên và thoải mái khổng lồ độc nhất vô nhị nhân loại. Đồng thời là người sở hữu cái áo ngực to lớn độc nhất nhân loại. 

Mỗi mặt ngực của cô nặng nề khoảng tầm 12,7 kg và số đo 3 vòng sống thời khắc được thừa nhận kỷ lục lần đầu tiên là 178 – 122 – 132 centimet. 

*
Cô Norma Stitz đó là tín đồ cài cỗ ngực tự nhiên và thoải mái to nhất thế giới. 

Cho mang lại lúc này, Norma Stitz vẫn 10 lần được thừa nhận là người có bộ ngực to duy nhất núm giới. Cô từng share rất mắc cỡ với không dám đi ra ngoài đường vày vòng một “quá khổ” của bản thân mình. Tuy nhiên, kế tiếp cô đã đưa lại lạc quan lúc gặp được fan ông xã Allen. 

*
Cận chình họa thai ngực “khủng” của cô ấy Norma Stitz.

Bạn đang xem: 1600+ bộ ngực to, tròn, đẹp, khủng nhất việt nam, thế giới

MAXI MOUNDS – NGƯỜI CÓ BỘ NGỰC NHÂN TẠO SIÊU “KHỦNG”

Cô Maxi Mounds (Mỹ) tất cả bộ ngực nặng trĩu 9kg từng mặt. Song, đây không phải là ngực thoải mái và tự nhiên mà nhờ vào cách thức cấy dây vật liệu bằng nhựa vào ngực. Với cỗ ngực “siêu” xịn, cô Mounds từng được Kỷ lục Guinness thừa nhận là fan thiết lập bầu ngực nhân tạo lớn nhất thế giới cùng với số đo vòng 1 là 153, 67 centimet. 

*
Vòng 1 vô cùng “khủng” của cô ấy Maxi Mounds là kết quả của mổ xoang thẩm mỹ và làm đẹp.
*
Cô hoàn toàn lạc quan với bầu ngực “khủng” cơ mà bản thân đã tải.

CHELSEA CHARMS – NGƯỜI CÓ BỘ NGỰC NHÂN TẠO KHỔNG LỒ

Cô Chelsea Charms sinh sống ngơi nghỉ Minnesota (Mỹ) từ bỏ hào khẳng định bản thân là tín đồ thiết lập “đôi lô bồng đào” siêu khủng nhờ vào mổ xoang nâng ngực. 

*
Cô Chelsea Charms với cỗ ngực rất “khủng” của bản thân.

Theo kia, Chelsea thực hiện phẫu thuật mổ xoang thứ 1 vào năm 2o tuổi và 1 năm sau lại tiếp thục triển khai ca đại phẫu. Ca “trùng tu” bầu ngực sau cuối là phẫu thuật cấy ghxay ngực bởi sợi Polypropylen ( một lợi tua đã trở nên cấm hiện nay nay). 

Lúc Này, mỗi mặt ngực của bạn phụ nữ này đựng 12 lít hóa học lỏng. Mặc mặc dù mua bầu ngực “khủng” tuy nhiên cô Chelsea không thể cảm giác bất tiện. Đặc biệt, cô còn đặt tên cho cái đó là Itsy và Bisty.

Xem thêm: Ngôi Sao Võ Thuật Thành Long Và 10 Phim Hay Nhất Trên Màn Ảnh Của Thành Long

*
Chelsea không còn cảm thấy phiền toái Lúc download thai ngực cực “khủng” như vậy.

BUDDY – NGƯỜI CÓ BỘ NGỰC NHÂN TẠO NẶNG 15 KG 

Buddy là 1 trong giữa những fan phụ nữ bao gồm tải vòng ngực siêu “khủng” của quả đât. Cô là 1 vũ công bài bản đang sinh sống cùng thao tác làm việc tại Los Angeles (Mỹ). Bầu ngực nặng 15kg của cô ý đó là hiệu quả của mổ xoang thẩm mỹ và làm đẹp.

*
Mỗi mặt thai ngực của cô Buddy nặng 15kg

Dù đang có “song bồng đào” siêu to lớn cơ mà, Buddy vẫn ước ao vòng 1 của bản thân to hơn nữa. Có lẽ với người thì bộ ngực này hơi phiền toái nhưng với cô lại hết sức tự hào về bọn chúng. Bằng chứng là Buddy liên tiếp chụp ảnh và đăng mua hình ảnh ngực lên mạng lên buôn bản hội. 

SHEYLA HERSHEY – NGƯỜI CÓ BỘ NGỰC NHÂN TẠO CỰC “KHỦNG” 

Cô Sheyla Hershey là chân dài 31 tuổi, nghiện tại bơm ngực. Cô đã trải qua tương đối nhiều ca bơm ngực và mới đây cô lại tiếp tục nhờ cho phẫu thuật thẩm mỹ để tải cỡ 38KKK. Tuy nhiên, cô nàng vẫn chưa sử dụng rộng rãi vì chưng vòng 1 còn vượt bé dại đối với đông đảo mong ước của cô. 

*
Cô Sheyla Hershey còn mong ước tăng kích thước vòng một lên to ra nhiều thêm nữa.

Bạn đã coi bài bác viết đông đảo cô gái gồm bộ ngực khổng lồ tốt nhất cụ giới. Hy vọng hầu như thông báo vào bài bác để giúp đỡ các bạn có thêm lên tiếng hữu ích tương tự như tận mắt chứng kiến những “song đống bồng đào” lớn số 1 quả đât.