Vũ cát tường đạo nhạc

Sau khi nhận thấy file thu âm ban sơ ca khúc "Vết mưa", Marika Takeuchi vẫn gửi email phản hồi xác nhận sự giống như nhau về giai điệu trong hai bản phối là "sự trùng hợp".

Bạn đang xem: Vũ cát tường đạo nhạc


Hôm 15/8, nữ giới ca sĩ người Nhật Marika Takeuchi share những loại viết nghi ngại về kĩ năng đạo nhạc của Vũ cát Tường. Cô nói tới sự tương đương giữa phiên bản phối của Vết mưa cùng ca khúc Rain in the Park. Nghệ sĩ Nhật bản cho biết đã hiệp thương với phía luật pháp sư trước khi đưa ra đưa ra quyết định có khởi kiện bởi vì bị đánh tráo nhạc giỏi không. “Ca khúc của tôi xuất bản lần đầu trên Soundcloud vào năm 2013, còn ca khúc kia trình làng năm 2014. Bạn nghĩ gì về điều này?”, Marika viết trên Facebook.

Vũ cát tường trực tiếp liên hệ với phía cô bé ca sĩ Nhật để nói về nghi hoặc đạo nhạc. Ảnh: NVCC.

Sau khi sự việc được truyền thông media trong nước đăng tải, vừa qua, đại diện thay mặt của Vũ như ý cát tường đã gồm thông tin update về sự việc. Theo đó, nữ giới ca/nhạc sĩ đã công ty động tương tác với nghệ sĩ Marika Takeuchi nhằm trao đổi về việc việc.

“Bài hát của tôi lại là một cách truyền đạt đơn giản và dễ dàng hơn với ít lay động và những lớp hòa âm. Tôi áp dụng kết cấu phổ biến trong sáng tác, đó là cấu tạo ba chương dựa trên mạch "Tan vỡ vạc - hồi sinh - sống". Lời bài xích hát và không khí âm nhạc tạo thành trong bài bác cũng biến chuyển theo quá trình đó”, cô so sánh.

*
Trao đổi của Vũ cát tường như ý và Marika Takeruchi. Ảnh: NVCC.

Về chuyên môn âm nhạc, cùng với Vết mưa, cát tường như ý biến chuyển nhịp 12/8 chế tạo sự bùng nổ của blues, sự day ngừng cho bạn nghe. Trong khi đó, Marika vẫn trung thành với chủ với giai điệu vơi nhàng truyền thống của piano trong giai điệu.

Xem thêm: Báo Điện Tử Vietnam Express 24H, Báo Điện Tử Tin Nhanh Việt Nam (Vnexpress)

Trước những share của chị em nhạc sĩ Việt Nam, Marika vẫn để nghi vấn. Cô ý kiến đề nghị được gửi bạn dạng demo ở thời điểm Cát Tường thu âm năm trước đó để xác nhận. “Tôi hiểu hoàn toàn có thể xảy ra sự trùng thích hợp khi bọn họ cùng sáng tác về một chủ đề, giai điệu tương tự vào thời điểm tháng 6/2013. Bạn cũng có thể gửi mang đến tôi phiên bản mp3 thứ nhất khi gửi cho nhà tiếp tế vào thời điểm này không?”.

*
Hai phản bội hồi xác thực của phía cô gái nghệ sĩ Nhật. Ảnh: Chụp màn hình.


Vũ cát tường như ý Vũ như ý cát tường Marika Takeuchi lốt mưa đạo nhạc

Vũ cat Tường

*

người sáng tác người Nhật đặt thắc mắc về ca khúc của Vũ như ý cát tường

1 2 -1

Nghệ sĩ Marika Takeuchi vừa đưa ra các phản hồi sau khi biết tin tức một ca khúc vn có giai điệu tương tự như sáng tác của mình.

*

Nghệ sĩ tín đồ Nhật coi xét bài toán khởi kiện Vũ cát tường như ý

6 4 2

Marika Takeuchi cùng lý lẽ sư của cô đang mày mò và tích lũy thêm thông tin trước khi có những hành động tiếp theo.

*

cô gái ca sĩ 17 tuổi bị tẩy chay vì gồm anh trai khét tiếng

0

Người ngưỡng mộ nhóm Kep1er liên tiếp chỉ trích, lập planer tẩy chay Huening Bahiyyih vì nhận định rằng cô yếu sắc, hèn tài và chỉ dựa vào danh tiếng của anh ý trai Huening Kai.