Vườn Hoa Keukenhof Hà Lan

Hà Lan vẫn là một trong những điểm đến chọn lựa số 1 trên châu Âu vào các mùa trong thời điểm. Tuy nhiên, ngày xuân - mùa của các vườn cửa hoa tulip dậy lên là thời gian phượt tuyệt đối hoàn hảo tốt nhất ở giang sơn này với vườn hoa Keukenhof cùng với hàng ngàn hecta hoa dâng lên mỗi khi xuân về là địa điểm thu hút khách du lịch trên Hà Lan. 


Keukenhof còn được gọi là “sân vườn châu Âu” nằm ở Lisse, một thị trấn nhỏ tuổi nằm tại phía phái nam Amsterdam, Hà Lan. Vườn hoa này ở phương pháp trung tâm thành phố Amsterdam khoảng tầm 40 km.

Bạn đang xem: Vườn hoa keukenhof hà lan

*

Đây là sân vườn hoa lớn nhất trái đất cùng với 32 ha,khoảng 7 triệu hoa tulip ở trong 100 giống như khác nhau.

2. Vườn hoa Keukenhof có gì đẹp?


Vườn hoa Keukenhof nghỉ ngơi Hà Lan là vườn hoa tulip lớn nhất nhân loại với trên bảy triệu 7 triệu hoa lá được tLong mỗi mùa. Đây là 1 trong Một trong những điểm tham quan đẹp nhất sinh hoạt Hà Lan, mê say nhiều khách phượt vào với ko kể nước mỗi năm. Keukenhof chỉ mở cửa 8 tuần một năm cùng đắm đuối hơn một triệu du khách trong thời hạn nđính thêm kia.

*

Mỗi Lúc xuân về, bao phủ vườn đó lại tràn trề trong dung nhan hoa rực rỡ tỏa nắng tốt đẹp mắt nlỗi hoa tulip, hoa cúc, hoa tdiệt tiên, bèo, hoa lan, hoa hồng… Đến trên đây, các bạn chắc hẳn rằng có khả năng sẽ bị choáng ngợp do một ctranh tượng của màu sắc cùng hương thơm hoa. Tại Keukenhof, bạn sẽ nghĩ rằng bản thân vẫn đi bên trên một biển cả hoa.

*

Mỗi năm khu vui chơi công viên hoa được dành riêng cho một chủ đề rõ ràng. Các vườn cảm giác, sự khiếu nại với tác phẩm nghệ thuật và thẩm mỹ được điều chỉnh mang đến cân xứng cùng với chủ đề của tưng năm. Vì sự quan trọng này, tưng năm bao gồm mang đến 800 nghìn khác nước ngoài mang đến Keukenhof vào thời điểm này nhằm nhìn rất nhiều cánh đồng hoa tulips cute.

Xem thêm: Người Lùn Nhất Thế Giới - Người Đàn Ông Lùn Nhất Thế Giới

Năm ni (2020) chủ thể của vườn hoa là “World of Colors”.

*

II. Kinh nghiệm thăm quan vườn hoa Keukenhof Hà Lan


1. Thời gian vườn hoa Keukenhof mnghỉ ngơi cửa


Keukenhof chỉ xuất hiện trong một vài tuần nthêm mỗi năm. thường thì, vườn mở cửa vào vào cuối tháng 3 và ngừng hoạt động vào vào cuối tháng 5 thường niên. Trong thời gian này, vườn hoa Keukenhof sẽ msinh hoạt shop ngày tự 8 giờ sáng mang đến 7 giờ 1/2 tiếng, kể cả ngày lễ.

*

Dưới phía trên tổng quan về các sự khiếu nại trong công viên hoa vào năm 20trăng tròn.

Keukenhof Opening weekend: từ bỏ 21 tháng 3 cho 22 tháng 3 năm 2020Old Dutch Weekend: từ 27 tháng 3 mang lại 29 tháng 3 năm 2020Flower parade from the Bollenstreek: 25 tháng 4 năm 2020Keukenhof Easter weekend: 11 tháng bốn - 13 tháng tư năm 2020Keukenhof King’s Day: 27 tháng tư năm 2020Romance in Keukenhof: 9 mon 5 - 10 tháng 5 năm 2020

Lưu ý: Có một vấn đề cần chú ý là những phòng tiếp khách sạn và host nghỉ ngơi bao quanh vườn cửa hoa thời đặc điểm đó hầu hết được đặt trước rất nhanh chóng. Nếu chúng ta có kế hoạch đến vườn hoa Keukenhof để nhìn hoa tulips thì chớ chần chừ nhưng mà hãy lên kế hoạch cho chuyến du ngoạn của bản thân mau chóng nhé!

2. Đến vườn hoa Keukenhof như thế nào?


Vườn Keukenhof ở ngay sát những thành thị sinh sống Hà Lan như Amsterdam, Den Haag, Rotterdam... Để đi du ngoạn mang đến Keukenhof chúng ta có thể đi bởi phương tiện đi lại cá thể hoặc phương tiện đi lại công cộng.

Từ Amsterdam có rất nhiều con đường xe buýt quan trọng đi thẳng liền mạch mang đến vườn hoa Keukenhof.