JINWOO (2AM) SẼ "KẾT HÔN GIẢ" VỚI GO JUN HEE

"We got married" sắp kết thúc, hãy cùng nhìn lại những cặp song từng tạo ấn tượng bởi sự ngọt ngào và những hành động đụng chạm táo bạo trên truyền hình.

Bạn đang xem: Jinwoo (2am) sẽ "kết hôn giả" với go jun hee

1. Solar và Eric Nam

Cặp đôi Solar và Eric phái mạnh nhận được khá nhiều tình cảm của khán giả. Họ xây dựng hình ảnh một cặp vợ chồng hờ vui vẻ, hài hước. Eric nam giới nhiều lần khiến các khán giả ""hụt tim"" vì những trộn tình cảm với vợ. Anh chàng còn có lần muốn hôn Solar ngay lập tức trước ống kính.

Clip Eric định hôn Solar trong lần đầu gặp mặt2. Victoria và Nichkhun

2 idol có ngoại hình đẹp như mơ đã tạo đề nghị một cặp đôi nổi tiếng của chương trình, được fan gán ghép ngoài đời, có lượng fandom khủng. Họ đốn tim khán giả bằng những hành động ngọt ngào như phim, ko ngại bày tỏ tình cảm dù đang đứng trước ống kính.

Clip Nichkhun và Victoria ngọt ngào khi vừa ngủ dậy 3. Phái mạnh Goong Min và Hong Jin Young

""Chief Kim"" phái mạnh Goong Min từng thâm nhập We got married và được ghép song với nữ ca sĩ sexy Hong Jin Young. Cặp khá thoải mái trong những cặp đụng chạm, từng môi chạm môi bên trên sóng truyền hình. Họ nhiều khi khiến khán giả đỏ mặt vì những cảnh đụng chạm ""người lớn"".

Xem thêm: Nắng Ấm Xa Dần An Coong - Nắng Ấm Xa Dần (Piano Cover)

Clip Cặp vợ chồng phái mạnh Goong Min đi tập thể hình cũng đụng chạm ""đỏ mặt""4. Joy và Sung Jae

Cặp vợ chồng ""gà bông"" tạo bắt buộc cơn sốt trên We got married năm 2016. Cả 2 đều là idol nhưng lại không ngại những hành động táo bạo, dành tình cảm lẫn nhau trước ống kính. Khán giả rất thích không khí lãng mạn, vui vẻ mà Joy và Sung Jae tạo cần trong show.

Clip Joy và Sung Jae chạm môi dưới hồ bơi5. Goo Jun Hee và Jin Woon

Nữ phụ xinh đẹp của She Was Pretty từng có cuộc hôn nhân gia đình giả với thành viên 2AM. Cặp song khiến mọi người ghen tuông tỵ vì cuộc hôn nhân lãng mạn, họ có ngoại hình chất như người mẫu.

Clip Cặp đôi cởi đồ, chụp thông thường bộ ảnh sexy6. Ye Woon và Henry

Anh chàng Henry nhiều lần khiến khán giả bị sốc vì những nụ hôn trực tiếp với ""vợ hờ"". Cặp song không ít lần khiến khán giả đỏ mặt vì những hành động tự nhiên như chỗ không người.