XE BUS 2 TẦNG SÀI GÒN

Bạn có thắc mắc Hop on Hop off là gì nhưng mà sao dân tình check-in nhiều quá vậy ta? Chiếc xe bus đỏ 2 tầng đã xuất hiện tại sử dụng Gòn, Hà Nội, Đà Nẵng rồi, các bạn đã kinh nghiệm chưa? Nếu vẫn còn đó đang lưỡng lự về vẻ ngoài du lịch mới mẻ và lạ mắt này, cứ theo chân KKday khám phá tất tần tật các gì bạn cần biết nhé.

Bạn đang xem: Xe bus 2 tầng sài gòn

Thuộc đi thôi nào!!!


1. Hop on Hop off là gì? 

Hop on Hop off city tour là một vẻ ngoài du định kỳ trải nghiệm với ngắm cảnh, với trạm giới hạn là các vị trí tham quan, địa danh nổi tiếng và đặc thù của một thành phố. Đây là 1 trong sản phẩm du lịch đã phổ cập ở nhiều quốc gia và là giữa những trải nghiệm phượt đặc trưng không thể bỏ dở khi du khách đến du lịch thăm quan một vị trí mới. 

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
Tuyến xe pháo hop on hop off sẽ đưa bạn đến những địa danh nổi tiếng của Đà Nẵng đó | Credit: Coco city Tour

4. Kinh nghiệm tay nghề đi xe buýt hop on hop off cho người đi lần đầu 

Vì tầng 2 của xe bus là mui trần bắt buộc sẽ khá phiền phức trong thời tiết nắng cháy hoặc mùa mưa.

Xem thêm: "Gửi Người Tôi Yêu" - Xem Phim Gửi Người Tôi Yêu Vietsub Tập 29

Vị vậy chúng ta nên kiểm tra dự báo thời tiết trước lúc lựa chọn thời gian khởi hành nhá. Hoặc bạn cũng có thể lựa chọn đi vào thời gian tầm buổi chiều để lạnh buốt hơn nè. Để bảo đảm an toàn an toàn, bạn tránh việc đứng tựa vào thành xe. Kế bên ra, bạn cũng rất được khuyến cáo là phải cài dây bình an nữa nhá. Nếu tốc độ di chuyển của xe cộ hơi nhanh làm chúng ta không kịp chụp ảnh khi trải qua các địa điểm đẹp, chúng ta cũng có thể tận dụng chính sách chụp “Live” trên smartphone và sau đó chọn lọc lại các khoảnh tự khắc ưng ý kế tiếp ?