Chiến Lang 1

Vương Lãnh Phong (Ngô Kinh), một tín đồ lính chuẩn bị xông pha trận mạc. Nhưng sau lần ôm đồm lời lãnh đạo và bắn chết một phần tử xịn bố, anh bị khai trừ ngoài quân team. Kẻ bị tấn công bị tiêu diệt vốn là em trai của tên trùm ma túy Mẫn Đăng. Để trả thù, hắn kết phù hợp với thương hiệu bộ đội đánh thuê Lão Miêu (Scott Adkins) để ngay cạnh sợ hãi Lãnh Phong cùng những người cộng đồng của anh ý.

Bạn đang xem: Chiến lang 1​Qui tụ diễn viên hạng ưu. Barney với biệt nhóm tấn công mướn 3 đối mặt với Stonebanks, bầy cũ vươn lên là kẻ cung cấp trang bị tàn bạo muốn diệt cả biệt nhóm.

Đấu Trường Sinch Tử đem toàn cảnh lựa chọn một bạn anh dũng và thông minh tuyệt nhất new rất có thể sống với chiến thắng trong trò nghịch sinh tử được tường thuật mang lại cả nước xemSát thủ thợ thiết bị Bishop hy vọng gác lại quá khđọng nhằm bước đầu một cuộc sống bắt đầu. Nhưng khi 1 băng đảng bắt cóc nữ giới anh, Bicửa hàng yêu cầu tái xuất snạp năng lượng đuổi đàn bắt cóc cứu vớt siêu mẫu.Là một giữa những tập phim ghi lại sự thành công xuất sắc của vua hài Châu Tinc Trì, Trường Học Uy Long mang đến tiếng cười khôn cùng khoan khoái mang đến bất kỳ ai.


Parker, tay trộm chuyên nghiệp hóa luôn có nguyên ổn tắc: ko sợ tín đồ vô tội cùng ko trộm của fan nghèo. Trong 1 phi vụ phệ bị số đông kẻ thân tín hãm sợ, anh lập kế hoạch trả thù.


Vạch nai lưng mọi tiếng nói dối nguy khốn, đa số diện mạo trả sản xuất ẩn ẩn dưới cuộc sống hoàn hảo nhất của rất nhiều người đàn bà ưu tú vào buôn bản hội.


Tư lệnh Hầu Kiệt sau khi trải qua nỗi đau mất đàn bà vì chiến tranh, đã ra quyết định quy y cửa ngõ Phật nghỉ ngơi Thiếu Lâm Tự. Nhưng phần nhiều quân thù trước đây vẫn không bỏ qua mất cho anh.


Trả Giá là tập phim hành vi kịch tính về Charlie Sundstrom vừa ra tù hãm sau 20 năm. Ngay mau lẹ yêu cầu bắt tay và một công an nhằm cứu nam nhi mình khỏi sự truy tìm bắt của thôn hội black.


Attaông chồng On Tichảy đem về một tình tiết bí mật, li kì, những hành động với tất cả yếu tố kinh dị. Đó là cuộc chiến của bé người chống lại các Tichảy to đùng để giành lag mạng sống của chính bản thân mình.


Ranh Giới Ckhông còn là chuyện về một di chuyển viên bất thần giã từ sự nghiệp sau cái chết của bạn bè bởi sẽ mạo hiểm cùng với anh. Anh ra quyết định dự khóa huấn luyện và đào tạo nhằm đổi thay sệt vụ FBI.


Chuyến cất cánh sinc tử tái hiện tại lại tai nạn đáng tiếc khét tiếng của hãng sản xuất hàng không Tđọng xuyên Khi vật dụng bay hiệu số 3U8633 bị vỡ kính buồng lái khiến cho hành khách và phi hành đoàn chạm mặt gian nguy.


​Nhà white thất thủ ngay trong lúc một trong những bộ phận rất đoan hốt nhiên kích vào dinch bắt cóc tổng thống Benjamin thân buổi ngày. Mike Banning được giao trách nhiệm đảm bảo an toàn tổng thống bằng mọi giá.


Trùm mafia Nga yêu thích mẫu Mustang vẫn hốt nhiên nhtràn lên bên người chủ sở hữu đánh tráo chiếc xe pháo với làm thịt chết nhỏ chó yêu dấu. Mạng đổi mạng. John, trinh sát tàn ác tốt nhất thế giới ngầm vẫn trỗi dậy


Một viên thám tử tư siêng khảo sát làm thịt bạn buộc phải ra tay ngăn ngừa một fan phụ thân đã ước ao thể nghiệm một loại virus rất có thể phá hủy tế bào ác tính đã giết nam nhi ông


​Titan - 1 loài vật như là tín đồ, rất là khổng lồ lớn, tuy thế óc nlỗi trái nho, ưng ý ăn uống thịt fan (cũng có thể coi đấy là một dạng zombie). Còn nhỏ fan thì hoàn toàn đứng sau và cần thay thủ vào bố tường ngăn bền vững và kiên cố, dựa vào vậy mà người ta đã chiếm lĩnh được 100 năm im bình.

Xem thêm: Hội Những Người Đam Mê Tiểu Thuyết Của Diệp Lạc Vô Tâm 18+, Sự Dịu Dàng Khó Cưỡng


​Phi Vụ Tối Mật luân chuyển quanh công an Trần Tử Long ngưởi được giao trách nhiệm xâm nhtràn vào quả đât ngầm khôn cùng khắt khe với tàn nhẫn nhất của Trung Hoa nhằm ngăn chặn một âm mưu độc ác của thương hiệu trùm tù hãm thôn hội Black Trường Mao Hùng.


​Người Băng 2 nói cách khác là một trong bộ phim truyền hình bao gồm vệt ấn trẻ trung và tràn trề sức khỏe của vua võ thuật thế kỷ mới Chân Tử Đan lúc ngoài sứ mệnh chỉ đạo hành động, đồng cung cấp, anh còn phụ trách vai chính với khá nhiều chình họa cù ngoạn mục, mạo hiểm.


Một trận chiến công lý diễn ra trên một quần thể mỏ hoang ở trong vùng ngoại thành nước Mỹ Khi cảnh sát trưởng James mang đến địa điểm này truy tìm hung thủ giết thịt anh mình


Lực lượng bộ đội tấn công mướn tinh nhuệ nhất trực thuộc tổ chức triển khai được Điện thoại tư vấn là PMC, tyêu thích gia vào chiến dịch ngầm của CIA nhằm bắt giữ một quan lại chức V.I.P của Triều Tiên trong 1 căn hầm sâu dưới lòng đất.


Đại Dịch Cúm đề cập về sự bùng phát của chủng H5N1 chợt biến chuyển tạo chết bạn trong khoảng 36 tiếng từ bỏ Khi ủ căn bệnh, khiến cho thành thị rơi vào tình thế lếu loàn phong lan.


Một bộ phim truyện lôi cuốn luân phiên xung quanh cuộc sống thường ngày của các phạm nhân nhân, mái ấm gia đình của mình cùng phần nhiều quản ngục tù thao tác vào phạm nhân.


Cây Táo Nlàm việc Hoa là mẩu chuyện của Ngọc, anh cả vẫn quyết tử cuộc sống đời thường riêng rẽ để âu yếm những em, nhưng những người dân em luôn luôn không dứt gây rắc rối. Đăng ký kết tài khoản VIPhường giúp thấy nhanh chóng trước 5 ngày.


Bị vứt rơi tại 1 toàn cầu hun hút đầy trơn buổi tối, Riddiông xã cần pk hạn chế lại đều quái thú khiếp sợ. Anh cũng lên kế hoạch trả thù hầu như kẻ đã bội nghịch bản thân.


​Cẩm y đưa ra hạ nói tới côn trùng lương duim "oan gia ngõ hẹp" của Nữ cỗ khoái hợp lý thiên phú Viên Kyên ổn Hạ cùng Lục Dịch - một Cđộ ẩm Y Vệ.


Một gã điên bắt cóc với cột dung dịch nổ xung quanh người 1 đứa nhỏ xíu, cảnh sát khảo sát Ray sẽ phòng lệnh chỉ đạo, chạy đua với thời gian nhằm cứu giúp đứa ttốt vô tội.


Yêu em bất chấp kể về câu chuyện tình yêu oan gia cùng dị biệt, đầy ắp giờ đồng hồ mỉm cười của đôi bạn trẻ Minch Khôi và Diệu Hiền.


Nhóm S.M.A.R.T. (Security Management kích hoạt Recovery Team) bao gồm năm thành viên được giao nhiệm vụ gửi một cổ thiết bị Trung Quốc vô giá chỉ thoát khỏi Thượng Hải, nhưng lại bị phục kích trên tuyến đường đi. Cùng thời gian đó, tính mạng của con người tình nhân của một member vào đội cũng bị uy hà hiếp. Âm mưu khủng khiếp bắt đầu được trình diện...


​Tên trộm khét tiếng Trương Đan trong một đợt hành động chạm mặt đề xuất đối thủ khiến phi vụ không thắng cuộc rồi anh bị bắt vào tầy.


Lacky Lady

Năm 79 chỉ cần 1 nử du kích, 1 cây cabin là cầm đầu được 200 quân team chiến lang rồi. Ngày xưa nhật củng vậy dẩn 1 trung đoàn chiến lang đi phun mà ko 1 thằng dám cgiỏi thì quân đội kia táo bạo cùng với ai 3