Xem Phim Cổ Máy Thời Gian

*
yeshn.info
*

Lưu ý: giả dụ thời gian video ngắn đối với tập phim, chọn lại unique video 480p, 720p 1080p nhằm load lại video.Nếu video clip lỗi ko xem được, vui lòng báo cho chúng tôi để update lại video: yeshn.info
*

*

Tên khác: A Step Into The Past (2001) Diễn viên: Cổ Thiên Lạc, Đằng Lê Danh, Giang Hoa, Lâm Phong, Quách Thiện Ni, Trịnh Tuyết Nhi, Tuyên Huyên,... Thể loại: Võ Thuật, Cổ trang - tìm hiệp Quốc gia: Hồng Kông - china Nhãn: thời gian, máy bộ
*

Cỗ Máy thời hạn với tựa đề giờ anh là A Step Into The Past, đấy là một đoạn phim truyền hình bởi TVB chế tạo và được phát sóng vào năm 2001. Thời gian này, điện ảnh Hong Kong sẽ rất cách tân và phát triển và ảnh hưởng cực mạnh khỏe đến Việt Nam, đặc biệt là những tập phim của đài TVB. đến nên, hầu hết khán đưa việt đều nghe biết tên bộ phim truyền hình từng có tác dụng điên hòn đảo làng điện ảnh Hong Kong năm 2001.

Bạn đang xem: Xem phim cổ máy thời gian

Với nội dung trí tuệ sáng tạo và hấp dẫn, hầu như cảnh tảo kỹ sảo khá tốt ngày đấy và rất nhiều diễn viên chất lượng. Phim bởi vì đạo diễn danh tiếng Trang Vũ Kiện chỉ huy nội dung, với việc tham gia của đa số cái thương hiệu gạo cội của Hong Kong như Lâm Phong, Cổ Thiên Lạc, Giang Hoa, Tuyên Huyên, Quách Thiện Ni, Đằng Lê Danh, Trịnh Tuyết Nhi,…tất cả những chiếc tên này phần lớn đã nên danh và tạo nên sự nghiệp riêng đến mình.

Xem thêm: Không Chỉ Ung Thư, Thói Quen ‘Cắn Móng Tay’ Còn Có Thể Dẫn Tới Tử Vong, Bạn Biết Chưa?

Phim máy bộ Thời Gian thuộc thể các loại xuyên không, một thể nhiều loại đang rất phổ cập tại thị phần điện ảnh Trung Quốc hiện tại tại. Ngôn từ phim luân phiên quanh một cảnh xuất sắc bụng và chuyên nghiệp hóa Hạng thiếu hụt Long. Trong một lần cãi vã với fan yêu, anh đã mặc kệ vào cỗ máy thời gian nhằm hòng cứu vãn vãn sự tình. Ai ngờ anh đi vượt đà, về bên thời Tần Thủy Hoàng với đa số thứ vô cùng không quen mà anh chỉ thấy vào sách, trên phim.

Một con người tân tiến trở về thời xa xưa khiến cho Thiếu Long siêu bối rối. Mọi người tại đây thường rất thích thú với tính bí quyết dí dỏm của anh, Tần Thủy Hoàng vì thế mà trọng dụng thiếu thốn Long. Sau khoản thời gian từ chối người đẹp Ô Đình Phương khiến cho cô vứt đi, anh chạm mặt Cầm Thanh, cô nàng giống hệt người yêu ở hiện tại của mình. Hai tình nhân nhau trường đoản cú lần chạm chán đầu tiên và có cuộc sống hạnh phúc. Sau khoản thời gian đưa Tần Thủy Hoàng lên ngôi, anh đáp tội với vua cùng bị đuổi giết cùng với rứa Thay cùng Đình Phương. Cảm nhận được thực lòng của cả hai người phụ nữ, thiếu hụt Long nguyện cưới cả nhị sống trọn đời.