XEM PHIM NÔ LỆ DA ĐEN

12 phyên ổn hay về nô lệ dựa vào số đông câu chuyện gồm thiệt đã phản ảnh sống động thời kỳ tối tăm độc nhất sống Bắc Mỹ với châu Âu, vị trí nàn quân lính diễn ra hung ác và khắc nghiệt nhất. Đồng thời lên án định kiến về đẳng cấp và sang trọng, màu sắc da và ca tụng sự tranh đấu khác thường của không ít con người ko bao giờ đầu hàng trước số trời.

Bạn đang xem: Xem phim nô lệ da đen

I Am Slave

*

I Am Slave sầu là 1 trong những tập phim truyền ảnh năm 2010 được cung cấp mang đến Channel 4 về mẩu truyện chiến tranh của một fan đàn bà bởi thoải mái khỏi chính sách nô lệ tiến bộ. Nó được công chiếu trên kênh 4 vào ngày 30 tháng 8 năm 2010.

12 Năm Nô Lệ

*

Phyên dựa trên mẩu truyện có thật về Solomon Northup. Một bạn Mỹ domain authority black bị tóm gọn cóc với chào bán làm cho bầy tớ vào thời điểm năm 1841, cho tới 1hai năm kế tiếp mới được giải pngóng.

Giải phóng

*

The Birth of a Nation bắt đầu Khi Nathaniel “Nat” Turner còn là 1 trong những cậu bé bỏng quân lính Một trong những năm đầu thế kỷ XIX trên hạt Southampton, Virginia, Đất nước Mỹ. khi Khủng lên, Nat được giao trọng trách rưới làm cho bạn thuyết lí Khi tải tố hóa học thông minh, cũng giống như biết hiểu cùng biết viết. Tuy nhiên, Lúc nhận biết rằng mình vốn bị tín đồ da white lợi dụng và tận mắt chứng kiến các nô lệ da color bị áp bức, nhân vật dụng đưa ra quyết định vùng lên và tổ chức triển khai một cuộc nổi dậy đẫm huyết.

Amistad

*


Amistad là một bộ phim lịch sử hào hùng Mỹ cung ứng năm 1997 vày Steven Spielberg đạo diễn, dựa trên câu chuyện tất cả thiệt về cuộc nổi loàn năm 1839 bên trên tàu La Amistad, trong số đó những người dân cỗ lạc Mende bị bắt cóc bởi buôn bán quân lính đã giành được quyền điều hành và kiểm soát tàu của rất nhiều fan bắt cóc xung quanh bờ biển khơi Của Cutía với trận chiến pháp luật nước ngoài sau khi bị bắt do một nhà buôn sinh sống Mỹ. Vụ án sau cuối được Tòa án Tối cao xử lý vào năm 1841.

Amistad là tên của một bé tàu quân lính đi từ bỏ Cucha đến Hoa Kỳ vào khoảng thời gian 1839. Nó có người châu Phi như hàng hóa tải. lúc nhỏ tàu vẫn băng qua Cuba, Cinqué, một công ty chỉ huy của fan châu Phi, dẫn đầu một cuộc nổi dậy cùng chiếm duy trì chiếc tàu. Những kẻ bội nghịch mua chuộc hai fan chỉ huy Tây Ban Nha sẽ giúp chúng ta đi thuyền trở lại châu Phi. Ttốt vào kia, những người đi đường đã gợi ý không đúng fan châu Phi cùng đi thuyền buồm về phía bắc tới bờ đại dương phía đông của Hoa Kỳ, chỗ cái tàu bị Hải quân Hoa Kỳ dừng lại và 53 người châu Phi đang sinh sống bị cầm tù và vươn lên là quân lính.

Hành Trình Django

*

Toán thù nô lệ được chuyên chở băng qua Texas bởi vì bằng hữu đơn vị Spechồng gặp gỡ King Schultz – nha sĩ hiện nay đã chuyển quý phái nghề thợ snạp năng lượng tiền thưởng, đồng đội Spechồng được ngỏ ý ý muốn mua một quân lính da black trẻ khỏe thương hiệu Django tuy vậy bọn chúng quyết không đồng ý.

Xem thêm: Các Mẫu Áo Đầm Dạ Hội Cao Cấp Sang Trọng Rực Rỡ Nhất, 100+ Mẫu Đầm Dạ Hội Đẹp Sang Trọng Rực Rỡ Nhất

Sau khi được Schultz giải bay, Django chấp nhận theo hắn “học nghề” nhằm tìm thời cơ giúp đỡ bạn vk thương hiệu Broomhilda đang dần bị tóm gọn làm cho nô lệ.

Hai bạn tróc nã ra được Broomhildomain authority bị bán cho tới đồn điền Candyl& của Calvin Candie – 1 nhà trại hào hoa lãng tử nhưng tàn nhẫn gồm sở thích mua bán nam giới quân lính được đào tạo và huấn luyện nhằm chiến đấu cho tới chết…

Goodbye Uncle Tom

*


Goodbye Uncle Tom là bộ phim truyện tư liệu thể hiện thực tại khắc nghiệt của buôn bán quân lính với quyền của bạn Mỹ cội Phi trong năm 1970.

Vinh Quang

*

Bộ phim là bạn dạng hero ca về 1 trung đoàn bao gồm toàn những người dân bộ đội da black trong cuộc đao binh Hoa Kỳ. Đại uý Robert Shaw là 1 trong sĩ quan Hợp chủng quốc domain authority Trắng có trọng trách chuyển 700 fan bộ đội da Black bần hàn tới trận chiến với quân Đồng minch. Nhưng quân địch thực thụ Shaw buộc phải đối mặt khi bảo đảm an toàn cấp bên dưới của bản thân mình đó là phe của anh ấy.

The Journey of August King

*

The Journey of August King là 1 bộ phim đa chiều về một dân cày Bắc Carolina vào trong thời hạn 1815. August King, một tín đồ cô quạnh, vẫn trên phố về bên nlỗi mỗi năm sau khoản thời gian bán sản phẩm của chính mình cùng thiết lập cổ phiếu, sản phẩm & hàng hóa anh ta đề nghị năm tới. Trên hành trình dài của chính bản thân mình, anh ta chạm mặt một nô lệ chạy trốn, một thiếu phụ 17 tuổi và August King quyết định vi phạm lao lý với chọn lọc giúp quân lính này thoải mái hoặc nhằm cô bị truy tìm ..

Cuộc đời tổng thống Lincoln

*


khi cuộc binh đao tiếp tục diễn ra dữ dội, Tổng thống Mỹ chống chọi không gần như với sự tàn sát vẫn sẽ tiếp diễn bên trên chiến trận, mà hơn nữa với khá nhiều quyền lực không giống cùng với quyết định giải phóng bầy tớ của mình…

Chuyện Nàng Belle

*

Vương Quốc Anh nắm kỉ 18, xóm hội phân loại kẻ thống trị thâm thúy. Tại đây, Divì chưng Elizabeth Belle – đứa con không tính hôn thú của một sĩ quan Anh với một bầy tớ da đen – sống cùng với mái ấm gia đình ông chú, Chánh thđộ ẩm Tối cao Pháp viện bấy giờ. Địa vị của Belle hết sức đặc trưng, cô không hẳn quý tộc, cơ mà cũng chẳng yêu cầu tôi tớ trong đơn vị. Lớn lên và sinh sống giữa lứa tuổi thượng giữ, Dibởi vì ngày càng đối mặt với rất nhiều luật pháp lệ và định kiến về quý phái với màu da. Cũng chính bây giờ, cuộc sống cá nhân của cô ý bị cuốn cái mẫu tan của thời đại. Đó là sự việc khiếu nại vụ thảm gần kề thuyền Zong Lúc 132 quân lính da Đen bị thừa nhận bị tiêu diệt mà chú của Divị là thđộ ẩm phán xét xử. Sau này, vụ thảm giáp Zong được xem là vệt mốc quan trọng đặc biệt trong trào lưu đòi bãi bỏ tình trạng quân lính tại nước Anh.

Võ Sĩ Giác Đấu

*

hoàng thượng Marcus ra quyết định lựa chọn vị tướng tin cẩn là Maximus làm fan kế vị ngai đá quý. Điều đó có tác dụng Commodus, đàn ông Marcus, tức giận. Hắn đã thịt phụ vương nhằm chiếm phần ngôi rồi hãm hại gia đình Maximus. Từ một vị tướng tài ba của đế chế La Mã, Maximus bị bắt cùng trở thành món hàng cho các trận đánh đẫm máu. Trong trung ương trí của Maximus, ý muốn nhất là sinh tồn và báo oán.

Manderlay

*

Tác phđộ ẩm điện hình ảnh Manderlay được con quay bên dưới sự chỉ huy của đạo diễn Lars von Trier. Bộ phyên ổn này được công chiếu ra mắt khán giả vào thời điểm năm 2006. Nội dung của bộ phim truyện đề cập về một cô giá chỉ tphải chăng hỏng hư thương hiệu là Grace. Cô cùng thân phụ của mình, một ông trùm buôn bản hội Black với băng nhóm của ông, đi long dong mọi nước Mỹ và vô tình họ đi mang đến Manderlay, nơi nhưng mà chứng trạng bầy tớ vẫn tiếp tục mặc dù cuộc binh đao Mỹ sẽ đi qua hơn 70 năm. Mặc dù hư hư tuy vậy Grace cũng đều có lòng yêu tmùi hương đầy đủ bé người số khổ. Cô cùng bạn của cha bản thân quyết định nghỉ ngơi lại chỗ này nhằm giải bay với tương hỗ mọi quân lính nơi này. Cô giảng giải đến bọn họ về tự do, về nhân quyền tuy vậy chắc hẳn rằng là cuộc sống thường ngày khu vực phía trên với hầu hết điều lệ về bầy tớ – công ty nô vẫn ăn sâu vào tiềm thức của mình với họ cảm thấy đều điều nhưng Grace đang nói là đi ngược trở lại với luân hay đạo lý.