XEM PHIM TRẬN ĐỒ BÁT QUÁI

Sau vai Hắc Long gian ác, tuyệt hảo trong phim điện hình ảnh "Bẫy Rồng", diễn viên Hoàng Phúc lại đem lại cho khán giả những cảm xúc mới về Hoàng Hải – nhân thứ vừa đáng thương, vừa thù ghét trong "Trận đồ bát quái".

Bạn đang xem: Xem phim trận đồ bát quái

Phim lâu năm 45 tập, vị M&T Pictures sản xuất, phạt sóng dịp 19 giờ đồng hồ 45, từ đồ vật hai đến thứ sáu hằng tuần trên kênh THVL1.

Hoàng Hải (Hoàng Phúc) là đàn ông duy độc nhất vô nhị của ông chủ ngân hàng Minh tâm nổi tiếng. Hoàng Hải yêu thương và ý muốn cưới Nhật Linh (Lê Phương)- gia sư nghèo, chịu thương chịu đựng khó, sống cùng em trai dịch tự kỷ và người cha nghiện rượu. Người mẹ Hoàng Hải phản nghịch đối vì nhận định rằng không môn đăng hộ đối. Vượt trải qua không ít thử thách, Hoàng Hải với Nhật Linh đi đến cái kết: một đám hỏi hạnh phúc. Niềm vui của bọn họ càng được nhân lên khi Nhật Linh với thai với hạ sinh Thành Thiên. Sóng gió bước đầu nổi lên lúc Hoàng Hải vô tình xét nghiệm huyết thống với Thành Thiên và hiểu được anh ko phải phụ vương đứa bé. Thực sự Thành Thiên là bé của Gia Vĩ – người bạn bè của Hoàng Hải, từng hãm hiếp Nhật Linh vào một lần nhóm bạn đi dạo cùng nhau. Hoàng Hải khổ sở vì nhận định rằng vợ và đồng bọn phản bội, anh dần phát triển thành con fan khác.

*
Hoàng Hải (Hoàng Phúc, trái) sử dụng Duyên (Lan Phương) như quân bài trong trò chơi tình yêu và cả công việc.

Hoàng Hải vẫn nuôi Thành Thiên với ý định thực hiện cậu như con cờ trong vụ làm ăn phi pháp.

Xem thêm: Cô Gái Duy Nhất Được Đặng Luân Và Bạn Gái Duy Nhất Được Đặng Luân Thừa Nhận Yêu

Thành Thiên (Lương ráng Thành) to lên là tín đồ hiền lành, nhút nhát, rất thương mến gia đình. Hoàng Hải bảo gì Thành Thiên cũng làm bởi vì sự khao khát tình phụ thân mà chưa bao giờ anh có được. Hoàng Hải không ly dị Nhật Linh, mà giầy vò cô bằng những cuộc ngoại tình công khai tại nhà. Tình nhân của Hoàng Hải là Duyên (Lan Phương)- đồng bọn của Nhật Linh, với Điệp – tình nhân của Thành Thiên. Sóng gió lại đợt nữa nổi lên khi Thành Thiên bị gài mồi nhử ở tù nuốm Hoàng Hải cùng biết thực sự về thân nỗ lực của mình.

Cuộc đời của Hoàng Hải là những thảm kịch do bao gồm ông chế tác ra, cần đáng yêu đương lẫn đáng trách. Giả dụ ông đầy đủ bao dung nhằm yêu thương, tha thứ cho Nhật Linh thì chắc rằng ông đã sở hữu hạnh phúc cùng không lâm vào tội lỗi, ám hình ảnh đến điên loạn.

Hoàng Phúc đã biểu thị Hoàng Hải vô cùng thực, tốt nhất là những đoạn đưa biến tâm lý phức tạp: từ bỏ người hiền từ dần trở buộc phải thâm hiểm, mặc kệ thủ đoạn; một người thân phụ hai mặt: nồng hậu yêu thương nhỏ ruột là Kim Ngân (Hoàng Mai Anh) tuy vậy lại rất là nham hiểm với Thành Thiên. Nhân đồ dùng Hoàng Hải luôn luôn là con bạn hai khía cạnh trong gần như mối quan lại hệ. Phần đa giọt nước mắt, góc nhìn vô hồn rồi tức giận, gian khổ của Hoàng Hải lúc biết sự thật Thành Thiên chưa hẳn con ruột khiến người xem cảm thông sâu sắc với nỗi đau của nhân vật. Nhưng fan xem lại khiếp sợ trước góc nhìn đe dọa, hành động thú tính, đấm đá bạo lực của Hoàng Hải dành cho người tình.

"Trận đồ chén bát quái" đề cập mang đến vòng xoáy tình – chi phí – tầy – tội mà nhiều người lao vào vào. đuổi theo tiền tài, danh vọng cho đến khi hết cuộc đời, đa số người mới phân biệt tình yêu thương thương gia đình là thứ giá trị và đặc biệt nhất.